Căn hộ thông minh – cuộc chạy đua mới của các nhà phát triển đô thị

Căn hộ thông minh - cuộc chạy đua mới của các nhà phát triển đô thị

Thị trường bất động sản gần đây đón nhận một làn sóng mới từ trung tâm phía Tây thủ đô với sự kiện ra mắt căn hộ mẫu của đại đô thị Vinhomes Smart City. Các căn hộ thông minh mẫu được nâng cấp phiên bản; mang tới trải nghiệm mới mẻ; thu hút sự quan tâm của mọi khách hàng ghé thăm.

8 loại căn hộ thông minh mẫu – phong phú sự lựa chọn phong cách, diện tích

Đến thăm quan khu căn hộ mẫu, khách hàng được lựa chọn 8 loại hình căn hộ với diện tích đa dạng; phù hợp từ khách hàng trẻ độc thân; vợ chồng mới cưới; gia đình điển hình đến các gia đình đa thế hệ.

Các căn hộ được thiết kế phong cách riêng biệt: hiện đại; tân cổ điển; đa sắc (color block); nhiệt đới… với sự kết hợp linh hoạt của màu sắc và các loại chất liệu độc đáo như: gỗ tự nhiên kết hợp mây tre đan; vách xi măng; các giá thép… nhằm chiều lòng thị hiếu của đa dạng đối tượng khách hàng.

Với diện tích linh hoạt từ khoảng 28m2 – 90m2, căn hộ: Studio; 1 phòng ngủ; 2 phòng ngủ +1, 3 phòng ngủ được sắp đặt đồ nội thất và thiết bị gia đình thông minh; nhằm tối ưu công năng cho chủ nhân và đồng thời tối đa diện tích vui chơi, sinh hoạt. Các mẫu bàn, giường, hệ tủ thông minh, đa năng được sử dụng triệt để; không khỏi mang lại sự ngỡ ngàng của khách tham quan trước không gian rộng rãi của các căn hộ.

Căn hộ thông minh - cuộc chạy đua mới của các nhà phát triển đô thị

Căn hộ thông minh - cuộc chạy đua mới của các nhà phát triển đô thị

Căn hộ thông minh - cuộc chạy đua mới của các nhà phát triển đô thị

Căn hộ mẫu phiên bản thông minh – giới hạn mới cho trải nghiệm khách hàng

Căn hộ thông minh được thiết kế đo ni đóng giày với chủ sở hữu

Đặc biệt, thay vì tham khảo chỉ diện tích, cách thức bài trí một căn hộ mẫu thông thường; khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm cuộc sống phía bên trong căn hộ với giải pháp căn hộ thông minh nâng cấp, hỗ trợ cuộc sống từ thiết bị nhà thông minh Vsmart.

Nhà thông minh Vsmart có thể giao tiếp với chủ nhân thông qua 3 phương thức: điều khiển cả căn hộ bằng thao tác trực tiếp với hệ thống công tắc cảm ứng chạm thông minh; tích hợp trên ứng dụng điện thoại thông minh; hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Trong đó, hệ thống công tắc chạm được thiết kế đặc biệt tinh tế, sang trọng, bởi đơn vị thiết kế Pininfarina đến từ Ý, nổi tiếng bậc nhất thế giới, chủ nhân của nhiều mẫu xe Ferrari huyền thoại. Những thiết bị công tắc này vừa là trái tim điều khiển, vận hành cả căn hộ; vừa là điểm nhấn nổi bật biểu trưng cho chủ nhân của kỷ nguyên tương lai.

Như bước vào một căn nhà được chăm sóc kỹ lưỡng bởi một người quản gia thấu hiểu; mọi hoạt động tại căn hộ mẫu của Đại đô thị vận hành thông minh Vinhomes Smart City đều được may đo cho mỗi chủ nhân. Dựa trên thói quen, sở thích của chủ căn hộ; các kịch bản ngữ cảnh được thiết lập sẵn để linh hoạt và tự động “chiều chuộng” nhu cầu của khách hàng tại mỗi bối cảnh riêng biệt.

Căn hộ thông minh được thiết kế đo ni đóng giày với chủ sở hữu

Trải nghiệm nhiều ngữ cảnh khác nhau

Tại sự kiện, rất nhiều khách tham quan vô cùng thích thú khi được tự mình trải nghiệm các ngữ cảnh khác nhau. Với những ai yêu thích nguồn năng lượng tích cực, ngữ cảnh “Chào buổi sáng” tự động phát báo thức chào buổi sáng; một giai điệu sôi động khởi động ngày mới đầy năng lượng; hệ thống rèm cửa rộng mở đón ánh nắng; tivi phát những tin tức đầu ngày… là trải nghiệm không thể bỏ lỡ.

Trải nghiệm nhiều ngữ cảnh khác nhau

Nâng tầm chuẩn sống cho cư dân luôn là bài toán trăn trở và cuộc chạy đua của các nhà phát triển đô thị; cũng là yếu tố quyết định sự thành bại của các chủ đầu tư. Hiểu rõ điều ấy, Vingroup luôn quan tâm chú trọng đầu tư cảnh quan, tiện ích nhằm tạo ra các giá trị gia tăng; phục vụ nhu cầu sống trọn vẹn tiện nghi.

Sự kết hợp hoàn hảo của hạ tầng dự án và thiết kế căn hộ tại Vinhomes Smart City sẽ kiến tạo những giá trị, chuẩn mực sống tiện nghi, hiện đại mới; xứng đáng là “thành phố quốc tế của những công dân toàn cầu”.

 Nguồn: dantri.com.vn

đầu tư vset

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.