Thị trường bất động sản

Danh sách công ty BĐS uy tín, nổi bật nhất 2021

2021 là năm thị trường BĐS nhìn lại một chặng đường khó khăn. Từ đại dịch covid-19 đến cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, giới BĐS Việt Nam đã chứng minh sự nỗ lực và hăng say làm việc không ngừng. Bên cạnh đó còn là đường hướng phát triển phù hợp với thời cuộc. Kết quả này đã thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường BĐS nói riêng. Theo đó, chúng tôi ghi nhận các công ty BĐS uy tín nhất 2021 như sau.

Nhật Nam

Mới đi vào hoạt động không lâu, có thể nói Nhật Nam là gương mặt trẻ nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận ảnh hưởng của công ty đến thị trường BĐS gần đây.

Nhật Nam là công ty BĐS uy tín 2021
Nhật Nam là công ty BĐS uy tín 2021

Sở hữu BĐS trải dài từ Bắc vào Nam cùng chuỗi dịch vụ đẳng cấp như nhà hàng, khách sạn, karaoke… Ngay từ đầu, Nhật Nam đã có thế lực tài chính vừng chắc. Bên cạnh đó còn là sự lãnh đạo tài tình, giàu kinh nghiệm của bộ máy lãnh đạo, đội ngũ cố vấn từ Chính phủ. Nhật Nam còn có nhiều gói đầu tư với nhiều mức khác nhau.

Nhật Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó còn là sự năng động, nhiệt huyết và sáng tạo của đội đội ngũ nhân viên. Chính những yếu tố đã góp phần đưa Nhật Nam trở thành công ty BĐS uy tín, nổi bật nhất 2021.

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Địa ốc xanh

Địa ốc xanh là thành viên của tập đoàn Đất Xanh Group. Công ty đã có hơn 13 năm hình thành và phát triển. Quy mô của Địa ốc xanh đã phủ sóng khắp cả nước, trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản ở nước ta. Với đà phát triển này, Địa ốc xanh sẽ sớm trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra quốc tế.

Công ty Cổ phần SGD BĐS Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land

Dự án New Galaxy của Hưng Thịnh
Dự án New Galaxy của Hưng Thịnh

BĐS Hưng Thịnh là “con đẻ” của tập đoàn Hưng Thịnh. Công ty đã có 18 năm hoạt động. Hưng Thịnh có hơn 50.000 sản phẩm đảm bảo an cư cho cộng đồng. Phạm vi hoạt động của công ty chủ yếu là ở miền Nam, nhưng Hưng Thịnh đang có kế hoạch mở rộng phạm vi, “Bắc tiến” trong tương lai.

Tập đoàn Vingroup

Dù còn non trẻ nhưng sức phủ sóng của Vingroup trên phương diện truyền thông là rất lớn. Các dự án của Vingroup thu hút sự chú ý nhờ tiến độ nhanh, tập trung các phân khúc cao cấp tích hợp các mô hình sinh thái. Các sản phẩm phổ biến của tập đoàn là trung tâm thương mại, địa điểm ăn uống sang trọng, chung cư cao cấp, trường học, bệnh viện… Mang đến cảm giác an toàn, tiện nghi cho người dùng.

Novaland Group

Một dự án của Novaland
Một dự án của Novaland

Được thành lập từ những năm 90, Novaland hiện là công ty BĐS uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Cũng như Vingroup, Novanland tập trung vào các sản phẩm mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Với vốn điều lệ lên đến 8000 tỷ đồng và mục tiêu vươn tầm quốc tế; Novaland đã chiếm được thị trường lớn trong lĩnh vực BĐS.

Kết quả trên đây dựa vào các báo cáo từ Vietnam Report 2021. Trong đó các yếu tố tài chính, tình hình tuyển dụng, những đóng góp lớn cho bộ mặt BĐS trong nước được chú ý hơn cả. Hy vọng bạn sẽ chọn đúng công ty BĐS uy tín và phù hợp để theo đuổi giấc mơ làm giàu của mình.

Đọc thêm: Chiến lược đầu tư BĐS Nhật Nam cho người ít vốn

Bài viết liên quan

Back to top button