Chủ đầu tư Nhật Nam triển khai dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

chủ đầu tư Nhật Nam

Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang rộng 24.088ha mà Công ty BĐS Nhật Nam đang hoàn thiện là “phép thử thép” về sức sống bền bỉ của doanh nghiệp trước nhiều sóng gió (2019 – 2021). Hiện tại, nhiều công ty vẫn đang loay hoay tìm lời giải cho bài toán khó hiện nay là đầu tư vào thị trường bất động sản. Chủ đầu tư Nhật Nam đã chính thức gia nhập thị trường với việc triển khai xây dựng khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang, đây là một bước tiến lớn trong việc tái thiết toàn bộ cơ sở hạ tầng của Ban Chỉ huy Trung tâm Hành chính Trung ương Lục Ngạn, Bắc Giang.

Bản quy hoạch chi tiết xây dựng

Bản quy hoạch chi tiết xây dựng theo quyết định số 789/QĐ-UBND

Ủy ban nhân dân ban hành quyết định cho Chủ đầu tư Nhật Nam triển khai dự án

Vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang đã ban hành quyết định cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại BĐS Nhật Nam chính thức khởi công xây dựng Khu đô thị mới huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Tổng diện tích lên đến 24,5 ha với 445 căn nhà liền kề và đơn lập Nơi hội họp cho 3.145 người Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 500 tỷ và giai đoạn 2: 1.200 tỷ.

Thông tin cụ thể chi tiết về dự án

Thời gian xử lý là 18-24 tháng. Với mức thu nhập tối thiểu dự kiến ​​là 3 nghìn tỷ. Đối tượng khách hàng tương tự là cộng đồng kiều bào quốc tế hoặc các gia đình Việt Nam có người thân Việt Nam ở nước ngoài để có thể chuyển đổi nơi ở. Đây sẽ trở thành một “Làng Việt Kiều” trong tương lai. Nơi gặp gỡ của những người con xa xứ với gia đình Nhật Nam – Lục Ngạn hàng năm.
Khu đô thị mới hay còn gọi là “Làng Việt Kiểu Việt”, nằm ở vị trí chiến lược giáp ranh với tỉnh Quảng Ninh. phía Đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Tây giáp tỉnh Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Bắc Ninh và Hải Dương, là trung tâm di dân của 8 thành phố lớn phía Bắc.
Cụ thể nằm trong huyết mạch giao thương Quốc lộ 31 và bao gồm trung tâm hành chính Bộ Tư lệnh Lục Ngạn.

Tổng thể khu đô thị từ trên cao

Tổng thể khu đô thị từ trên cao

Vị trí dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang được chú trọng đầu tư và quy hoạch bài bản.

Chú thích:

1.Đất ở : Tổng số 445 lô biệt thự Liền kề

2.Khu nhà ở cao tầng

3.Đất Thương mại và dịch vụ

4.Nhà Văn hóa

5.Trường Mần non

6.Đất Cơ quan

7.Bệnh viện Đa Khoa

8.Bãi Đỗ xe

Tất cả đã giúp hoàn thành bức tranh tổng thể và xây dựng một mạng lưới quan hệ hoàn hảo. Vị trí đắc địa chính là yếu tố then chốt khiến Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang trở thành lựa chọn hàng đầu tại trung tâm thành phố. Lục Ngạn còn sống.

Công ty Nhật Nam đón đầu làn sóng phát triển kinh tế huyện Lục Ngạn – Bắc Giang

Ngày nay, Lục Ngạn đã từng bước hoàn thiện và lớn mạnh hơn rất nhiều. Lục Ngạn nói riêng nổi tiếng với các loại nông sản phong phú, chất lượng cao. Bắc Giang với chủ trương chuyển nền kinh tế sang trang mới hiện đang triển khai chương trình nông nghiệp kết hợp công nghệ cao. giúp nông nghiệp phát triển nhanh và hiệu quả.

Công ty Nhật Nam đón đầu làn sóng phát triển kinh tế

Mục tiêu chiến lược của Nhật Nam khi chọn khu đô thị Bắc Giang để đầu tư là đưa nguồn hàng nông sản Việt Nam đến với kiều bào trên thế giới, đặc biệt là đặc sản vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang. Tỉnh Giang đang thu hút lượng kiều hối đầu tư vào các sản phẩm phát triển nông nghiệp tại đây và xuất khẩu nhiều vải ra thế giới trong thời gian tới.

