500 triệu mua đất ở đâu để gặt hái lợi nhuận hiệu quả và an toàn?

500 triệu mua đất ở đâu  để nguồn vốn của nhà đầu tư có bến đỗ an tòa, luôn tăng trưởng đều đặn và ngày càng dồi dào hơn? Mua đất 500 triệu là mức giá phân khúc thấp trên thị trường hiện nay, để tối ưu hóa mức sinh lời, các nhà đầu tư thường có xu hướng chuyển dịch về các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Lâm Đồng,… Đây là những vùng đất “vàng” và vẫn còn rất nhiều nguồn đất tiềm năng sáng giá, nhưng giá vẫn còn ở mức thấp. Vậy có 500 triệu nên mua đất ở đâu, hãy cùng chúng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Mua đất 500 triệu phù hợp đầu tư loại hình BĐS nào?

500 triệu mua đất ở đâu và chúng ta nên lựa chọn đầu tư vào loại hình nào phù hợp nhất? Với mức giá này, bất động sản phân khúc đất nền sẽ là lựa chọn phù hợp, đúng đắn nhất cho nhà đầu tư.

Đầu tư đất nền không chỉ đơn giản là vì phù hợp với nguồn vốn 500 triệu, mà chúng tôi khuyên bạn nên tham gia đầu tư. Hơn hết, phân khúc đất nền là kênh đầu tư sáng giá, giúp các nhà đầu tư săn đất kiếm lời trong ngắn hạn hay dài hạn đều vô cùng hiệu quả. Theo thị trường hiện nay, giá bất động sản phân khúc đất nền chỉ bằng khoảng 30-50% các loại hình BĐS khác. Bên cạnh đó, nếu tìm hiểu kỹ càng, việc đầu tư đất nền cũng khá an toàn so với loại hình khác và khả năng sinh lời, đem về nguồn lợi nhuận rất đáng kỳ vọng cho mọi nhà đầu tư. 

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu

Mua đất 500 triệu là mức giá tương đối trên thị trường và người mua hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn sáng giá cho mình. Và với những nhà đầu tư mới bắt đầu,chúng ta nên tham khảo các dự án đất nền dự án từ những chủ đầu tư uy tín cao. Bởi lẽ đây sẽ kênh đầu tư an toàn hơn hẳn việc mua đất thổ cư. Bên cạnh đó, để sở hữu các sản phẩm đáng giá sinh lời vừa túi tiền, người cần trang bị cho mình những kiến thức đầu, bỏ công sức nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường và xuống tiền khi thích hợp.

>>> Xem thêm:  Có nên đầu tư đất thời điểm này  – 3 thời điểm “vàng” trong năm

500 triệu mua đất ở đâu: nên mua đất Bình Dương không?

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu Bình Dương để dòng tiền sinh lời an toàn? Bình Dương là “cái tên” sớm nổi danh và thu hút hầu hết các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Được định vị là bệ phóng kinh tế, thủ phủ công nghiệp trọng điểm của cả nước, Bình Dương thu hút lượng lớn các doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây rót vốn. Trong tương gần, Bình Dương được dự đoán sẽ vươn mình mở rộng, trở thành thành phố đông đúc, sầm uất sánh vai cùng TP Hồ Chí Minh. 

Có thể thấy rõ ràng, sức bật vươn mình từ kinh tế hạ tầng đã giúp thị trường bất động sản Bình Dương có bước lột xác ngoạn mục. Đầu tư đất Bình Dương đã trở thành kênh đầu tư chiến lược quan trọng với những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Vậy 500 triệu mua đất ở đâu Bình Dương để nhanh chóng bứt phá cho nguồn sinh trưởng vốn của mình?

>>> Xem thêm: Cách đầu tư đất nền hiệu quả  – Học cách đầu tư sinh lời an toàn 

Mua đất 500 triệu huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Bàu Bàng là khu vực được nhiều nhà đầu tư nhắc đến khá nhiều trong những năm gần đây. Đây là khu vực được định vị phát triển thành khu công nghiệp chủ chốt trong giai đoạn tiếp theo. Vốn là một địa phương non trẻ, xong nhận được sự quan tâm của chính phủ, mà nơi đây thu lượng lớn vốn đầu tư đổ về. Nhờ đó, cơ sở hạ tầng Bàu Bàng đang có những bước chuyển mình tích cực và nhà đất tại đây được nhận định sẽ gia tăng bền vững, đem về nguồn lợi nhuận lâu dài cho người đầu tư.

500 triệu mua đất ở đâu

Xét về 500 triệu nên mua đất ở đâu, nhà đầu tư có thể tìm kiếm trên thị trường các xã như Cây Trường, Long Nguyên, Trừ Văn Thổ, Lai Hưng. Trung bình giá đất tại các khu vực của Bàu Bàng dao động dưới 12 triệu/ đồng. Điển hình giá đất tại xã Trừ Văn Thố Chỉ khoảng 1,9 -7 triệu/ m2; Lai Hưng thì ở khoảng mức dưới 5 triệu đồng/ m2; Xã Long Nguyên mức giá rất vừa túi tiền chỉ từ 900 ngàn – 7 triệu đồng/m2. Nhìn nhận khả năng tăng trưởng khi mua đất 500 triệu tại Bàu Bàng thfi bước tăng trưởng trong tương lai là điều chắc chắn, khả năng sinh lời có thể lên đến 20-25%.

