Đầu tư bất động sản không cần vốn – liệu bạn đã biết?

Đầu tư bất động sản không cần vốn - liệu bạn đã biết?

Đầu tư bất động sản không cần vốn – bạn đã từng nghe qua chưa? Đa số mọi người thường nghĩ rằng phải có một số vốn thật lớn mới có thể kinh doanh BĐS và gắn bó lâu dài với ngành này. Trên thực tế, vẫn có cách để các NĐT đầu tư BĐS mà không cần quá nhiều vốn.

Vậy làm thế nào để thực hiện điều này? Hãy cùng Tin nóng thị trường tìm hiểu những bí quyết kinh doanh đầu tư bất động sản không cần vốn dưới đây nhé!

Đầu tư bất động sản không cần vốn thế nào?

Đầu tư bất động sản không cần vốn thế nào?
Đầu tư bất động sản không cần vốn thế nào?

Tìm được BĐS ưng ý, nếu khoản tiền tự có không đủ thì việc vay vốn ngân hàng là việc khôn ngoan hơn nhiều. Nhưng bạn cần phải có thêm nhiều lời khuyên từ những nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp để có thể đưa ra những ý tưởng tốt cho bạn.

Tại ngân hàng sẽ luôn có sẵn vốn và khuyến khích bạn vay để mở rộng kinh doanh. Theo chính sách ưu đãi dành cho các khoản vay mà các ngân hàng đã và đang đưa ra. Hiện nay việc mua một BĐS để kinh doanh mà không cần vốn là điều hoàn toàn bạn có thể.

Để hiểu rõ hơn về cách thức đầu tư BĐS không cần vốn, chúng ta cùng tìm hiểu một vài bí quyết mà chúng tôi gợi ý dưới đây!

Bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn 

Cách đầu tư không cần vốn với nghề môi giới 

Trở thành một nhà môi giới bất động sản là cách để bạn kinh doanh BĐS chân chính mà không cần vốn. Và việc bạn làm là vận dụng những kiến thức bạn có. Là nhà môi giới BĐS bạn cần có kiến thức về thị trường, khả năng giao tiếp cũng như hiểu biết về các thủ tục pháp lý. Điều này giúp bạn thực hiện một công việc trung gian giữa người mua và người bán dễ dàng.

Bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn 
Bí quyết đầu tư bất động sản không cần vốn

Từ đây, bạn sẽ không cần phải bỏ vốn mà vẫn sẽ được hưởng hoa hồng khi giao dịch thành công. Là một đại lý bất động sản, bạn hoàn toàn có thể tự do trở thành ông chủ của mình.

Tuy nhiên điều bạn cần có là khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nhanh nhạy trong việc tìm kiếm thông tin người mua và bán. Ngoài vai trò là một nhà môi giới cá nhân, bạn cũng có thể “tham gia” vào các sàn giao dịch bất động sản. Bằng cách thức này, bạn không những không cần bỏ vốn mà còn có thể được hỗ trợ thêm về lương cứng, chi phí đi lại,…

>>> Xem thêm: Trang web mua bán đất uy tín  – Điều bạn nên tham khảo khi lựa chọn nhà đầu tư 

Vay tiền ngân hàng

Như đã giới thiệu ở trên, hiện nay có không ít ngân hàng có chính sách cho vay ưu đãi, cho phép bạn kinh doanh BĐS kể cả khi bạn trắng tay. Bạn chỉ cần nhận thế chấp cho BĐS mà bạn sẽ đầu tư. Hầu như các ngân hàng hiện nay đều có chính sách ưu đãi và cho vay tín chấp cực kỳ hấp dẫn đối với các sản phẩm BĐS. Bạn có thể thế chấp bằng 70% giá trị sản phẩm bất động sản. Cộng thêm vào đó là một số mẹo nên có thể kinh doanh đầu tư bất động sản không cần vốn.

Đầu tư bất động sản không cần vốn - liệu bạn đã biết?
Đầu tư bất động sản không cần vốn – liệu bạn đã biết?

Nếu bạn đang đi đúng hướng và tuân thủ các quy tắc, bạn sẽ thành công với chỉ hai bàn tay trắng. Sau khi đã sở hữu nhà hoặc đất, bạn có thể bán với giá cao hoặc cho thuê lại với giá tốt. Có câu “Mua vàng thì lỗ, mua đất thì lãi”. Vì thế, chỉ cần bạn lựa chọn được BĐS tốt, bạn không nên ngại vay vốn ngân hàng để đầu tư.