 

Ngoài ra, còn có tiềm năng phát triển du lịch khi có khu đô thị mới. Lục Ngạn Bắc Giang gần với khu du lịch hồ Cấm Sơn, khu du lịch sinh thái hồ Khuôn Thần, khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, khu du lịch chùa Vĩnh Nghiêm,… chúng cũng sẽ thúc đẩy mạnh mẽ dịch bệnh. Dịch vụ du lịch ở đây dần dần. Các đảo trong lòng hồ đang dần được đưa vào sử dụng để tăng lượng du khách đến đây chèo thuyền ra
con sông và thưởng thức vải thiều (vải thiều Lục Ngạn).

Chủ đầu tư Nhật Nam mong muốn phát triển thương hiệu Việt ra thế giới

Trong suốt 3 năm phát triển, chủ đầu tư Nhật Nam luôn hướng đến xây dựng một cộng đồng đại đoàn kết với mong muốn đưa thương hiệu Việt, thương hiệu nông sản Việt bền vững ra thế giới. một hộp quà nhỏ khác với một ít vải thiều Lục Ngạn, đây cũng là hình ảnh để doanh nghiệp hướng đến và phân phối đến trên toàn thế giới trong vòng 5 năm tới: nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, karaoke và đồng thời mở rộng thêm hệ sinh thái mang tên Nhật Nam. Với mong muốn mang một mặt trời phương Nam đi khắp 5 châu và 4 bể nông sản Việt Nam đến với trái tim của 7 tỷ người trên thế giới thông qua 4 triệu người Việt Nam ở nước ngoài.
Hình ảnh mỗi dịp gặp gỡ người Việt Nam ở nước ngoài là hộp quà Vải Thiều Lục Ngạn, đây là sự quan tâm lớn nhất của ban lãnh đạo Nhật Nam. Xây dựng hình ảnh đất nước đối với bạn bè năm châu trong 5 năm tới.

Có thể bạn muốn biết:

Đâu là nguyên nhân cho chiến lược phát triển thần tốc của BĐS Nhật Nam?

Chủ đầu tư Nhật Nam muốn cùng Lục Ngạn cung cấp cho thế giới một sản phẩm nông nghiệp quốc gia theo hướng bền vững và rộng rãi hơn (Vải thiều Lục Ngạn)

vải thiều Lục Ngạn

Vải thiều Lục Ngạn

Vải thiều là loại quả phổ biến ở một số nước nhiệt đới trong đó có Việt Nam. Hiện nay, vùng trồng vải thiều nổi tiếng thuộc huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương và huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang (theo Wikipedia).

vải thiều lục ngạn tại nước ngoài

Thương hiệu vải thiều Lục Ngạn tại nước ngoài

Vải thiều Lục Ngạn không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Úc và nhiều nước khác nhưng chủ yếu vẫn là thị trường Trung Quốc.

khu vực trồng vải thiều

Khu vực trồng vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang

Toàn huyện Lục Ngạn có khoảng 16.000 ha vải thiều, trong đó hơn 12.000 ha sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP; khoảng 500 ha sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật Bản, Hoa Kỳ và EU; 100% diện tích trồng vải thiều của huyện đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc.

Sự ảnh hưởng từ đại dịch covid

Bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 năm 2019, thị trường Trung Quốc bị ảnh hưởng nặng nề, từ đó, sản lượng vải xuất khẩu của Thiều Lục Ngạn cũng bị ảnh hưởng. Nhận thức rõ sự phụ thuộc nhiều vào thị trường nhập khẩu vải thiều của Trung Quốc, chủ đầu tư Nhật Nam đang từng bước đồng hành cùng UBND tỉnh Bắc Giang trong việc đưa Việt kiều đến các nước trên thế giới.Đưa thương hiệu vải thiều Lục Ngạn ra nhiều nước hơn, giảm mạnh sự phụ thuộc vào một thị trường.
Và đó là lý do chủ đầu tư Nhật Nam chọn Lục Ngạn để cùng nhau xây dựng và phát triển ngày hôm nay.

Có thể bạn sẽ cần:

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội cùng kỳ vọng tăng trưởng và thúc đẩy du lịch, kinh tế chung của vùng

Chủ đầu tư Nhật Nam nhận thấy tiềm năng du lịch đầy hứa hẹn của Bắc Giang

Ngoài ra, ngay từ những ngày đầu, ban lãnh đạo Nhật Nam đã nhận thấy vị trí vàng trong phát triển du lịch tại hồ Cấm Sơn, hồ Khuôn Thần thuộc huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Một trong những lý do chính khiến chủ đầu tư Nhật Nam quyết định nhận thầu dự án.

Bắc Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về các loại hình du lịch. Bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ, tươi đẹp, nơi đây còn có điểm du lịch văn hóa mang bản sắc riêng: Di tích lịch sử văn hóa như: đình, chùa, đền, miếu, am, từ đường, lăng tẩm…

Chủ đầu tư Nhật Nam - Hồ Cấm Sơn

Hồ Cấm Sơn thuộc huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang

Hồ Khuôn Thần thuộc thị trấn Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, cách thị xã Bắc Giang hơn 40 km về phía đông bắc.

