Đất nền Tây Ninh giá rẻ: Có nên đầu tư đất Tây Ninh không?

Có nên đầu tư đất nền Tây Ninh giá rẻ hay không, nên đầu tư ở đâu để dễ sinh lời nhuận trong tương lai? Tây Ninh được biết đến là vùng đất sở hữu rất nhiều tiềm năng vượt trội, thu nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì vậy những năm qua lượng nhà đầu tư đổ về Tây Ninh “săn đất kiếm lời” diễn ra vô cùng sôi động, đặc biệt là phân khúc đất nền. Vậy trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi phân tích những tiềm năng vốn có, cũng như cập nhật tình hình mới nhất của thị trường bất động sản Tây Ninh hiện nay ra sao.

Tiềm năng bđs Tây Ninh- “Mảnh đất vàng mang ngàn lợi nhuận”

Nhà đầu tư có nên đầu tư đất tây ninh  cho phân khúc đất nền Tây Ninh giá rẻ hay không? Để tìm câu trả, chúng ta hãy cùng nhìn lại những tiềm năng hiện hữu mà vùng đất này đang sở hữu những gì? Xét về vị trí địa lý, Tây Ninh nằm tại nút giao thương quan trọng giữ TPHCM và Cam-pu-chia. Đường biên giới 240km tại Tây Ninh kết nối tới 3 cửa khẩu là Xa Mát, Mộc Bài, Tân Nam. Nơi đây đang ngày phát triển mạnh mẽ toàn diện trên mọi mặt như kinh tế, du lịch, văn hóa,…

Với vị trí đắc địa nắm giữ nhiều lợi thế, Tây Ninh đóng vai trò là cửa ngõ quan trọng trong công cuộc giao thương với các nước láng giềng như Thái Lan, Campuchia. Các ngành kinh tế trọng điểm tại Tây Ninh như nông nghiệp, công nghiệp cũng được ghi nhận có những bước tiến quan trọng trong những năm trở lại đây. Bên cạnh đó, ngành du lịch tại Tây Ninh đang trên đà phát triển, nhờ vào việc sở hữu nhiều danh lanh thắng cảnh. 

dat nen tay ninh gia re

Nhờ những yếu tố nói trên, tạo xung lực tích cực thúc đẩy thị trường bất động sản Tây Ninh chào đón khởi sắc. Nhờ cơ sở hạ tầng Tây Ninh đang một ngày đổi mới và phát triển, nhà đất Tây Ninh đang “nóng” dần lên từng ngày. Hứa hẹn nguồn tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai, khi nơi đây đang có lượng lớn các dự án BĐS, xây dựng hạ tầng lần lượt đổ về. Làn sóng này sẽ giúp giá trị bất động Tây Ninh gia tăng mạnh mẽ. 

>>> Xem thêm: Trang web mua bán đất uy tín  – Điều bạn nên tham khảo khi lựa chọn nhà đầu tư 

Cập nhật tình hình thị trường nhà đất Tây Ninh hiện nay

Từ cuối năm 2019 đến nay, thị trường BĐS Tây Ninh ghi nhận những dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ, giá đất chạy theo chiều hướng tăng bất chấp ảnh hưởng đại dịch. Trong đó đất nền Tây Ninh giá rẻ được rất nhiều người săn lùng, lượng lớn giao dịch bất động sản theo đó cũng tăng chóng mặt. 

Thị trường BĐS Tây Ninh và sự đổ bộ từ các tập đoàn lớn

Với những tiềm năng bđs Tây Ninh sở hữu, cùng sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội, rất dễ hiểu khi thời gian qua hàng loạt các “ông lớn” đổ bộ đầu tư và xây dựng các dự án mới tại Tây Ninh. Trong đó đáng kể nhất phải kể đến sự góp mặt của ông lớn, Sungroup, Vingroup, TNG Holding, FLC…

tiềm năng bđs tây ninh

Tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng triển khai dự án tổ hợp thương mại  khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn với nguồn vốn 1000 tỷ đồng. Nhằm đón đầu làn sóng phát triển du lịch tại Tây Ninh, Vingroup tiếp tục đẩy mạnh các dự án khách sạn lưu trú tiêu chuẩn 5 sao lần đầu tiên có mặt tại đây. Ông lớn Sungroup cũng góp mặt, mang đến quần thể Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain. Dự án được đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng. 

Nhìn chung đây chính là bước ngoặt lớn đưa thị trường BĐS Tây đón chào nguồn hứng khởi, sôi động mới. Và đây cũng là đòn bẩy quan trọng đưa Tây Ninh trở thành một trong những điểm đến vàng thu hút các nhà đầu địa ốc bắt nhịp rót tiền. 

