Chớp thời cơ chín muồi đầu tư vào dự án bất động sản 2022

Chớp thời cơ chín muồi đầu tư vào dự án bất động sản 2022

Dự án bất động sản nào khả thi và an toàn? Nên đầu tư vào các bất động sản thổ cư, nhà phố hay đất nền là phù hợp. Những bất động sản Long Biên – Hà Nội, hay bất động sản Nhà Bè TPHCM rất được nhiều người quan tâm vì nó gần trung tâm lớn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bất động sản hiện nay trên thị trường đâu là sản phẩm thu hút nhất nhé!

Hiểu đúng về dự án bất động sản cho tay chơi mới

Bất động sản là một khái niệm về tài sản trong đó bao gồm đất đai; nhà ở, công trình xây dựng gắn liền với đất đai; kể cả các tài sản gắn liền với nhà ở; công trình xây dựng đó theo quy định của pháp luật.

Dự án đầu tư kinh doanh bất động sản cũng là một bất động sản; và nó được xây dựng trên một địa bàn lãnh thổ nhất định. Và chủ đầu tư còn được thể hiện quyền sở hữu của mình đối với dự án này dưới dạng giấy tờ chứng nhận đầu tư và hồ sơ liên quan đến bất động sản.

Hiện nay bất động sản có thể phân loại thành 3 loại hình phổ biến là chung cư; nhà phố và đất nền. 

Hiểu đúng về dự án bất động sản cho tay chơi mới

Đâu là thời cơ “chín muồi” trong đầu tư bất động sản

Trong đầu tư đất đai, hay dự án bất động sản thì việc xác định thời cơ là vô cùng quan trọng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi nào bạn nên “vung tiền” đúng lúc. Tuy nhiên, rất khó để bạn có thể xác định đúng thời điểm “vàng”. Bởi đôi khi, đó cũng chỉ là cơn sốt đất “ảo” do thị trường tạo ra. Vì thế, bên cạnh việc nắm bắt thời cơ tốt thì việc tìm hiểu ưu nhược điểm của từng loại hình BĐS cũng giúp bạn đi đúng hướng; và từ đó tạo ra “mánh khỏe” thu được lợi nhuận cao hơn!

Đâu là thời cơ "chín muồi" trong đầu tư bất động sản

Bất động sản căn hộ chung cư

Ưu điểm

Phương thức thanh toán của loại hình đầu tư chung cư khá linh hoạt và có nhiều phương thức. Bạn có thể trả tiền 1 lần hoặc trả góp theo nhiều đợt. Hơn nữa các ngân hàng còn hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp tối đa 70% giá trị của căn hộ kết hợp với từng dự án khác nhau.

Nhu cầu ở và thuê căn hộ chung cư trong năm 2021 vẫn đang rất lớn. Đặc biệt là ở những đô thị lớn và phát triển như Hà Nội; TPHCM chẳng hạn.

Với loại hình này bạn có thể sinh lợi nhanh bằng hình thức đầu tư mua đi bán lại; đặt cọc sang tay nhanh hoặc mua đầu tư cho thuê.

Bất động sản căn hộ chung cư

Nhược điểm

Có nhiều dự án chung cư bị nâng giá quá mức về giá trị so với thực tế.

Chu kỳ giá ổn định; tăng đều; thế nhưng ít có biến động tăng vọt và phải mất nhiều thời gian để có thể tìm hiểu thị trường.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn chủ đầu tư uy tín khi mua nhà dự án

Dự án bất động sản nhà phố

Ưu điểm

Đầu tư vào dự án bất động sản nhà phố bạn vừa có thể để ở; vừa có thể sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Do đó bạn có thể thấy giá trị sử dụng của loại hình này khá cao.

Ngoài ra nhu cầu thuê nhà phố hiện nay rất cao; nhất là ở khu vực có vị trí đẹp và thuận lợi trong kinh doanh trong các thành phố phát triển. Thu nhập hàng tháng sẽ ổn định và tốt hơn nhiều so với loại hình chung cư và đất nền.

Dự án bất động sản nhà phố

Nhược điểm

Đầu tư nhà phố thường cần phải có vốn cao nhiều hơn so với những loại hình khác. Và giá thường cao hơn nhiều so với giá của những ngôi nhà trong ngõ; hẻm bình thường và không thuận lợi kinh doanh. Nhất là nhà phố tại những vị trí đẹp; con đường lớn thì giá lại càng cao có nhiều công năng hơn.

Lợi nhuận và tính thanh khoản của kinh doanh nhà phố này thường chịu ảnh hưởng bởi những biến động của thị trường BĐS và bạn sẽ khó có thể tự điều chỉnh giá cả theo yêu cầu và mong muốn của bản thân.

Dự án bất động sản đất nền

Ưu điểm

Đầu tư vào loại hình đất nền; bạn không cần phải có nhiều vốn nhưng có thể nhận được lợi nhuận kỳ vọng cũng đạt gấp 2 đến 3 lần lãi suất của ngân hàng.

Bởi khả năng thanh khoản; sinh lời của loại hình BĐS này cao hơn so với những loại khác. Bởi nó ít chịu những tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng và biến động mạnh  trên thị trường.

Dự án bất động sản đất nền

Nhược điểm

Tính pháp lý tại một số khu vực đất nền hiện vẫn chưa rõ ràng và có nhiều vướng mắc trong việc phân lô. Điều này đã khiến nhà đầu tư dễ gặp phải rủi ro và dễ bị qua mắt và bị lừa nếu không xác minh kỹ.

“Thời cơ vàng” đầu tư nhàn rỗi 4.0 lên ngôi so với đầu tư bất động sản truyền thống

Dưới tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch hiện nay; thì thị trường bất động sản cũng ảnh hưởng vô cùng lớn. Do việc đi lại hạn chế; thu nhập bị ảnh hưởng nặng nên việc các bất động sản chờ đầu ra cùng rất gian nan. Vì vậy, việc chuyển đổi loại hình đầu tư giúp bạn gia tăng thu nhập cho gia đình. Đầu tư trái phiếu doanh nghiệp đang là kênh an toàn nhất hiện nay; thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với 3 KHÔNG tượng trưng cho 3 lợi ích:

✅Không mất thời gian tìm hiểu, đi thị trường, kinh nghiệm hành nghề.

✅Không cần tạo dựng mối quan hệ, tiền vẫn rơi vào túi khi bạn đang ngủ.

✅Không cần mua – bán hay tốn nhiều công sức.

Chỉ cần với số vốn 50 triệu, các doanh nghiệp sẽ “hiện thực hóa”; nhân rộng nguồn vốn bằng các hoạt động kinh doanh, đầu tư đang phát triển sẵn. Bạn không phải tốn thời gian gầy dựng; vẫn là 1 nhà đầu tư thông minh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết nội dung bài viết này. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu phương thức đầu tư trái phiếu doanh nghiệp 👉 hãy để lại thông tin cho chúng tôi để được tư vấn kỹ nhé!

XEM THÊM TIN TỨC MỚI:
Dự đoán giá đất năm 2022 – mang nốt “thăng” hay “trầm” ?
Mua nhà dưới 500 triệu có được không, cần lưu ý những gì?
Nguyên nhân do đâu khiến bất động sản khu Đông liên tục “lên đỉnh” 

đầu tư vset