Công ty Nhật Nam – Khẳng định thương hiệu công ty BĐS uy tín

Công ty Nhật Nam - Khẳng định thương hiệu công ty BĐS uy tín

Sau hơn ba năm hình thành và phát triển, công ty Nhật Nam đã tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm quý báu. Từ trong chiến lược kinh doanh cho đến sức mạnh nội tại và tiềm lực tài chính mạnh mẽ để sẵn sàng “bứt phá” trong giai đoạn 5 năm (2022 – 2027).

Quy mô tăng trưởng của công ty bất động sản Nhật Nam

Được thành lập vào đầu tháng 7 năm 2019, Công ty BĐS Nhật Nam hoạt động chủ yếu ở ba mảng: đầu tư bất động sản, kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ ăn uống khác. Và sau gần 3 năm hoạt động, doanh nghiệp đã nhanh chóng mở rộng quy mô cùng 24 văn phòng đại diện trải dài khắp ba miền. Từ Hà Nội, tp.HCM, Bắc Ninh, Thanh Hóa,… đến Vũng Tàu, Hải Dương, Bình Phước,… Nhằm đem đến chất lượng phục vụ khách hàng và nhà đầu tư BĐS đến tìm hiểu quỹ đất cùng mô hình hoạt động của Công ty BĐS Nhật Nam uy tín.

Công ty Nhật Nam - Khẳng định thương hiệu công ty BĐS uy tín
Công ty BĐS  Nhật Nam – Khẳng định thương hiệu công ty BĐS uy tín

Tính đến tháng 3 năm nay, quy mô tổng tài sản của doanh nghiệp đã lên đến gần 3000 tỷ đồng. Chỉ tính riêng mảng BĐS, công ty bất động sản Nhật Nam hiện đã sở hữu hơn 1000 lô đất đã có sổ đỏ và các quỹ đất hầu như nằm tại các vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước.

Hồi giữa năm 2021, khi mà dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng doanh nghiệp trẻ đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Khi chi mạnh tay mua lại toàn bộ 39 căn biệt thự nằm trong dự án Xuân Khanh Villas từng thuộc sở hữu của Công ty CP xây dựng số 2. 

Theo nguồn tin từ TGĐ công ty bất động sản Nhật Nam cho hay: Ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ mua bán và pháp lý của cả 39 căn biệt thự này. Doanh nghiệp đã đổi tên cho dự án là “Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây”. Đồng thời tiếp tục đầu tư sơn sửa lại toàn bộ mặt ngoài để hoàn thiện khu biệt thự.

Thông tin chi tiết bạn có thể quan tâm

Review sự uy tín công ty Nhật Nam có uy tín không  

Tham vọng phát triển đột phá của công ty BĐS Nhật Nam

Chia sẻ thêm về những định hướng tương lai, bà Vũ Thị Thúy (TGĐ Công ty bất động sản Nhật Nam) cho biết, năm 2022 này là năm bản lề quan trọng để Nhật Nam bứt phá về cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Dựa trên các quỹ đất nền hiện có, công ty BĐS Nhật Nam sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư và kinh doanh BĐS ở nhiều phân khúc khác nhau. Từ biệt thự liền kề, căn hộ, khu vui chơi giải trí, đến các chuỗi dịch vụ nhà hàng, cà phê, karaoke,…. và cả lĩnh vực về giáo dục, y tế, công nghệ số.

Tham vọng phát triển đột phá của công ty Nhật Nam
Tham vọng phát triển đột phá của công ty bất động sản Nhật Nam

Thực tế, trong nhiều năm trở lại đây các quỹ đất ngày càng khan hiếm và tăng giá, các thủ tục triển khai dự án cũng bị siết chặt hơn. Do vậy mà doanh nghiệp nhanh chóng chuyển hướng tập trung đẩy mạnh các thương vụ mua bán, sáp nhật toàn bộ hoặc là một phần dự án. Nhằm gia tăng thêm các giá trị tri ân cho NĐT và góp phần bổ sung thêm nguồn cung cho thị trường đang dần trở nên khan hiếm.

Theo chia sẻ của TGĐ Vũ Thị Thúy: “Trong chiến lược sáp nhật, tập trung chính vào các dự án nhà chung cư và đất nền. Do nếu so sánh với các sản phẩm bất động sản khác như nhà phố, biệt thự thì căn hộ chung cư, đất nền sẽ phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng hơn”

 Nên hay không nên đầu tư?

Tổng giám đốc công ty Nhật Nam  

Thành tựu mà Công ty BĐS Nhật Nam uy tín đạt được

Bên cạnh những sách lược và tài sản hiện hữu giá trị mà Nhật Nam đã đạt được sau quá trình hình thành và phát triển. Có thể nói tài sản về mặt truyền thông cùng tiếng vang lớn của doanh nghiệp cũng không hề kém cạnh.

Thành tựu mà Công ty BĐS Nhật Nam uy tín đạt được
Thành tựu mà Công ty BĐS Nhật Nam uy tín đạt được

Khi doanh nghiệp liên tục được xướng tên trên những đầu báo uy tín. Liên tiếp các đầu báo như Tạp chí doanh nghiệp, Dân Việt, VOV, Báo Xây Dựng, Báo pháp luật nói về Nhật Nam. Đồng thời các đài truyền hình lớn cũng đã đánh giá cao về sự phát triển về doanh nghiệp trẻ.

Nhờ những động lực đó, sau quá trình xây dựng và phát triển cùng những kết quả kinh doanh khả quan. Công ty bđs Nhật Nam đã vinh dự nhận về nhiều giải thưởng danh giá, chứng nhận uy tín trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và bất động sản như: Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020, Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam, Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc của năm 2021 và Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022. Và cá nhân chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ bà Vũ Thị Thúy cũng đã nhận được danh hiệu Ngôi sao doanh nhân năm 2021.

THAM KHẢO CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY:

đầu tư vset    Nội dung câu hỏi của bạn