100 triệu mua đất ở đâu sinh lời – 100 triệu mua đất được không?

100 triệu mua đất ở đâu sinh lời - 100 triệu mua đất được không?

100 triệu mua đất ở đâu sinh lời giúp mang về nguồn sinh lời an toàn? Bạn có 100 triệu trong tay và mong muốn muốn đầu tư mua đất kiếm lời? Liệu số vốn này có giúp bạn thực hiện mong muốn này không? Bất động sản luôn là kênh đầu tư giúp nhiều người thu về nguồn lợi nhuận khủng. Thị trường phân khúc giá rẻ là điểm đến thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, đặc biệt là người ít vốn.  Nhưng làm thế nào để mua được đất với 100 triệu? Đây là bài toán mà trong bài viết hôm nay Tin nóng thị trường sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp nhé!

Có 100 triệu nên mua đất ở đâu Miền Bắc và miền Nam?

Vậy với các phương án kể trên, người đầu tư có thể mở ra cho mình con đường mới, giúp bạn dễ dàng đầu tư đất với 100 triệu. Từ đó, nguồn lời tăng trưởng sẽ ngày càng dồi dào, nếu nhà đầu tư biết định hướng và có chiến lược mua đất hiệu quả. 

Đầu tư BĐS với 100 triệu
Đầu tư BĐS với 100 triệu

Vậy có 100 triệu mua đất ở đâu, dưới đây là một số vùng các tỉnh vùng ven ngoại thành phía Bắc và Nam. Với số tiền này, chúng ta chắc chắn không thể mua ở vùng nội thành hay các khu đất đang phát triển tăng giá; mà thay vào đó nhà đầu tư cần tìm kiếm đánh bắt nơi xa bờ, để có thể tìm cho mình những cơ hội phù hợp hơn. Và một trong số đó chính là nắm bắt xu hướng chuyển dịch vùng ven – đầu tư đất ngoại thành. 

Có thể bạn quan tâm đến

Tiết lộ 4 cách đầu tư đất thông minh và hiệu quả  – Thị trường BĐS sinh lời hiệu quả

Có 100 triệu nên mua đất ở đâu – Miền Bắc

100 triệu mua đất ở đâu tại khu vực các tỉnh miền Bắc? Với số vốn 100 triệu, nhà đầu tư có thể tham khảo một số địa điểm, các bất động sản ở khu vực vùng ven, nông thôn các tỉnh phía Bắc. Tất nhiên, mức giá này rất hiếm, hầu hết các phân khúc đều đang trong đà tăng nhanh theo thời gian. Bạn có tham khảo một số các địa điểm điểm để mua, bao gồm:

  • Đất ngoại thành xa Hà Nội: các vị trí ven của khu vực Đông Anh, Hoài Đức, Tây Sơn, Đan Phượng,… 
  • Đất ngoại thành Hải Phòng: An Dương, An Lão, Đồ Sơn, Cát Bà,…
  • Khu vực ven Bắc Ninh: Nằm ngay sát Hà Nội, Bắc Ninh được đánh giá là thị trường dồi dào với nhiều bất động sản giá rẻ tiềm năng. Nhà đầu tư có thể xem xét bỏ vốn. 
Có 100 triệu nên mua đất ở đâu
Có 100 triệu nên mua đất ở đâu

Có 100 triệu nên mua đất ở đâu – Miền Nam

Có 100 triệu nên mua đất ở đâu tại khu vực các tỉnh miền Nam? Ngoại trừ khu vực Hồ Chí Minh, hay các khu vực trung tâm của các tỉnh, thì cơ hội săn đất từ 100 triệu vẫn có thể tìm kiếm. Nhà đầu tư có thể tham khảo một số các địa điểm sau đây:

  • Đồng Nai: Ở một số khu vực của Long Thành, Trảng Bom,…
  • Một số khu vực tại Tây Ninh
  • Lâm Đồng: bạn có thể tìm kiếm các bất động sản giá rẻ ở phường Lộc Tiến, Lộc Phát hoặc Lộc Nga,…
  • Bình Phước cũng là tỉnh bạn có thể tìm kiếm các bất động sản giá rẻ. 
  • Dĩ An, Thuận An, Lái Thiêu: người mua có thể tìm kiếm các mảnh đất trồng lúa khoảng 50 -60m2
  • Khu đô thị Thành phố mới Bình Dương như Mỹ Phước 1,2,3, Đất Nền VSIP 2, .v.v.

Có thể bạn quan tâm đến

 Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn  – cách đầu tư BĐS cho NĐT ít vốn

100 triệu mua đất được không – 3 cách giúp mua đất với 100 triệu

100 triệu mua đất được không, 100 triệu mua đất ở đâu? Nhìn chung thị trường bất động sản hiện nay, rất khó có thể tìm kiếm các bất động sản có giá dưới 100 triệu. Mức giá rẻ dưới 100 triệu thực sự hiếm hoi, và kể cả bạn có tìm được đi chăng nữa, thì chắc chắn các bất động sản này cũng thuộc các khu vực vùng ven xa xôi. Tức nghĩa là, các bất động sản này sẽ khó sinh lời vượt bậc, và bạn thường sẽ phải đợi một khoảng thời gian rất lâu. Vậy làm thế nào để đầu tư bất động sản, mua đất với 100 triệu? Dưới đây là 3 con đường lựa chọn giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư đất. 

Sử dụng đòn bẩy tài chính – Vay thêm tiền

Bạn có thể sẽ cần sự hỗ trợ vốn từ các nguồn bên ngoài. Đầu tiên, hãy nghĩ tới và huy động các khoản vay từ người thân bạn bè. Nếu trường hợp này không thể, thì bạn có thể sử dụng đòn bẩy tài chính, tức nghĩa là vay ngân hàng. Tuy nhiên khi vay ngân hàng để mua bất động sản, thì bạn cần có tài sản thế chấp khi vay. Đồng thời bạn sẽ cần trả một mức lãi suất cố. định. Việc này đòi hỏi bạn cần tính toán thật kỹ lưỡng bài toàn tài chính – sinh lời. 

100 triệu mua đất được không
100 triệu mua đất được không

Đầu tư lướt sóng bằng tiền cọc 

Đầu tư lướt sóng bằng tiền cọc là phương thức đầu tư vô cùng mạo hiểm. Ở cách thức này, đòi hỏi nhà đầu tư vốn dĩ là một người đầu tư chuyên nghiệp, sành sỏi. Bạn sẽ sử dụng số vốn 100 triệu để đặt cọc mua một mảnh đất. Trong khoảng thời gian ngắn để đợi thủ tục thủ giấy tờ và thanh toán đợt 2; thì bạn buộc phải rao bán thành công mảnh đất này cho người khác. Phương pháp này chỉ hiệu quả khi lô đất này thực sự tiềm năng, đang nằm trong cơn sốt giá và có nhiều người có nhu cầu muốn mua. 

Hình thức đầu tư chung

100 triệu mua đất được không, 100 triệu mua đất ở đâu? Phương pháp đầu tư chung được rất nhiều nhà đầu tư địa ốc sử dụng khi không có đủ vốn. Bạn cần tìm sự hợp tác từ những người xung quanh, để đầu tư theo đội nhóm. Khi mua thành công mảnh đất, và số tiền kiếm lời từ mảnh đất này sẽ được chia đều theo phần trăm góp vốn của mỗi người. Hình thức này được cho là an toàn nhất trong 3 cách.

Có thể bạn quan tâm đến

Có 100 triệu nên đầu tư gì ở nông thôn  – Chia sẻ bí quyết từ chuyên gia 

đầu tư vset