Đâu là lý do đằng sau chiến lược phát triển thần tốc của BĐS Nhật Nam?

BĐS Nhật Nam

Các yếu tố nào giúp chủ đầu tư BĐS Nhật Nam có sự phát triển vượt bậc được như ngày hôm nay? Sau đây sẽ là vài dòng chia sẻ từ doanh nghiệp. Hy vọng bạn đọc sẽ hiểu hơn về chiến lược hoạt động và sự phát triển thần tốc của doanh nghiệp cho đến thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư Nhật Nam cùng với chiến lược khai thác nguồn tiền đang bị tắt nghẽn đưa vào lưu thông. Nhìn thấy tiềm năng lớn từ nguồn vốn (tiền mặt, vàng) đang bị kẹt trong két chưa được đưa vào lưu thông, bởi tâm lý tích trữ vàng làm của để dành cho thế hệ sau. Từ 2016, đã có nhiều cuộc thảo luận của các chuyên gia kinh tế về vấn đề làm sao để huy động 500 tấn vàng “nhàn rỗi” trong dân để đưa vào trong sự phát triển kinh tế – xã hội.

Huy Dong 500 Tan Vang

Ngoài ra, nó đang đánh giá nguồn kiều hối đổ về Việt Nam hàng năm. đang tăng đều, cho thấy niềm tin của người nước ngoài quốc tế đang dần hướng về Việt Nam, chẳng hạn năm 2021 đã vượt ngưỡng 18 tỷ USD. Nguồn vốn này là cơ sở để BĐS Nhật Nam đạt được mục tiêu điều tiết. Việc huy động vốn để đưa vào hoạt động sản xuất, phát triển kinh doanh, đầu tư cơ sở hạ tầng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân để đảm bảo tăng một phần GDP của cả nước cũng từng bước được đẩy nhanh.

Kieu Hoi Ve Viet Nam

Chính hai yếu tố này đã giúp BĐS Nhật Nam có những quyết định táo bạo về những bước đi đặc biệt và những chiến lược kinh doanh độc đáo để đạt được thành công vượt bậc như vậy. Lượng người lưu thông lớn đã hỗ trợ một phần cho hoạt động đầu tư của doanh nghiệp ngày càng phát triển và thu được lợi nhuận cao hơn.

BĐS Nhật Nam đồng thời, làm thế nào để thu hút khách hàng với cuộc đua đốt tiền khủng trên thị trường là một bài toán nan giải.

Để có được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, các nhãn hàng phải “chạy đua đến cháy túi” với chi phí tiếp thị, quảng cáo, khuyến mại khổng lồ lên đến hàng trăm tỷ đồng. Ví dụ, thương hiệu Vinamilk đốt 25 tỷ đô la mỗi ngày để cố gắng thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của Vinamilk.

Vinamilk

Hay nổi bật hơn là những thương hiệu hàng đầu trong ngành thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada… Ngày nay, các công ty vẫn tiếp tục đốt tiền mặt liên tục trong nhiều năm để thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình.

Muc Lo Tmdt

Điểm chung của 3 thương hiệu này là khuyến khích xây dựng chiến lược marketing, chi lớn cho quảng cáo và giành thị phần. Tuy nhiên, với những con số “khủng khiếp” của các hoạt động “đốt tiền”, nó đã đi vào mục tiêu. Tuy nhiên, các thương hiệu được đề cập vẫn chưa xây dựng được cộng đồng khách hàng trung thành sử dụng sản phẩm của thương hiệu vì người dùng có thể sử dụng 3 ứng dụng đặt hàng cùng lúc. Nhìn nhận vấn đề Trước tình thế khó xử trên, BĐS Nhật Nam đã đưa ra một chiến lược hoàn toàn khác để xây dựng một cộng đồng khách hàng thân thiết.