500 triệu mua đất ở đâu: huyện Bến Cát – Bình Dương

Đi sau Bàu Bàng, Bến Cát cũng là một điểm đến sinh lời vượt trội khi đầu tư mua đất 50 triệu tại nơi đây. Bến Cát sở hữu lượng lớn khu công nghiệp trên toàn khu vực Bình Dương, như là: KCN Mỹ Phước 1, 2, 3;  KCN Việt Hương 2 (250ha); KCN VSIP II (1.700 ha); KCN VSIP II (1.700 ha). Bên cạnh đó, hệ thống giao thông tại Bến Cát cũng đóng vai trò quan trọng khi nắm giữ các trục đường quan trọng, điển hình là: ĐT744, ĐT749A, ĐT 741, ĐT748;  đường Vành đai 4; Quốc lộ 13;…

500 triệu mua đất ở đâu Bến Cát để sinh lời hiệu quả? Nhà đầu tư có thể tham khảo một số khu vực như: Khu vực Giáo Xứ thới Hòa, KDC Ecolakes và KDC Mỹ Phước, giá tầm 450 triệu/ 100m2; hay khu vực phường Thới Hòa khoảng từ 430 -450 triệu đồng/m2;… Một số khu vực khác như phường Tân Định, Đất mặt tiền đường gần Quốc lộ 13;…

>>> Xem thêm: Có nên mua đất nền dự án? Kinh nghiệm vàng đầu tư đất nền hiệu quả

500 triệu mua đất ở đâu tại Đồng Nai?

Đồng Nai cũng là điểm đến rất “hot”, không kém cạnh so với Bình Dương. Đồng Nai hội tụ những tiềm năng đáng giá, có ưu thế vượt trội về công nghiệp, tốc độ đô thị hóa, hạ tầng giao thông,… rất nhiều lợi thế giúp thị trường bất động sản Đồng Nai vươn tầm. Thực tế những năm vừa qua, Đồng Nai có lượng lớn nhà đầu tư đổ về đây truy lung các bất động sản tiềm năng. Bởi lẽ, lợi nhuận khi đầu tư nhà đất Đồng Nai được các chuyên gia đánh giá khá cao. 

500 triệu mua đất ở đâu Đồng Nai? Đầu tư mau đất 500 triệu tại Đồng Nai hiện nay sẽ vừa cơ hội giúp đồng tiền sinh trưởng tốt, nhưng cũng ẩn chứa nhiều thách thức do thị trường có tỷ lệ cạnh tranh khá cao tại phân khúc này. Mức giá 500 triệu trở xuống, nhà đầu tư có thể khảo một số khu vực như: huyện Trảng Bom có giá từ 1,3 – 5,3 triệu đồng/m2 tại một số nơi An Viễn, Hưng Thịnh, Sông Thao, Sông Trầu,…; huyện Nhơn Trạch từ 4,5 – 8 triệu đồng/m2; huyện Long Thành  từ 1,1 – 2,1 triệu đồng/m2 trở lên  ở xã Bình Sơn, Bình An, Phước Bình;…

>>> Xem thêm: Nguyên nhân do đâu khiến bất động sản khu Đông liên tục “lên đỉnh”  

Nguồn cung mua đất Bình Phước 500 triệu

Dẫn đầu trong xu hướng chuyển dịch vùng ven, Bình Phước là tỉnh không thể không nhắc đến. Cũng nhờ việc lên phố của khu vực Đồng Xoài, Bình Phước cũng nhanh chóng đón sóng đẩy mạnh vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Trong đó, phân khúc đất nền tại Bình Phước khá sôi nổi, và nhận được sự thu hút lớn trên đấu trường nhà đất cả nước. 

Về nền tảng phát triển công nghiệp, Bình Phước cũng không hề kém cạnh Bình Dương hay Đồng Nai. Đây cũng là tụ điểm chuyên phát triển các cây trồng có giá trị kinh tế cao. Có thể thấy rằng thị trường bất động sản Bình Phước sở hữu đầy đủ các tiềm năng vượt trội, và chỉ đợi đúng thời điểm để bùng nổ, “cát cánh” tỏa sáng trong tương lai.

500 triệu mua đất ở đâu

Vậy có 500 triệu mua đất ở đâu Bình Phước để gặt hái nguồn sinh lời tương lai bền vững? Nếu mua đất 500 triệu ở khu vực trung tâm Đồng Xoài hiện nay có thể sẽ khá khó khăn, tuy nhiên bạn có thể lùi về các đường nhỏ, đường hẻm, hoặc nơi xa trung tâm thì vẫn có thể kiếm cho mình một cơ hội tốt. Điển hình như khu vực Đồng Phú hay Chơn Thành gái đất chỉ khoảng 1 – 4 triệu đồng/m2. Nhìn chung, mặt bằng nhà đất nói chung tại Bình Phước giá khá mềm, nên cơ hội mua đất 500 triệu giúp nhà đầu tư nhanh chóng sinh lời không quá khó tìm kiếm

>>> Xem thêm: Triển vọng các xu hướng bất động sản nổi bật trong tương lai

Kết luận

Trên đây là một số gợi ý 500 triệu mua đất ở đâu cho những nhà đầu tư tham khảo và tìm hiểu thêm. Cơ hội săn đất kiếm lời tại một số tỉnh thành vùng ven luôn mang đến cho nhà đầu tư bước tăng trưởng vốn ngoạn mục trong tương lai.Vậy nên nắm bắt thời cơ và săn đón ngày cho mình một bất động sản ưng ý để nguồn vốn luôn trường tồn và phát triển bền vững mai sau.   

đầu tư vset