Thị trường bất động sản

Chiến lược đầu tư BĐS Nhật Nam cho người ít vốn

BĐS với lãi suất hấp dẫn luôn là một kênh đầu tư thu hút. Nhưng nếu không có nguồn vốn lớn thì phải làm thế nào? Thấu hiểu được tâm tư đó, công ty BĐS Nhật Nam đã tạo ra sân chơi cho mọi người với các gói đầu tư linh động. Vậy chiến lược đầu tư BĐS Nhật Nam dành cho người ít vốn là gì? Mời bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Nhật Nam là kênh đầu tư an toàn?

Mới thành lập cách đây không lâu nhưng Nhật Nam đã có vị thế trên thị trường BĐS. Có được thành công như vậy là do nhiều yếu tố tạo nên. Trong đó các các yếu tố chính:

  • Uy tín. Đó là nhờ các cố vấn trong bộ máy Chính phủ; giấy tờ và hoạt động của công ty có tính pháp lý rõ ràng, cụ thể; hợp đồng bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư…
  • Năng lực tài chính tốt. Sở hữu khối tài sản lên đến cả nghìn tỷ đồng, Nhật Nam đảm bảo cho nhà đầu tư về khả năng tài chính của công ty. Tài sản này có được từ các dự án, đất nền, chung cư cao cấp…. Bên cạnh đó công ty còn sở hữu dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khạch sạn, karaoke với thời gian hoạt động trên 10 năm.
  • Khả năng lãnh đạo tài tình. Chủ tịch Nhật Nam là bà Vũ Thị Thúy – sinh trưởng trong một gia đình giàu truyền thống kinh doanh. Bản thân bà cũng là một doanh nhân thành đạt với trên 10 năm kinh nghiệm.

Chiến lược đầu tư BĐS Nhật Nam cho người ít vốn

Đầu tư vào các dự án nhỏ

Nếu có khả năng đầu tư vào các dự án nhỏ thì bạn có thể tham khảo các gợi ý làm giàu sau đây:

  • Góp vốn đầu tư đất nền phân lô. Hình thức đầu tư này cần một số vốn lớn. Tuy nhiên, nếu hợp tác cùng nhiều người khác thì bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn hợp lý. Cách đầu tư này khá đơn giản, rủi ro thấp và lợi nhuận cao. Bạn nên đầu tư cùng những người đáng tin cậy. Ngoài ra cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các dự án phân lô đất nền, chủ đầu tư, giấy tờ pháp lý…
  • Thuê BĐS rồi cho thuê lại. Chỉ cần thuê một khu đất, sau đó sửa sang lại là bạn có thể cho bên thứ 3 thuê lại với giá cao hơn. Người thuê cần có tầm nhìn xa và suy đoán logic. Nên thuê BĐS tại khu đông dân cư như trường học, nhà máy; chọn những không nhà không cần sửa lại quá nhiều.
  • Mua nhà cũ, tân trạng rồi bán lại. Người mua chỉ cần tìm được những ngôi nhà cũ lâu năm không có điều kiện sửa chữa. Sau đó về rồi tân trang lại theo phong cách hiện đại hơn phù hợp với xu thế mới. Chiến lược này đem lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến vị trí, tính pháp lý và giá chung của nhà đất xung quanh đó.

Các gói đầu tư Nhật Nam

Chẳng cần đến tiền tỷ. Giờ đây, chỉ với 20 triệu là bạn có thể khởi nghiệp! Vì sao lại có gói lãi suất này? Đó là vì Nhật Nam mong muốn tạo ra sân chơi cho những người ít vốn. Nhà đầu tư có thể yên tâm khi lợi nhuận được chuyển vào tài khoản đều đặn hàng ngày.

Bên cạnh đó thì Nhật Nam có nhiều gói đầu tư cao hơn dành cho những ai muốn thu lợi nhuận cao.

Các gói đầu tư tại Nhật Nam

Danh sách các gói đầu tư tại Nhật Nam
Danh sách các gói đầu tư tại Nhật Nam

Như vậy, với câu hỏi chiến lược đầu tư BĐS Nhật Nam cho người ít vốn như thế nào, Tin nóng thị trường tin rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời qua bài viết trên đây. Chúc bạn có quyết định đầu tư phù hợp!

 

Bài viết liên quan

Back to top button