Cty Sông Đà Nhật Nam tự tin tiến bước trong tương lai

Cty Sông Đà Nhật Nam đã và đang sở hữu khối tài sản vững chắc đa dạng ngành nghề như: nhà hàng, karaoke, khách sạn, chuỗi cafe, spa cao cấp… Trong đó bất động sản vẫn là đang chủ lực. Tất cả những bất động sản của Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam đều đạt những tiêu chí khắt khe về pháp lý. Ban Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty đã “khởi nghiệp” bằng chính đôi tay và khối óc của mình với một sự quyết tâm đưa doanh nghiệp phát triển không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa khắp thế giới.

Cty Sông Đà Nhật Nam khai phá giá trị bền vững

Công ty cổ phần Sông Đà Nhật Nam là một kênh đầu tư uy tín – hiệu quả; bước đầu đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn nhà đầu tư. Với sứ mệnh mang lại cuộc sống thịnh vượng hơn cho cộng đồng nhà đầu tư, Cty Sông Đà Nhật Nam đã không ngừng hoàn thiện mình; xây dựng một nền tảng vững chắc về tiềm lực kinh tế để thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai. 

Công ty bất động sản Sông Đà Nhật Nam với quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam. Nằm ở các vị trí trung tâm đắc địa tại Hà Nội;. Ngoài ra; công ty tập đoàn Sông Đà Nhật Nam còn sở hữu chuỗi dịch vụ đa dạng. Hệ thống khách sạn, nhà hàng, karaoke, quán cafe, Spa;… Đây là một nền tảng kinh tế vững chắc để Nhật Nam mạnh dạn thay đổi chiến lược kinh doanh, áp dụng nhiều mô hình kinh doanh mới để mang lại nhiều lợi nhuận cao nhất.

Hợp đồng pháp lý minh bạch – rõ ràng; kế hoạch kinh doanh rõ ràng tại các cuộc họp cổ đông diễn ra thường niên. Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật mỗi ngày trên website báo uy tín mỗi ngày. Với tài sản thật; kế hoạch kinh doanh rõ ràng; pháp lý minh bạch Cty Sông Đà Nhật Nam tạo nên một giá trị bền vững. 

Đọc thêm tin tức hot ngay!

BĐS Sông Đà Nhật Nam phát triển mạnh tạo dựng thương hiệu uy tín

Tự tin tiến bước cùng với BĐS Sông Đà Nhật Nam trong tương lai

Từ khi thành lập, Cty Sông Đà Nhật Nam đã tập trung xây dựng được một nơi đầu tư bất động sản rất khác biệt; tạo cơ hội nâng cao tài chính cho các nhà đầu tư, mang lại trải nghiệm và giá trị cho mọi người.

Tự tin tiến bước cùng với Cty Sông Đà Nhật Nam trong tương lai
Tự tin tiến bước cùng với BĐS Sông Đà Nhật Nam trong tương lai

BĐS Sông Đà Nhật Nam vẫn sẽ tiếp tục tiến bước xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; kèm theo đó là sự mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp khác. Mục tiêu mà Cty Sông Đà Nhật Nam đã xác định là sẽ phấn đấu trở thành doanh nghiệp Bất động sản tốt nhất tại Việt Nam.

Để có thể tiến thêm những bước dài trên hành trình phát triển, sự hỗ trợ; hợp tác, của cộng đồng  nhà đầu tư chính là động lực thúc đẩy Nhật Nam. Và hơn bao giờ hết, công ty bđs Sông Đà Nhật Nam luôn mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng với quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất; cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển ngành bất động sản.

Cty Sông Đà Nhật Nam sản phẩm mang tầm chiến lược bền vững

BĐS Sông Đà Nhật Nam vẫn mạnh mẽ phát triển vượt bậc từng ngày. Cho đến thời điểm hiện tại; doanh nghiệp đã thâu tóm được trong tay nhiều quỹ bất động sản; trải dài từ Bắc vào Nam vị trí đắc địa nhất.

Khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây Hà Nội

Cty Sông Đà Nhật Nam

Tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội, khu biệt thự cao cấp của Cty Sông Đà Nhật Nam nổi bật với nhiều tiện ích liên kết tới nhiều khu vực xung quanh vượt trội. Với kiến trúc tân cổ điển của căn biệt thực trở thành một điểm nhấn nổi bật. Những thế mạnh từ bên ngoài vào trong của 1 “siêu phẩm đắt giá”; khu biệt thự cao cấp có giá trị tăng trưởng rất mạnh mẽ hơn nữa khi Sơn Tây đang chuẩn bị những thủ tục lên thành phố. 

Biệt thự cao cấp Cty Sông Đà Nhật Nam đã dần đi vào hoàn thiện; “phác họa” nên bức tranh sống xanh; sống an lành giữa những náo nhiệt của thời đại. Song song đó nơi đây luôn đậm chất “sinh thái”; khu biệt thự thu hút tầm nhìn của nhiều chủ nhân tương lai cùng với không gian sống hưởng thụ tầm cao. Nơi đây xứng đáng được chọn làm chốn an cư viên mãn, hay là 1 tổ ấm nâng niu trọn vẹn cảm xúc, khắc tạo cuộc sống tươi mới.

Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang 

Tiếp nối thành công từ dự án Biệt Thự cao cấp bđs Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội, Cty Sông Đà Nhật Nam tiếp tục phát triển thêm dự án nghìn tỷ. Với khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang dự án có quy mô lên đến 24,088 ha. Bắt nhịp xu hướng phát triển mạnh mẽ thời đại mới; dự án hứa hẹn sẽ trở thành một sự tăng trưởng, là trung tâm phát triển kinh tế “sáng giá” nhất cho tương lai tới.

Khu đô thị mới Lục Ngạn - Bắc Giang 
Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Nổi bật nhất trong nguồn “quỹ vàng” của BĐS Nhật Nam chính là dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang; hiện đang rất thu hút và nhận về nhiều sự quan tâm đông đảo từ khách hàng cũng như cộng đồng nhà đầu tư. Địa điểm xây dựng của dự án nằm tại: huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Với tổng số vốn đầu tư cho dự án lên tới 429 tỷ đồng.

Lời kết: 

Cty Sông Đà Nhật Nam với bề dày kinh nghiệm; nền tảng kinh tế nguồn vốn vững chắc, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp; ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm. Cùng khối tài sản sẵn có đến con số lớn như ngày hôm nay thì việc Công ty bđs Sông Đà Nhật Nam chắc chắn sẽ còn tiến bước hơn nữa trong tương lai; để hướng đến mục tiêu trở thành Công ty tập đoàn Sông Đà Nhật Nam phát triển hàng đầu Việt Nam! Đọc thêm tin tức hot mỗi ngày tại tinnnongthitruong.net