>>> Xem thêm: Nguyên tắc đầu tư đất nền dự án   – Bạn cần lưu ý khi đầu tư nhà đất

Đất nền tây ninh giá rẻ trở nên khan hiếm hơn

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn lớn, cũng như rất nhiều nhà đầu tư vừa và nhỏ về đây tìm kiếm cho mình một bất động sản tiềm năng, thị trường đất nền Tây Ninh giá rẻ cũng đang có chiều hướng khan hiếm dần. Nhìn nhận thấy rằng,, giá đất Tây Ninh đang ngày một gia tăng, ghi nhận bước tăng trưởng từ 18-25%. Vậy nên rất nhiều người đầu tư địa ốc muốn sở hữu cho mình bất động sản tại Tây Ninh. Tuy nhiên, diện tích đất là luôn nằm ngưỡng giới hạn, nếu nhà đầu tư không nhanh chân rót vốn thì rất khó săn được đất nền Tây Ninh giá rẻ ở thời điểm này. 

Mua đất nền Tây Ninh giá rẻ ở đâu?

Có nên đầu tư đất Tây Ninh và nên mua ở đâu là tốt nhất? Dù đất nền Tây Ninh giá rẻ đang ngày một khan hiếm dần, xong nếu thời điểm này nhà đầu tư tìm kiếm vẫn có cơ hội để sở hữu đất nền Tây Ninh giá rẻ.

Đất nền Tây Ninh giá rẻ ở Gò Dầu

Thị trấn Gò dầu là một trong những vùng đất sở hữu rất nhiều tiềm năng khi nằm tại vị trí đạp cách TPHCM 60km, liền kề thị xã Tây Ninh và cửa khẩu Mộc Bài. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông tài đay đang ngày càng phát triển nhiều tuyến đường, cụ thể như quốc lộ 22B. Gò Dầu cũng tập trung khác nhiều các khu cộng lớn, chính vì vậy đây yếu tố thu hút rất công nhân khắp các tỉnh thành về đây làm việc và sinh sống. 

dat nen tay ninh gia re

Đất nền Tây Ninh giá rẻ tại Gò Dầu được rất nhiều nhà đầu tư truy lùng. Nếu bạn là người đầu tư vốn ít, thì bạn có tham khảo thị trường tại Gò Dầu Tây Ninh để tìm kiếm cho mình bất động sản phù hợp túi tiền nhưng vẫn đem lại khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Đất nền Tây Ninh giá rẻ tại Bến Cầu được săn đón

Nhà đầu tư có thể tham khảo đất nền Tây Ninh tại Bến Cầu. Nơi đây vẫn còn nhiều quỹ đất gái thành hợp lý để các nhà đầu tư cân nhắc rót vốn. Bến Cầu nằm gần với TPHCM chỉ 30km, sát kề cửa khẩu Mộc Bài, giao thông tại đây cũng được quan tâm phát triển với các tuyến đường trọng điểm như, đường tỉnh 786 nối dài, quốc lộ 22A. Với tiềm năng tương lai có nhiều bước tiến vượt bậc hơn nữa giá đất tại đây sẽ nhanh chóng đón sóng tăng trưởng mạnh. 

Vậy nên, ngay thời điểm này, nhà đầu tư nên nghiên cứu và tìm hiểu để thâu tóm cho mình đất nền Tây Ninh giá rẻ tại Bến Cầu. Giá đất tại bến trung bình khoảng 8-10 triệu/m2. Và trong tương lai, giá đất Bến Cầu sẽ nhanh chóng tăng cao, cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận vượt ngoài kỳ vọng. 

>>> Xem thêm:  Cách đầu tư đất nền hiệu quả  – Các cách đầu tư sinh lời an toàn

Huyện Châu Thành –  Đất nền Tây Ninh giá rẻ

Châu Thành là địa phận nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, ngoài ra còn có định hướng phát triển du lịch của toàn Tây Ninh. Đất Châu Thành được rất nhiều chuyên gia nhận định rằng sẽ tăng giá mạnh mẽ trong năm 2022-2025. Bên cạnh đó, đất nền Tây Ninh giá rẻ đang ngày một thu hẹp dần. Vậy nên các nhà đầu tư nên nhanh chóng nắm bắt sớm, đầu tư vào thị trường BĐS Tây Ninh để thu về nguồn lợi nhuận trong tương lai.

Kết luận

Có thể thấy rằng, Tây Ninh đang ngày càng thay đổi mạnh mẽ,theo đà phát triển vượt bậc, xứng tầm vùng ven đô thị hóa. Đất nền Tây Ninh giá rẻ cũng là danh mục đầu tư đầy hứa hẹn cho những chuyên gia địa ốc biết nắm bắt ngay từ thời điểm bây giờ. Dự đoán, thị trường BĐS Tây Ninh sẽ sớm nở rộ phát triển, nhanh chóng tăng giá sinh lời cực đỉnh trong vài năm tới. Ngoài ra để xây dựng cho mình nguồn tài chính vững chắc, đa dnagj hóa danh mục đầu tư và tìm kiếm cho cho mình nguồn sinh lời hoàn hỏa là điều không thể thiếu. 

>>> Xem thêm: Có nên mua đất nền dự án? Kinh nghiệm vàng đầu tư đất nền hiệu quả

đầu tư vset