Bất động sản 2020 – dự đoán tình hình địa ốc hiện nay

Bất động sản 2020 như thế nào sau dịch? Dự đoán gì cho tình hình phát triển bất động sản, địa ốc ở Việt Nam hiện nay !?

1. Nhu cầu về nhà vẫn sẽ duy trì ở mức cao

Nhu cầu về nhà ở sẽ tiếp tục tăng nhanh như trước dịch. Sau tình hình covid, hầu hết mọi người đều di tảng về quê vì tình trạng trì trệ trong công việc. Vì thế, sau khi tình trạng dịch bệnh qua đi, mọi công việc sẽ quay trở về như quỷ đạo bình thường. Nhu cầu nhà ở sẽ tăng nhanh và đều so với trước dịch. Bên cạnh đó, thế hệ trẻ ngày nay đang có nhiều cách sáng tạo để phát triển nền kinh tế vô tình cũng thúc đẩy nhu cầu cho thị trường nhà ở. 

Các kiến trúc từ những năm 60,70 của thế kỷ trước được thay thế bằng các kiến trúc hiện đại hơn.Tạo ra một cuộc cách mạng mới về nhà ở và bất động sản.

Bất động sản 2020 - dự đoán tình hình địa ốc hiện nay

2. Doanh số bất động sản 2020 sẽ đạt mốc gần bằng năm 2019

Thị trường bất động sản 2020 đã tạo ra nhiều sự dồn nén trong nhu cầu của nhà đầu tư. Cũng chính nhờ sự dồn nén đó, sẽ tạo ra đợt sóng mới mạnh mẽ hơn để bù đắp lại nhanh chóng.

Vào 3 tháng cuối năm 2020, các nhà kinh doanh BĐS đã có nhiều động thái hoạt động tích cực. Thị trường dần trở nên sôi nổi hơn và thu hút nhiều đầu tư của khách hàng trở lại. Nhiều công trình được xây dựng và trong quá trình thực thi. Thị trường nhà ở, đất nền cũng sôi nổi hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm những dự án, tin tức bất động sản: Tin tức về bất động sản mới nhất – Nhiều công trình được khởi công vào những tháng cuối năm

3. Ảnh hưởng của công nghệ

Trong đợt dịch vừa qua, các doanh nghiệp đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ thực tế ảo. Điều này giúp cho khách hàng có thể hạn chế tiếp xúc mà vẫn có thể tham quan BĐS thuận lợi. Điều này được đnahs giá là sự thích nghi hoàn toàn thông minh của các doanh nghiệp. Bởi vì, công nghệ được áp dụng đã mở ra một nền tảng hiện đại hơn cho khách hàng. Sau khi tình trạng dịch qua đi, khách hàng có thể vẫn tiếp tục sử dụng công nghệ này nếu có nhu cầu tham quan từ xa. Trong tương lai gần, chắc chắn thiết bị điện tử và công nghệ số sẽ lên ngôi và dần được thay thế trong nhiều lĩnh vực.

XEM THÊM: Chiến lược đầu tư bất động sản cho người ít vốn

4. Bất động sản logistics phát triển mạnh mẽ

Trong thời kỳ đại dịch Covid-19, thương mại điện tử là một trong những ngành nghề phát triển mạnh nhất. Qua đó, sự mở rộng kho bãi, địa điểm, chi nhánh phân phối vô cùng cần thiết. Điều này cũng sẽ thể hiện sự mở rộng và bành trướng của Logistics trong những năm tới.

Bất động sản 2020 - dự đoán tình hình địa ốc hiện nay

5. Các dự án liên quan đến sức khỏe sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm

Sau tình hình dịch đi qua, sự ưu tiên về sức khỏe cũng sẽ được đặt lên hàng đầu. Các BĐS ngoại ô, ven biển, gần công viên, khu thưa dân cư được quan tâm rất cao. Các BĐS nên tập trung vào việc tạo ra chất lượng sống và tiện nghi phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, tập gym cũng được khá nhiều sự quan tâm. Hầu hết mọi người đang hướng đến vẻ đẹp tiêu chuẩn, chịu sự ảnh hưởng của KOLs, Influencers,… 

Vì thế, đầu tư vào các BĐS dịch vụ làm đẹp, gym, sức khỏe cũng đang được ưa chuộng nhiều.

đầu tư vset

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *