Các kênh đầu tư online gói gọn trong App

APP - một hình thức cung cấp các kênh đầu tư online uy tín

Các kênh đầu tư online dần trở thành một nơi dành cho những ai muốn kiếm tiền, tạo ra thu nhập thụ động trên chính chiếc smartphone của mình. Ngày càng có nhiều app, nhiều hình thức đầu tư tài chính, kiếm tiền online phát triển. Nó mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy biết chọn nơi uy tín, đáng tin cậy.

Vì sao các kênh đầu tư online uy tín được ưa chuộng?

Nếu bạn có một công việc chính tạo ra thu nhập hàng tháng, nhưng vẫn muốn tăng thu nhập thụ động thì kênh đầu tư tài chính luôn là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt là trong thời đại 4.0. Khi công nghệ số phát triển, người dùng hoàn toàn có thể tự kiếm tiền online ngay trên chiếc điện thoại. Các app đầu tư tài chính ra đời và được phát triển mỗi ngày. Nó trở thành một công cụ đắc lực giúp bạn tạo ra nguồn thu thụ động cho mình.

Các kênh đầu tư online gói gọn trong App
Các kênh đầu tư online gói gọn trong App

Đây được xác định là xu hướng đầu tư tài chính công nghệ hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, những lợi ích làm cho nhà đầu tư lựa chọn nó là vì:

 • Giao dịch nhanh chóng tiện lợi ngay trên điện thoại/ máy tính/ máy tính bảng cá nhân dễ dàng. Không mất thời gian đến sàn giao dịch trực tiếp.
 • Có đầy đủ các tính năng liên quan đến mua bán đầu tư tài chính. 
 • Có nhiều kênh đầu tư để bạn lựa chọn.
 • Có thể bắt đầu tham gia đầu tư với nguồn vốn thấp. 
 • Hầu hết các kênh đầu tư hình thức online được đánh giá là có tính thanh khoản cao. 

Đầu tư qua app là một trong các kênh đầu tư online được đánh giá cao

Lý do bạn nên chọn một app đầu tư để kiếm tiền thụ động

Lý do bạn nên chọn một app đầu tư để kiếm tiền thụ động
Lý do bạn nên chọn một app đầu tư để kiếm tiền thụ động

Việc chỉ phụ thuộc vào một nguồn thu sẽ khiến bạn bị gò bó về chuyện chi tiêu. Bạn sẽ khó mà giàu lên được nếu chỉ làm công ăn lương.

Tại sao nhiều người lựa chọn app như là một trong các kênh đầu tư online của mình?

 • App đầu tư tài chính online được xây dựng giúp các nhà đầu tư có thể bắt đầu với một số vốn nhỏ. Nhiều ứng dụng cho phép bạn đầu tư chỉ từ 50.000đ. Nó phù hợp cho mọi đối tượng. Giúp mọi người làm quen và thử nghiệm cách kiếm tiền mới.
 • App được tích hợp ngay trên smartphone. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tự cài đặt và sử dụng ở mọi nơi khi có kết nối internet. 
 • Đa dạng kênh đầu tư. Các app này được phát triển với nhiều kênh như đầu tư. Bạn có thể lựa chọn kênh đầu tư phù hợp với sở thích và kỹ năng của mình. Ngoài ra còn giúp bạn đa dạng lựa chọn kiếm tiền bởi một app được tích hợp nhiều kênh đầu tư.
 • Được phát triển ngày càng thông minh. Dễ dàng tạo tài khoản; top-up hoặc rút tiền sau mỗi giao dịch mà không phải ra ngân hàng. 

>>> Xem thêmApp đầu tư kiếm tiền – Kiếm tiền online tại nhà cùng ứng dụng đơn giản

Hãy cẩn trọng với các app đầu tư lừa đảo?

Hãy cẩn trọng với các app đầu tư lừa đảo?
Hãy cẩn trọng với các app đầu tư lừa đảo?

Cái gì nổi lên cũng đều có góc khuất và những kẻ gian muốn trục lợi. Các nhà phát triển app lừa đảo, kém uy tín sẽ đánh vào tâm lý muốn kiếm tiền dễ dàng; các mức lãi suất cao để thu hút các nhà đầu tư F0. Chính vì vậy mà rủi ro thua lỗ và mất tiền từ các app đầu tư lừa đảo là rất lớn.

Các kênh đầu tư lừa đảo thường sẽ có lãi suất cao ngất ngưởng để thu hút người chơi mới, những người chưa am hiểu thị trường. 

Khi cảm thấy đủ lượng giao dịch và số vốn mà các nhà đầu tư đổ vào đã lớn, các sàn giao dịch này sẽ xuất hiện các dấu hiệu bất thường như lỗi app hoặc không thể rút tiền.

>>> Xem thêmNhững cách đầu tư kiếm tiền hiệu quả, thu nhập về đều đặn

Dấu hiệu nhận diện các app, các kênh đầu tư an toàn

Thị trường với nhiều cơ thì chắc chắn cũng không ít rủi ro. Chính vì vậy mà nhà đầu tư luôn cần cân nhắc, thật tỉnh táo trước khi đưa ra lựa chọn. Muốn kiếm thông qua các kênh đầu tư online an toàn, bạn cần biết các dấu hiệu nhận biết app an toàn sau:

 • App đó cần có trên kho ứng dụng. Các app đầu tư được phát triển chính thống; được bộ tài chính kiểm duyệt sẽ được công khai trên các kho ứng dụng của ISO hay android. 
 • Không hoạt động theo mô hình đa cấp. 
 • App không hứa hẹn về khoản lãi và thu nhập khủng cho nhà đầu tư. Những lời hứa hẹn như không cần làm gì cũng có tiền là dấu hiệu quá rõ ràng về việc lừa đảo. Không có gì là miễn phí cả. Bạn cần đầu tư tiền bạc, trí tuệ và thời gian để kiếm ra tiền.
 • Minh bạch về thông tin giao dịch.
 • Được phát triển bởi đơn vị công nghệ Fintech uy tín. Phải có giấy phép kinh doanh cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư.
 • Đánh giá các đối tác của các app. Bạn sẽ tìm được thông tin về những đối tác này. Nếu đó là những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng thì bạn có thể an tâm.

>>> Xem thêmCó nên đầu tư chứng khoán khi còn đang là sinh viên

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY NHÉ!

đầu tư vset