Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội – Sống ven đô hay nội thành thủ đô

Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội - Sống ven đô hay nội thành thủ đô

 Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội  là hợp lý nhất? Nếu như bạn đang có 2 tỷ trong tay, có mong muốn tìm kiếm một căn nhà phù hợp cho mình thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Để sở hữu căn nhà với mức tài chính 2 tỷ đồng, chúng ta cần cân nhắc kỹ càng về nhiều yếu tố trước khi quyết định mua. Đặc biệt về yếu tố địa lý, liệu với mức 2 tỷ đồng thì chúng ta nên lựa chọn sống tại các căn nhà nội thành Thủ Đô hay khu vực ngoại thành thành phố? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hướng đi đúng đắn nhất dành cho bạn!

2 tỷ đồng có mua được nhà nội thành Hà Nội không?

Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội, liệu có thể mua được nhà tại khu vực trung tâm hay không? Theo khảo sát thực tế thấy rằng, nhu cầu mua nhà ở ngày càng tăng cao, tuy nhiên nguồn cung ngày càng hạn chế, đặc biệt là bất động sản khu vực trung tâm Hà Nội. Đất nội thành dường như là nguồn đất đắt giá, “đắt” cả về mặt giá trị và “đắt” cả về mặt giá cả. Với mức tài chính 2 tỷ đồng, hiện nay để tìm kiếm một bất động sản tiềm năng quả thực rất hiếm hoi. Để tìm được căn nhà ưng ý với mức giá này, người mua cần nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin, cũng như săn đón cơ hội thì mới thể sở hữu bất động sản như mong muốn. 

2 tỷ đồng có mua được nhà nội thành Hà Nội không?
2 tỷ đồng có mua được nhà nội thành Hà Nội không?

Tuy nhiên chúng ta cần nhìn thẳng vào thực tế rằng, nếu mua nhà ở nội thành Hà Nội, thì chỉ có thể mua các căn nhà có diện tích nhỏ, nằm tại các con ngõ hẻm sâu trên đất Hà Thành. Trong khi đó, giá đất những căn nhà này tại trung tâm cũng đạt ngưỡng không hề rẻ. Trước tình trạng đất chật người đông, giá đất ngày càng tăng vọt thì nhiều chuyên gia khuyên người mua rằng, chúng ta nên chuyển hướng đến các khu vực xa trung tâm hơn một chút, thì sẽ có các căn nhà ưng ý, phù hợp với giá tiền và vẫn nắm giữ tiềm năng tăng trưởng giá trị trong tương lai. 

Xu hướng sống vùng ven Hà Nội “lên ngôi”

Những năm trở lại đây, nếu là nhà đầu tư chuyên nghiệp, chắc hẳn “bất động sản vùng ven” là “món ăn béo bở” cho rất nhiều người. Khi các tỉnh vệ tinh đang ngày càng được quan tâm đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, có những bước tăng trưởng nhảy vọt, thì thị trường bất động sản nơi đây theo đó cũng sôi động không kém. 

Xu hướng sống vùng ven Hà Nội "lên ngôi"
Xu hướng sống vùng ven Hà Nội “lên ngôi”

Vậy có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội? Đầu tư hay lựa chọn một bất động sản ven đô sẽ là định vị đúng đắn và vô cùng phù hợp với những người có nguồn tài chính khoảng 2 tỷ đồng. Thật không khó để tìm kiếm một BĐS với mức từ 1,5 tỷ – 2 tỷ đồng ở khu vực phía Đông hay phía Tây thủ đô Hà Nội. Và quan trọng hơn hết, bất động sản vùng ven không hề kém cạnh về tiềm năng tăng giá trong tương lai; cũng như có thể đáp ứng đầy đủ các tiện ích, chất lượng sống nhờ vào bước tăng trưởng phát triển, “thay da đổi thịt” từng ngày. 

Theo dữ liệu của Vhome, về phía đông Hà Nội các bất động sản có mức giá dưới 2 tỷ đồng tập trung phổ biến ở khu vực huyện Gia Lâm. Phía Tây thủ đô Hà Nội, đặc biệt là khu vực Nam Từ Liêm và huyện Hoài Đức, các căn nhà từ 1- 2 tỷ đồng tập trung nhiều hơn hẳn. Vậy mua bán nhà đất hà nội dưới 2 tỷ, 2 tỷ mua đất ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung tiếp theo đề tìm cho bạn một địa điểm ưng ý với mức tài chính phù hợp “túi tiền”.

>>> Đọc thêm:  Tình hình bất động sản Hà Nội ra sau hậu covid 19

Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội là phù hợp nhất?

Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội – Khu vực Nam Từ Liêm

Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội, khu vực Nam Từ Liêm sẽ là “điểm đến” phù hợp mức tài chính này. Các căn nhà khoảng giá 2 tỷ đồng khá được nhiều nhà đầu tư săn đón và tìm kiếm tại khu vực Nam Từ Liêm Hà Nội. 