Chủ đầu tư Nhật Nam phát triển khu du lịch sinh thái Khuôn Thần

Khu du lịch sinh thái Khuôn Thần là một quần thể thiên nhiên bao gồm rừng và hồ Khuôn Thần. Rừng ở khu vực này Hồ có diện tích khoảng 800 ha, gồm các loại cây như thông, tràm, keo… xanh tốt quanh năm, xung quanh hồ có mặt nước rộng hơn 140 ha. hồ, nhiều đảo lớn nhỏ lặn. Làn nước xanh thẳm, những hòn đảo được trồng nhiều thông (theo dự án của Chính phủ Hoàng gia Thái Lan có tuổi đời hơn 20 năm), những đồi bạt ngàn và những vườn cây ăn trái xanh mướt như phóng tầm mắt ra xa. được nhiều du khách đến thăm quan và ngỡ như đây là bức tranh thu nhỏ của Vịnh Hạ Long.

Chủ đầu tư Nhật Nam

Khuôn Thần phù hợp với các loại hình du lịch như: trải nghiệm cộng đồng, nghỉ dưỡng, leo núi, chèo thuyền, khám phá thiên nhiên kỳ thú … Vào mùa mưa, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ thú của thác. từ trên núi cao rơi xuống hồ và xuống mặt Đầm Khuôn Thần đổ xuống thung lũng ven hồ tạo nên vẻ đẹp tráng lệ và thơ mộng…

Thưởng thức những giá trị văn hóa phi vật thể của đồng bào các dân tộc thiểu số vẫn còn trong trang phục, phong tục tập quán của các làn điệu nam, sloog hao, sli, hát đối đáp vẫn được lưu giữ.

Chủ đầu tư Nhật Nam tin tưởng Lục Ngạn sẽ trở thành trung tâm kinh tế của vùng Đông Bắc tỉnh Bắc Giang

Chủ đầu tư Nhật Nam - Lục Ngạn trở thành trung tâm kinh tế khu vực Đông Bắc

UBND tỉnh Bắc Giang đưa Lục Ngạn trở thành trung tâm kinh tế khu vực Đông Bắc của tỉnh

Sự “chuyển mình” này của Lục Ngạn cũng sẽ tạo tiền đề cho sự tăng trưởng “vượt trội” của quỹ đất khu vực này.

chủ đầu tư Nhật Nam thị trấn Chũ

Hình ảnh một góc thị trấn Chũ

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lục Ngạn đã phối hợp với Hội đồng đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và giao thông hành chính tỉnh hoàn thành dự án đầu tư xây dựng mới cầu Chử trên Tỉnh lộ (ĐT) 289 kéo dài; cải tạo đoạn ĐT 289 Chữ – Khuôn Thần, dài 9,7 km; Xây dựng đường trục chính khu đô thị (KĐT) Trần Phú, thành phố Chũ (dài hơn 1 km, mặt cắt ngang 30 m), tạo không gian mới để phát triển đô thị; Hoàn thành tuyến Nam Dương – Mỹ An, nối với ĐT 289 mở rộng…

Chủ tịch UBND phát triển giao thông liên vùng

Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn cũng cho biết, huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ quan trọng, gồm: phát triển các đầu mối giao thông. sẽ phục vụ giao thông liên vùng với nước ngoài, kết nối các dự án quan trọng của Bộ Giao thông – Vận tải và của tỉnh như: Cải tạo, hoàn thiện Quốc lộ 31; Dự án xây dựng cầu, đường nối Cảng Mỹ An – Quốc lộ 31 – Quốc lộ 1 và tuyến phụ hồ Suối Nưa – hồ Khuôn Thần, có tổng chiều dài khoảng 28 km; Xây dựng đường nối ĐT 295 đoạn Quý Sơn – Hồng Giang dài 15 km, tổng kinh phí của 3 dự án khoảng 2,37 tỷ đồng.
Với tầm nhìn bao quát hơn về nền kinh tế và những giá trị nhân văn sâu sắc, Chủ tịch Nhật Nam Investment đang phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang triển khai dự án xây dựng, đưa Lục Ngạn trở thành đầu tàu kinh tế của vùng Đông Bắc tỉnh trong những năm tới.

Xem thêm: Đưa Lục Ngạn trở thành trung tâm kinh tế khu vực Đông Bắc của tỉnh

Công ty Nhật Nam – Hội Nghị kinh doanh bất động sản quý III và quý IV năm 2022