Cách đầu tư không cần vốn bằng cách đi vay ngân hàng cũng sẽ cần một vài lưu ý mà bạn cần phải quan tâm:

Điều đầu tiên: Khi vay vốn, bạn sẽ phải xác định mất khoảng 1 đến 2 năm để thu hồi vốn và năm thứ 3 mới bắt đầu có lãi. Bạn phải nhớ rằng không cần phải tiêu hết số tiền mình đang có mà nên để lại một số vốn cụ thể để phòng hờ những rủi ro có thể xảy ra.

Điều thứ hai: Chính là kinh doanh gì cũng sẽ có rủi ro, bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên nếu bạn tính toán tốt, có hiểu biết những hạng mục cần thiết thì bạn không cần quá lo lắng về điều này. Theo như gợi ý bởi những người có kinh nghiệm, nhà đầu tư cần phải xác định được dự án có tiềm năng cao, vị trí thuận lợi và phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Đi thuê rồi cho thuê lại bất động sản không cần vốn có thật?

Đi thuê rồi cho thuê lại bất động sản
Đi thuê rồi cho thuê lại bất động sản

Hình thức đầu tư bất động sản không cần vốn này khá là phổ biến hiện nay. Hình thức này đơn giản, bạn chỉ việc thuê căn hộ hoàn thiện với giá thành không đắt với nhiều diện tích hoặc có thể chia nhỏ diện tích rồi cho người khác thuê với giá tăng lên để tiêu thụ phần chênh lệch áy. Với hình thức thuê rồi cho thuê lại, bạn chỉ nên chọn những căn nhà sẽ được chủ nhà đồng ý cho bạn hoàn toàn quyền quyết định để tránh những rắc rối về sau.

Trung bình một ngôi nhà có thể chia được tối đa từ 5 đến 8 phòng. Nếu cho thuê khoảng 6 triệu/phòng thì một tháng có thể thu về 35 đến 45 triệu. Trừ tiền thuê hàng tháng chủ đầu tư cũng còn dư kha khá, đầu tư sửa chữa sẽ có thể hoàn vốn trong vòng chưa đầy một năm.

Nhưng như đã nói ở trên, bất kỳ một hoạt động kinh doanh nào cũng sẽ có những rủi ro nhất định. Chính vì thế bạn cần linh hoạt, nhạy bén về thị trường cũng như quy luật cung cầu.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết trước khi bước vào thị trường bất động sản cho thuê

Yếu tố quyết định đầu tư BĐS thành công

Vị trí luôn là yếu tố quyết định

Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng, vị trí của BĐS luôn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như cơ sở để có thể định giá căn nhà. Lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp thì BĐS đó có tiềm năng phát triển rất cao. Chi khi có mật độ dân cư đông đúc thì giá trị tài sản của bạn mới tăng cao. Do vậy, hãy lựa chọn những sản phẩm có vị trí thuận lợi, kết nối với nhiều tiện ích.

Yếu tố quyết định đầu tư BĐS thành công
Yếu tố quyết định đầu tư BĐS thành công

Xem xét khả năng tài chính

Để mua được một cơ sở kinh doanh không cần vốn, bạn nên đi vay. Tuy nhiên, bạn chỉ nên vay ngân hàng hơn 50% mức độ xứng đáng của tài sản để tránh gánh nặng trả lãi. Hãy tính toán kỹ càng dòng tiền cho lần thanh toán khác để có thể tránh tình trạng bị ép giá, vơ vét tài sản dẫn đến việc thua lỗ.

Môi trường sống xung quanh

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng xem hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua căn nhà ấy. Hàng xóm tốt, cộng đồng dân cư văn mình cũng là một tiêu chí giúp BĐS tăng giá. Một khu dân cư với đủ đầy tiện ích xung quanh và hệ sinh thái trong lành luôn mang lại những giá trị “vàng” cho NĐT. 

Ngoài các yếu tố này, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố như: Hạ tầng và kết nối giao thông, chủ đầu tư có thương hiệu, tính thanh khoản của BĐS,…

>>> Xem thêm: Triển vọng các xu hướng bất động sản nổi bật trong tương lai

Lời kết

Trên đây là những gợi ý cho việc đầu tư bất động sản không cần vốn. Điểm mấu chốt để bạn thành công trong việc kinh doanh BĐS đó là lựa chọn sản phẩm tiềm năng.

Tiềm năng sinh lời của dự án được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao. Hình thức đầu tư đơn giản, hợp đồng được đảm bảo minh bạch và rõ ràng. 

đầu tư vset