Có 3 tỷ nên đầu tư gì? – Hướng kiếm tiền “trend” của năm 2022

Có 3 tỷ nên đầu tư gì? - Hướng kiếm tiền “trend” của năm 2022

Có 3 tỷ nên đầu tư gì ? Làm gì với 3 tỷ trong tay? Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thì quả thực kênh đầu tư hay hình thức kiếm tiền quả thực không thiếu. Nhưng đâu sẽ là hướng kiếm tiền “trend” của năm nay? Cùng tin nóng thị trường điểm qua những hướng kiếm tiền, đầu tư hiệu quả qua bài viết này nhé!

Có 3 tỷ nên đầu tư gì – Hướng kiếm tiền “chủ động”

Cà phê nhượng quyền – đầu tư gì với 3 tỷ trong tay

Nhượng quyền thương hiệu là việc mà một tổ chức hoặc cá nhân sẽ được phép sử dụng thương hiệu để tiến hành kinh doanh hàng hóa/dịch vụ của chủ thể. Được thực hiện theo hình thức cũng như phương pháp kinh doanh đặc trưng từ thương hiệu, công nghệ, cách thức quản lý của bên nhượng quyền. 

Làm gì với 3 tỷ trong tay?
Làm gì với 3 tỷ trong tay?

Việc mở quán cà phê đã không còn xa lạ với các NĐT trong thời đại hiện nay. Tuy hiện nay thị trường đã bão hòa đối với phương án đầu tư này, tuy nhiên nếu bạn mang cho mình những ý tưởng lớn và độc đáo để xây dựng một thương hiệu cà phê riêng mang phong cách riêng thì hãy mạnh dạn thử sức. 

Còn với kinh doanh nhượng quyền sẽ có nhiều cơ hội cho bạn khi thương hiệu đó đã được biết đến. Nên việc kinh doanh cũng sẽ dễ dàng hơn khi đã có số lượng khách hàng biết đến. Tuy nhiên thời gian đầu sẽ khá khó khăn với bạn về việc hợp đồng nhượng quyền. Đương nhiên bạn sẽ phải tham khảo các hình thức kinh doanh quán cà phê theo hình thức này để có thể trực tiếp hạn chế được phần chi phí ban đầu của việc kinh doanh đầu tư gì với 3 tỷ này!

Có thể bạn quan tâm đến đầu tư sinh lời

Có 2 tỷ nên đầu tư gì sinh lời Các đón nguồn lợi nhuận tốt trong tương lai

Đầu tư mở phòng gym – làm gì với 3 tỷ?

Hiện nay vấn đề sức khỏe luôn là một trong những đề tài nóng được nhiều người quan tâm. Điều này chính là lợi thế của nguồn khách hàng dồi dào chưa được khai thác triệt để ở ngành này. Mỗi tuần mọi người từ đủ mọi ngành nghề, lứa tuổi đều có nhu cầu tập thể dục để cải thiện thể chất cũng như tăng cường sức khỏe. Với nhu cầu lớn như vậy nhưng mật độ phòng gym hiện nay đa phần tập trung nhiều ở các khu vực trung tâm. Làm gì với 3 tỷ trong tay? Mở phòng gym chính là cơ hội dành cho các NĐT khi chưa biết kinh doanh gì.

Tuy ý tưởng này không mới mẻ, nhưng nếu bạn có thể tạo ra điều khác biệt thì bạn sẽ thành công. Như việc xây dựng phòng tập gym hiện tại khu vực đông dân cư nhưng chưa phát triển, hay phòng gym có thiết kế mới lạ, riêng tư sẽ là nơi để khách hàng thư giãn và luyện tập tách khỏi những mệt mỏi thường ngày. Cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng, dịch vụ, ưu đãi và sử dụng các chiến dịch marketing phù hợp. Thì chắc chắn với ý tưởng có 3 tỷ đầu tư gì này bạn sẽ thành công sớm thôi.

Tiền nhàn rỗi 3 tỷ đầu tư gì? – Hướng kiếm tiền thụ động

Tham gia quỹ đầu tư – Có 3 tỷ nên đầu tư gì?

Có thể nói các quỹ đầu tư hiện nay được lập ra để giúp cho các NĐT hưởng lợi bằng các lợi thế vốn có của mình khi hoạt động như một phần của nhóm đầu tư. Hiểu một cách đơn giản là nhóm đầu tư này sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ các khoản đầu tư một cách chuyên nghiệp, tối ưu và được hỗ trợ giám sát bởi các cơ quan có thẩm quyền khác và ngân hàng.

Tiền nhàn rỗi 3 tỷ đầu tư gì?
Tiền nhàn rỗi 3 tỷ đầu tư gì?

Theo đó, tại đây thì vốn có của các NĐT sẽ được tổ chức các nhà quản lý đầu tư vào các hạng mục có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Như vậy việc quản lý sẽ được đảm bảo để hạn chế những rủi ro một cách toàn diện. Hơn thế là việc đầu tư quỹ đầu tư sẽ giúp bạn giảm được gánh nặng về năng lực chuyên môn, kiến thức về ngành và thời gian, công sức bỏ ra quá nhiều.

Đầu tư BĐS có còn là “miếng mồi béo bở”?

Có 3 tỷ nên đầu tư gì? Đầu tư BĐS xưa nay vẫn được nhiều người, nhiều chuyên gia phân tích thống kê với nhiều tiềm năng, cơ hội phát triển. Nếu có 3 tỷ trong tay thì đầu tư bất động sản luôn là ý tưởng không tồi chút nào.

Có 3 tỷ nên đầu tư gì? - Hướng kiếm tiền “trend” của năm 2022
Có 3 tỷ nên đầu tư gì? – Hướng kiếm tiền “trend” của năm 2022

Việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ, đối với bất động sản cũng vậy. Không phải chỉ cần bỏ tiền mua đất, mua nhà là sẽ có lời. Mà việc bạn cần làm là phải tìm hiểu, đánh giá, học hỏi những kinh nghiệm xương máu từ người đi trước để lựa được bất động sản tiềm năng và sinh lời tốt. Theo đó, vị trí địa lý, tính pháp lý, sổ đỏ – sổ hồng, giá thành,… là các yếu tố cần được quan tâm then chốt hàng đầu. Đáp ứng đủ những yếu tố này thì với số tiền 3 tỷ bạn bỏ ra để mua thì mới có thể trả về những khoản lời tốt cho bạn được.

Một vài hình thức kinh doanh BĐS mang lại lợi nhuận cao bạn có thể tham khảo như là:

  • Căn hộ chung cư.
  • Nhà cho thuê mặt tiền đường.
  • Đất nền dự án.
  • Bất động sản nghỉ dưỡng hoặc du lịch,…

Có thể bạn quan tâm đến đầu tư sinh lời

Thị trường bất động sản TpHCM  – Dự báo bức tranh toàn cảnh năm 2022

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các ý tưởng có 3 tỷ nên đầu tư gì mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng với những ý tưởng mà Tin nóng thị trường gợi ý trên có thể giúp bạn mở ra những cơ hội mới cho nguồn vốn của mình. Chúc các nhà đầu tư thành công trên định hướng, mục tiêu mình lựa chọn!

đầu tư vset