Bỏ túi cách đầu tư Finhay hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bỏ túi cách đầu tư Finhay hiệu quả cho người mới bắt đầu

Với mô hình đầu tư sinh lời hấp dẫn với vốn nhỏ chỉ từ 50.000 đồng. Nhiều người phân vân không biết liệu có nên đầu tư Finhay không? Nếu có thì phải đầu tư như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho bạn cách đầu tư Finhay hiệu quả cho những người mới bắt đầu. Cùng theo dõi nhé! 

Tại sao Finhay được nhiều nhà đầu tư mới lựa chọn?

Đầu tư tài chính là một hình thức sử dụng vốn nhàn rỗi để gia tăng giá trị thông qua các phương tiện, công cụ tài chính. Finhay cũng là một hình thức đầu tư tương tự như thế. Nó sẽ giúp người dùng quản lý tài sản một cách thông minh. Giúp tiền của bạn được sinh lời một cách tối ưu. Với những người chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào về đầu tư tài chính thì Finhay là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu. Vậy cách đầu tư Finhay hiệu quả là gì? Finhay đầu tư như thế nào?

Tại sao Finhay được nhiều nhà đầu tư mới lựa chọn?
Tại sao Finhay được nhiều nhà đầu tư mới lựa chọn?

Ứng dụng Finhay được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng số hóa hiện đại. Mọi thao tác đều được thực hiện trên ứng dụng. Hoàn toàn không phải mất thời gian để di chuyển đến địa điểm, văn phòng gay trụ sở giao dịch. Với giao diện rõ ràng, dễ hiểu Finhay giúp người dùng nắm rõ cách sử dụng chỉ sau khoảng 15 phút tìm hiểu. Bạn sẽ thấy việc đầu tư tài chính dần trở nên dễ dàng hơn. Và không quá phức tạp như bạn nghĩ. Finhay sẽ giúp đơn giản hóa hình thức đầu tư và tích lũy. Giúp người dùng nhanh chóng am hiểu cách thức vận hành. 

XEM THÊM: Tại sao người ta đổ xô đầu tư chứng khoán?

Các đặc điểm đầu tư đáng giá của Finhay

Vốn bắt đầu nhỏ: Chỉ từ 50.000đ. Bạn đã có thể hội nhập và khám phá thế giới đầu tư. Bắt đầu bằng con số nhỏ với rủi ro thấp. Nhưng sẽ đều đặn mang lại lợi ích lâu dài cho người dùng.

Số liệu trực quan: Tài sản đầu tư của người dùng sẽ được tính toán và cập nhật thường xuyên. Số liệu trực quan giúp người dùng nắm bắt rõ ràng dòng chảy biến động của tài sản đã đầu tư.

Cấu trúc đầu tư đa dạng: Một trong những ưu điểm của ứng dụng đầu tư Finhay là phân chia các quỹ đầu tư thành các nhóm cấu trúc đầu tư thông minh (Smart Portfolio). 5 Smart Portfolio mang những đặc trưng khác nhau để phù hợp với những cá tính đầu tư của người dùng.

Thiết kế thông minh: Để người dùng nắm được cách đầu tư Finhay hiệu quả. Ứng dụng sẽ dựa trên “khẩu vị” của từng người dùng để tự động đề xuất cấu trúc đầu tư phù hợp. Người dùng hoàn toàn có quyền đổi chiến lược đầu tư bất cứ khi nào nếu muốn. 

Các đặc điểm đầu tư đáng giá của Finhay
Các đặc điểm đầu tư đáng giá của Finhay

Cách đầu tư Finhay hiệu quả

Khi tham gia Finhay người dùng sẽ được hỗ trợ các công cụ để tham gia đầu tư. Như vậy, bạn cần phải biết cách sử dụng các công cụ này thật hiệu quả để có thể đầu tư sinh lời một cách hiệu quả. 

Nắm rõ cấu trúc đầu tư tài chính của Finhay

Hiện nay, 11 quỹ đầu tư tài chính đã có mặt trên Finhay. Tất cả các quỹ đầu tư tài chính này đã được phân tích số liệu hoạt động. Qua đó đưa ra cách đầu tư Finhay hiệu quả vào 5 cấu trúc đầu tư sau:

  • Rùa Hoàn Kiếm: Dành cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu.
  • Cò Trắng: Dành cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu và một phần nhỏ cổ phiếu.
  • Voi Rừng: Phân bổ đều cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu và cổ phiếu.
  • Sao La: Dành cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu và một phần nhỏ trái phiếu.
  • Trâu Nước: Dành cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu và một phần nhỏ trái phiếu.

>>> Xem thêm: App đầu tư kiếm tiền online tại nhà cùng ứng dụng đơn giản

Mỗi cấu trúc đầu tư trên đều đã được phân tích các chỉ số rõ ràng, cụ thể. Người dùng có thể dễ dàng đọc hiểu để lựa chọn đầu tư vào cấu trúc phù hợp nhất với mình.

Cách đầu tư Finhay hiệu quả
Cách đầu tư Finhay hiệu quả

Cân nhắc đa dạng kênh đầu tư với trái phiếu doanh nghiệp

Trên đây là những chia sẻ của tinnongthitruong về kinh nghiệm đầu tư Finhay hiệu quả. Qua đây có thể thấy lợi nhuận trong quá trình đầu tư là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Vì thế, đối với những người mới bắt đầu tham gia muốn sử dụng vốn lớn để đầu tư thì sẽ rất mạo hiểm. 

Thế nên, bên cạnh Finhay vẫn còn một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn, đó là trái phiếu doanh nghiệp. Với ưu điểm là không yêu cầu nhiều kiến thức đầu tư, rủi ro thấp, lợi nhuận hấp dẫn và ổn định. Lãi suất đầu tư sẽ chuyển về ATM đều đặn mỗi tháng. Điều bạn cần làm chỉ là tìm kiếm một doanh nghiệp có quy mô đủ lớn, tài chính vững mạnh, có độ uy tín cao để đầu tư. Lúc này rủi ro đầu tư của bạn sẽ cực kì thấp. Hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng vốn đầu tư của mình để mang lại hiệu quả tối ưu nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Đầu tư Finhay có an toàn không? Hãy tìm hiểu trước khi xuống tiền!
5 Ý tưởng bắt xu hướng kinh doanh 2022 – 2025

đầu tư vset