Chúc tết người yêu 2021 – Ý nghĩa, lãng mạn và độc đáo !

Chúc tết người yêu như thế nào để vừa ý nghĩa mà không kém phần lãng mạn? Hãy chọn ngay một câu dành riêng cho người yêu của mình nhé!

Chúc tết người yêu – lời chúc dành cho bạn Nữ

 1. Lời chúc này phải là chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như em. Năm mới chúc em thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
 2. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ nhé!
 3. Hy vọng em có thể bỏ lại hết những âu lo ở năm cũ. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào, mới mẻ của hai ta!
 4. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Happy new year, my love!
 5. Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có niềm vui và sự thấu hiểu. Anh hy vọng chúng ta có thể ở bên nhau dài lâu và cùng nhau xây dựng tương lai phía trước, em nhé!
 6. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống.
 7.  Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, luôn là một cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

Chúc tết cho người yêu thật lãng mạn !

Chúc tết người yêu – Cho bạn Nam

 1. Chúc anh một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… Chúc anh thức dậy luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về chúng mình.
 2. Em chưa từng nghĩ sẽ có 1 ai đó đến bên chăm sóc và che chở cho em vì em là một cô gái mạnh mẽ. Thế nhưng thật cảm ơn vì anh đã ở đây và cùng em xây dựng nên một tương lai vững chãi, cảm ơn và yêu anh!
 3. Chúc anh một năm mới với nhiều điều thành công, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Không quên chúc cho tình cảm của chúng ta được nhân theo thời gian. Happy new year!!!
 4. Chúc anh năm mới nhiều may mắn, thành công. Tiền vào như nước sóng thần, tiền ra chầm chậm như cần hoa sen.
 5. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em!
 6. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!
 7.  Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau.
Lời chúc cho người yêu ý nghĩa
Lời chúc cho người yêu ý nghĩa

Chúc Tết cho VỢ/CHỒNG

 1. Hạnh phúc là khi dành đêm cuối cùng của năm bên gia đình nhỏ của chúng ta. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời của anh ^^
 2. Kể từ ngày chúng ta trở thành vợ chồng; anh đã chào đón một năm mới với tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và năm nay cũng vậy. Chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe để đi cùng anh trong chặng đường cuộc đời nhé.
 3. Năm mới sang, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!
 4. Em muốn anh biết rằng anh là người chồng hoàn hảo đối với em. Cuộc sống của em cảm thấy như một khoảng trời vì tình yêu và sự chăm sóc của anh. Happy new year anh yêu!
 5. Em cảm ơn  vì anh đã là một người chồng có trách nhiệm và đã là  một người yêu chu đáo. Anh luôn là người cho em và sẽ luôn như vậy. Chúc mừng năm mới!
 6. Cảm ơn chồng đã luôn chu đáo và tận tụy vì  gia đình chúng ta. Năm mới đến rồi, cảm ơn anh vì đã luôn đồng hành cùng em. Chúc anh một năm mới phát tài phát lộc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em.
 7. Chồng yêu,  một năm mới lại đến rồi. Chúc cho chồng yêu của em luôn may mắn, bình an; thăng quan tiến chức; rạng ngời hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe để chăm lo cho gia đình nhỏ của chúng ta.

Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 câu chúc ý nghĩa cho người yêu mình nhé ^^ !

đầu tư vset

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.