BĐS Nhật Nam sẵn sàng với chiến lược tiên phong

Đây là chiến lược tiên phong “lấy tiền trước bán sau trong nền kinh tế chia sẻ 4.0” với bề dày lịch sử cùng nhau hợp tác kinh doanh, BĐS Nhật Nam đã thực sự khiến tất cả những thành viên trung thành và tin yêu. Kể từ đó, công ty đã nhanh chóng phát triển thành một cộng đồng rất lớn mạnh với hàng nghìn cổ đông thành viên.

Su Kien 3tuoi Nn

Ki Niem 3tuoi Nhat Nam

Đặc biệt, dòng tiền của nhóm cổ đông sáng lập trị giá 200 tỷ USD (2019) và nhóm cổ đông chiến lược nghìn tỷ ban đầu (2020-2021) là nền tảng tạo ra dòng tiền sinh lời cho các nhà đầu tư mới (2022) để cùng xây dựng cộng đồng cổ đông lớn nỗ lực chung sức xây dựng thương hiệu chung và hiển nhiên trở thành một trong những khách hàng trung thành nhất trong chuỗi sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp ra thị trường hiện tại.

Có thể bạn sẽ cần biết đến nó!

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội cùng kỳ vọng tăng trưởng và thúc đẩy du lịch, kinh tế chung của vùng

Nguồn vốn bổ sung này cũng đã giúp Công ty xúc tiến quá trình mua lại một số quỹ bất động sản X2 tiềm năng đã được thực hiện trong quá khứ để tăng giá trị tài sản của liên doanh. Chẳng hạn, từ năm 2019 đến nay, quỹ đất đã có sổ từng lô ở Phú Quốc, khi lên thành phố đầu năm 2021, giá trị gấp X3, X5 và hầu hết các khu vực sổ đỏ vẫn nguyên vẹn vì chúng chỉ được truyền cho một số ít. Một số thành viên được tặng trong một số chương trình thành viên ban đầu.

Dong Duong Phu Quoc Nhat Nam

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn – Tây Hà Nội.

Thong Tin Khu Biet Thu Cao Cap Nhat Nam

Mỗi căn biệt thự có diện tích từ 250 – 600 m² / căn. Tổng thể thiết kế đặc biệt sang trọng và xanh mát. Trong ngắn hạn, nó sẽ tạo ra doanh thu dịch vụ nhiều tỷ mỗi tháng (lãi trên dòng tiền). ) và sẽ mang lại lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng so với mặt bằng giá thị trường trong trung hạn (lãi vốn).

Khu Biet Thu Cao Cap Nhat Nam

BĐS Nhật Nam Với Dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Luc Ngan Bat Giang Nhat Nam

Căn cứ Quyết định số 789 / QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS Nhật Nam đã chính thức nhận bàn giao xây dựng Khu đô thị mới. Khu vực Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang.

Với tổng diện tích lên đến 24,5 ha với 445 căn biệt thự liền kề và riêng lẻ. Họp 3.145 người. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 500 tỷ và giai đoạn 2: 1,2 tỷ.

Thời gian xử lý là 18-24 tháng. Với mức thu nhập tối thiểu dự kiến ​​là 3 nghìn tỷ. Đối tượng khách hàng tương tự là cộng đồng kiều bào quốc tế hoặc các gia đình Việt Nam có người thân Việt Nam ở nước ngoài để có thể chuyển đổi nơi ở. Đây sẽ trở thành một “Làng Việt Kiều” trong tương lai.

Luc Ngan Bac Giang Nhat Nam

Luc Ngan Bac Giang Nhat Nam

Khach Hang Co Dong Nn

Và kỳ vọng các căn biệt thự sẽ đạt mức giá kỳ vọng và khu đô thị dần hoàn thiện, chủ đầu tư BĐS Nhật Nam đã phải chuẩn bị một lượng khách hàng đặt mua BĐS hình thành trong tương lai ngay từ bây giờ. Phiếu mua hàng, cũng nhằm mục đích sử dụng sản phẩm theo một cách khác, đó là đồng sở hữu, hợp tác kinh doanh để tăng thêm dòng tiền, để mở rộng hơn nữa và xây dựng các khu đô thị mới.