Tại đây đang ngày càng phát triển, đông đúc hơn, với sự xuất hiện tập trung của nhiều tòa nhà lớn, các nhà máy, khu công nghiệp mới,… Chính vì thế, bất động sản nơi đây theo đó cũng “sánh vai” phát triển. Hứa hẹn,  nhà đầu tư sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình bất động sản tiềm năng với mức giá 2 tỷ tại khu vực này. 

Bất Động Sản là gì? Các hình thức đầu tư Bất Động Sản

2 tỷ mua đất ở đâu – quận Bắc Từ Liêm

Mua nhà 2 tỷ Hà Nội tại khu vực Bắc Từ Liêm cũng là lựa chọn phù với mức tài chính này. Nơi đây sở hữu cho mình vị trí địa lý thuận lợi, khi giáp ranh với các quận như Cầu Giấy, Tây Hồ, Đan Phượng, Hoài Đức, Nam Từ Liêm và Đông Anh. Nhờ vị trí “đắt giá” mà Bắc Từ Liêm luôn được rất nhiều nhà đầu tư săn đón, giao dịch diễn ra vô cùng sôi động. Tại đây mức giá 2 tỷ đồng vẫn có nhưng không còn nhiều, phổ biến như các khu vực khác. 

Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội: tại Thạch Thất

Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội là phù hợp nhất?
Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội là phù hợp nhất?

Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội, Thạch Thất sẽ lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư đang mong muốn tìm căn nhà có mức tài chính phù hợp túi tiền. Nằm cách trung tâm Hà Nội không quá xa, chỉ khoảng 20km, Thạch Thất sớm được định vị là vùng kinh tế tăng trưởng, khi nơi đây đang ngày thu hút lượng lớn vốn đầu tư. Bên cạnh đó Thạch Thất còn nằm tiếp giáp khu công nghệ cao Hòa Lạc, điều này tạo điều kiện cho bất động sản Thạch Thất ngày càng thu hút giới đầu tư địa ốc. Với tiềm năng sáng giá, từng mức giá đất tại đây vẫn còn giao động khá mềm, nhà đầu tư muốn mua nhà 2 tỷ Hà Nội nhất định không thể bỏ qua khu vực Thạch Thất. 

>>> Đọc thêm:  Diễn đàn bất động sản uy tín  – Top 3 web nhà đất miễn phí, hiệu quả nhất

Mua bán nhà đất hà nội dưới 2 tỷ tại huyện Gia Lâm

Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội, khu vực huyện Gia Lâm vẫn có rất nhiều bất động sản phù hợp với mức giá này. Đây là khu vực được hình thành từ lâu đời, dù không nằm gần trung tâm thủ đô, xong nơi đây vẫn sở hữu mật độ dân cư khá đông đúc. Giao thông phát triển đồng bộ tạo điều kiện đi lại, di chuyển tới trung tâm thủ đó nhanh chóng và dễ dàng. Mức giá 2 tỷ đồng, bạn có thể sở hữu diện tích 50-80m2 với 2 phòng ngủ ở khu huyện Gia Lâm. Đây xứng đáng là vùng đất mà bất kỳ người mua có mức tài chính 2 tỷ đồng muốn tìm kiếm và sở hữu cho mình một căn nhà lý tưởng.

Những lưu ý khi mua nhà dưới 2 tỷ ở Hà Nội

Những lưu ý khi mua nhà dưới 2 tỷ ở Hà Nội
Những lưu ý khi mua nhà dưới 2 tỷ ở Hà Nội

Ngoài việc tìm hiểu hiểu có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội, mua nhà 2 tỷ Hà Nội dù ở bất cứ đâu, bạn cũng cần lưu ý cho mình những kinh nghiệm, cũng như một số lưu ý để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình:

  • Tìm hiểu kỹ càng yếu tố vị trí địa lý của bất động sản, giao thông đi lai có dễ dàng và thuận tiện không, các tiện ích khu vực xung quanh ra sao,…
  • Chú ý đến hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán.
  • Tìm hiểu và cẩn trọng với pháp lý nhà đất, chỉ nên mua bất động sản khi và chỉ khi tài sản đó có pháp ký minh bạch, rõ ràng. 
  • Nếu mua để ở, nên chú trọng tới yếu tố môi trường xung quanh, cũng như yếu tố cộng đồng nơi bạn sẽ sinh sống.

>>> Đọc thêm:  Tình hình Cận trọng khi mua đất nền vùng ven đô để không nhận quả đắng  

Kết luận

Trên đây là một số những địa điểm mua nhà 2 tỷ Hà Nội, hy vọng sẽ là lời giải đáp thỏa đáng cho thắc mắc “có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Hà Nội”. Từ đó, sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn lựa và tìm được cho mình phù hợp với mức tài chính cũng như là điểm an cư lý tưởng cho bản thân. Hẹn gặp lại các bạn tại chuyên mục chia sẻ kiến thức bất động sản ở các nội dung tiếp theo!

đầu tư vset