Có 500 triệu nên mua đất ở đâu Hà Nội thì sinh lời tốt?

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu Hà Nội để sinh lời bền vững? Hay mua đất Hà Nội dưới 500 triệu khu vực nào? Ắt sẽ là câu hỏi của những NĐT bất động sản có số vốn 500 triệu. Bài viết dưới đây của tin nóng thị trường sẽ giúp bạn lựa chọn được những khu vực BĐS có giá khoảng 500 triệu. 

Có nên mua đất ở Hà Nội không?

Có nên mua đất ở Hà Nội không?Tìm mua đất Hà Nội dưới 500 triệu đầu tư sinh lời hiệu quả đã trở thành xu hướng ngày càng tăng mạnh trong thời điểm hiện tại.

Việc có nên mua đất ở Hà Nội không sẽ còn phụ thuộc vào cách bạn mua đất ở đâu Hà Thành. Nhưng để sinh lời tốt bạn nên kiểm tra rõ pháp lý của mảnh đất, những hạ tầng cơ sở xung quanh và vị trí địa lý.

Nói chung đất Hà Nội thì vẫn có chỗ này chỗ kia, không phải chỗ nào cũng có khả năng sinh lời tốt. Nhưng suy cho cùng việc có một mảnh đất giá rẻ ở Hà Nội và đợi thời cơ tăng giá mà bán đi kiếm lời như việc bạn đang có một “hũ vàng”. 

>>> Xem thêm: Cách đầu tư đất nền hiệu quả  – Điều bạn nên biết khi đầu tư thị trường BĐS 

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu Hà Nội để sinh lời ổn định?

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu Hà Nội? Quả thực với số tiền này mà tìm mua đất nền ở vị trí trung tâm Hà Thành là điều không thể. Bởi đất nền khu vực này vô cùng đắt đỏ, có trong tay tầm 4 – 5 tỷ chưa chắc bạn đã mua được mảnh đất ưng ý ở trung tâm. Do vậy mà với khoảng tiền này bạn phải chuyển hướng sang đầu tư ở ven đô, cách xa trung tâm thành phố.

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu Hà Nội để sinh lời ổn định?
Có 500 triệu nên mua đất ở đâu Hà Nội để sinh lời ổn định?

Ở Hà Nội hiện tại, việc đầu tư BĐS ở vùng ngoại ô như Gia Lâm, Thanh Trì hay Đông Anh,… đang dần trở thành xu hướng mới. Giá bất động sản ở những khu vực ngoại ô Hà Nội đang có xu hướng tăng giá mạnh. Giá cả rơi vào khoảng 20 – 25 triệu/m2 và trong tương lai sẽ còn tăng lên cao hơn nữa. 

Ngoài ra bạn sẽ có thêm một vài phương án chọn mua xa hơn một chút. Như ở phía Tây Hà Nội các khu vực Hòa Lạc hay Ba Vì sẽ có mức giá rơi vào khoảng 25 – 30 triệu/m2.

Đầu tư vào BĐS đất nền đang trở thành xu hướng đầu tư hiện nay. Theo các chuyên gia với 500 triệu thì bạn nên tìm hiểu ở các phân khúc đất nền trong khu dân cư vì sẽ mua được giá tốt hơn.

>>> Xem thêm:  Thị trường bất động sản Hà Nội Tình hình bất động sản Hà Nội ra sau hậu Covid 19  – Cập nhật thông tin 

Kinh nghiệm mua đất Hà Nội 500 triệu bạn cần biết

500 triệu không phải là một khoản tiền nhỏ, để mua đất sinh lời hiệu quả bạn cần đút túi những kinh nghiệm từ những chuyên gia. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua đất Hà Nội 500 triệu mà bạn nên biết để tránh bị “hớ” khi mua đất.

Lựa chọn vị trí thuận lợi

Lựa chọn vị trí thuận lợi
Kinh nghiệm mua đất Hà Nội 500 triệu bạn cần biết

Ở những khu vực như Hà Đông hay Yên Nghĩa là những nơi có vị trí đất nền khá đẹp, nếu gần khu dân cư sẽ có giá rơi vào khoảng 15 – 25 triệu/m2. Tuy những nơi này có phần xa trung tâm nhưng đô thị ở đây khá rộng thoáng mát và giá tương đối mềm.

Có 500 triệu nên mua đất ở đâu Hà Nội? – Với mức giá này bạn không thể đòi hỏi vị trí quá đẹp nhưng chí ít là gần trường học, trạm xá hay các tuyến đường trung bình thì là điều có thể.

>>> Xem thêm: Nguyên tắc đầu tư đất nền dự án   – Bạn cần lưu ý khi đầu tư nhà đất

Sở hữu pháp lý rõ ràng

Sở hữu pháp lý rõ ràng
mua đất hà nội dưới 500 triệu

Bạn có thể tìm hiểu các vấn đề liên quan đến pháp lý mảnh đất tại ủy ban địa phương. Tránh trường hợp mua phải những mảnh đất thuộc khu vực quy hoạch hoặc phong tỏa. 

Mua các mảnh đất có diện tích khoảng 40m2 bạn nên lưu ý về việc tách sổ đỏ, vì theo quy định có sổ đỏ cho một mảnh đất phải khoảng 40m2.

Địa chất và môi trường xung quanh

có 500 triệu nên mua đất ở đâu Hà Nội? Địa chất và môi trường xung quanh
kinh nghiệm mua đất Hà nội 500 triệu

Mảnh đất có vị trí đẹp, bằng phẳng. Tránh các khu vực gần cây lớn hay có cột điện cao áp làm ảnh hưởng đến phong thủy. Tránh mua những khu vực đất gần bãi rác, nghĩa trang hay các khu vực đất ao hồ lấp đất vì ở đây đất khá là yếu sẽ khó khăn trong chi phí làm nền móng sau này.

>>> Xem thêm: Trang web mua bán đất uy tín  – Điều bạn nên tham khảo khi lựa chọn nhà đầu tư 

Lời kết

Qua bài viết có 500 triệu nên mua đất ở đâu Hà Nội chắc hẳn bạn cũng đã phần nào định hướng được cho khoản tiền của mình ở khu vực nào rồi phải không. Nếu như việc tìm mua mảnh đất 500 triệu ở Hà Nội quá khó, bạn có thể chuyển hướng đầu tư sang những dự án tiềm năng mà khả năng sinh lời lại không thua kém.

đầu tư vset