Và khi có sự hợp tác của cộng đồng khách hàng, doanh nghiệp sẽ tự động có cả cộng đồng các nhà đầu tư và cổ đông cùng phát triển doanh nghiệp, cũng như những khách hàng thân thiết sẽ sử dụng dịch vụ sản phẩm của công ty.

Để đạt được mục tiêu cuối cùng là 10% lượng vàng trong dân số luân chuyển và được quy đổi theo chỉ tiêu ước tính ngày Với 100 tấn người dân gửi ngân hàng, 400 tấn còn lại bị mắc kẹt trong xã hội, 10% trong số 400 tấn được chuyển đi xây dựng 20 khu đô thị ở 20 tỉnh, tương tự như khu vực ngoại thành Bắc Giang. Ngoài ra, điều mà chủ đầu tư BĐS Nhật Nam đang quảng bá, tổng dòng tiền thu về là 2 tỷ USD (400 tấn vàng trong dân trị giá khoảng 22 tỷ USD).) Với vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 100.000.000 USD / tỉnh = 2.300 tỷ đồng / khu đô thị 500 – 1.000 căn hộ cung cấp cho 3.000 – 6.000 dân / tỉnh, đây là những thông số mục tiêu cơ bản mà chủ đầu tư Nhật Nam đang đầu tư. hướng tới sự phát triển của xã hội.

Dong Gop Kieu Bao

Nhưng vấn đề mới nhất đối với các doanh nghiệp thực sự nằm ở đây.

Trọng tâm là mục tiêu lớn là tăng gấp đôi lượng kiều hối hàng năm về Việt Nam từ 18 tỷ (năm 2021) lên 36 tỷ vào năm 2025. Kiều hối của Philippines vào thời điểm hiện tại (36 tỷ đô la vào năm 2021).

Người có thể đầu tư và (20%) 180 000 người đầu tư / năm x 10.000 $ = 1.800 $ vào kế hoạch 2023-2024 và từ đó cộng đồng nhà đầu tư sẽ dần cảm thấy an toàn và tăng dần dòng tiền lên 100.000 $ để sở hữu biệt thự Sở hữu Làng Việt Kiều mà Chủ đầu tư Nhật Nam sẽ xây dựng trong 2-3 năm tới, cả nước có ngay 18 tỷ USD để tiếp tục triển khai 36 khu đô thị lớn cho gia đình Việt kiều tại Việt Nam. giá trị 500.000 USD / dự án / tỉnh.

Và việc đầu tư 500 triệu USD cho mỗi tỉnh là con số mà nhà đầu tư BĐS Nhật Nam hướng tới khi thực hiện chiến lược kinh doanh sáng tạo này để phát triển nhanh như ngày nay.

Trên con đường thực hiện nỗ lực trên. , nhiều khó khăn và bất cập chắc chắn sẽ nảy sinh, nhưng đằng sau mục đích ban đầu của doanh nghiệp là tạo ra một cộng đồng Việt Nam thịnh vượng để xây dựng các vùng rộng lớn. một khu đô thị lớn từ dòng kiều hối hàng năm từ khắp nơi trên thế giới về chung sức xây dựng đất nước. Cộng đồng Minh bạch Dòng tiền thực hiện các dự án khu đô thị thực và hình ảnh 63 tỉnh thành với 63 làng quê Việt kiều trong 10 năm xây dựng từ 2019 đến 2029, hy vọng từ thông điệp này cộng đồng sẽ chung tay xây dựng một cộng đồng đoàn kết. Một Mặt Trời Phương Nam – Nhật Nam để kỷ niệm khi người Việt Nam từ nước ngoài về nước.

Htv1 Nhat Nam

Sở dĩ có sự phát triển vượt bậc vẫn xuất phát từ trái tim: đủ tình yêu, đủ chân thành thì mới đủ thành công.

Bài viết hot khác, đọc ngay nhé!

Chủ đầu tư Nhật Nam triển khai Dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang “minh chứng thép” cho sức sống mạnh mẽ của doanh nghiệp