Thị trường bất động sản

Đầu tư vào BĐS Nhật Nam có lợi hay không?

Theo các chuyên gia, thị trường BĐS Việt Nam đang có dấu hiệu tích cực trở lại. Nhưng đâu là nơi uy tín để đầu tư, góp vốn? Trong rất nhiều cái tên được gợi ý thì Nhật Nam hiện lên thật nổi bật. Vậy đầu tư vào BĐS Nhật Nam có thật sự mang lại lợi nhuận? Mời bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Tầm nhìn của Nhật Nam

Phương châm của Nhật Nam là: “Kinh doanh là phụng sự của xã hội, hướng tới nhu cầu của xã hội”. Tư tưởng này lại rất phù hợp với mục tiêu của Nhật Nam trong thời gian tới; đó là trở thành nhà phát triển BĐS đẳng cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Đích đến cuối cùng là mang lại những công trình bậc nhất, giá trị thật, trung thực, uy tín, đỉnh cao.

Về kinh tế, Nhật Nam nỗ lực vốn hóa trị trường trên 10.000 tỷ đồng. Trong thời hạn 5 năm, doanh thu phải tăng 150% mỗi năm và sở hữu số lượng nhân viên lên đến 30.000 người.

Lý do nên đầu tư vào BĐS Nhật Nam

Lợi nhuận bền vững

Lãi suất tại Nhật Nam rất ổn định và bền vững. Với tỉ lệ là 8% + 1 bất động sản sau khi kết thúc hợp đồng, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là ở thời điểm kinh tế khó khăn ở hiện tại.

Theo đó, Nhật Nam có nhiều gói đầu tư khác nhau. Gói thấp nhất có giá 20 triệu đồng nhằm tạo niềm tin cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Đây là cơ sở để nhà đầu tư theo dõi lợi nhuận được trả về hàng ngày theo đúng hợp đồng. Sau đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể nâng gói đầu tư để gia tăng lợi nhuận.

Các gói đầu tư tại Nhật Nam

Danh sách các gói đầu tư tại Nhật Nam
Danh sách các gói đầu tư tại Nhật Nam

Nhận lãi suất hàng ngày

Lãi suất khi đầu tư vào BĐS Nhật Nam sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng. Lãi suất cũng sẽ được gửi đều đặn từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Trong trường hợp công ty không tuân thủ đúng hợp đồng như chi trả chậm, nhà đầu tư sẽ được bồi thường thiệt hại tương xứng. Hoặc nhà đầu tư có thể rút lại gốc ngay lập tức.

Khối tài sản đảm bảo

Sở hữu khối tài sản lớn, Nhật Nam đảm bảo yên tâm cho các nhà đầu tư. Nhật Nam có nhiều quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Phú Quốc, Sài Gòn… Bên cạnh đó là chuỗi dịch vụ khách sàn, nhà hàng, karaoke… Có thời gian hoạt động trên 10 năm.

Cách xác minh tài sản của Nhật Nam:

  • Tìm hiểu các loại giấy tờ pháp lý tại công ty.
  • Mang giấy tờ đến các khu dự án để kiểm tra thông tin.
  • Xác minh tại các cơ quan hành chính có thẩm quyền.

Tính pháp lý rõ ràng

Thứ 4, giấy phép kinh doanh rõ ràng, đầy đủ, hoạt động dựa trên tôn chỉ của pháp luật

Giấy phép kinh doanh của công ty Nhật Nam rất rõ ràng, đầy đủ. Không chỉ hợp pháp mà còn phù hợp với mô hình kinh doanh hiện đại hiện nay.

Hợp đồng minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư

Hợp đồng đầu tư vào BĐS Nhật Nam
Hợp đồng đầu tư vào BĐS Nhật Nam

Được soãn thảo bởi Hội Luật sư Việt Nam, hợp đồng được lập ra với mục đích đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư khi góp vốn tại Nhật Nam. Khi xảy ra tranh chấp, phần thắng sẽ luôn nghiêng về phía các nhà đầu tư.

Ưu đãi khác

Chưa dừng lại ở đó, khi đầu tư vào Nhật Nam, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đó là cơ hội nhận được một bất động sản tương ứng với số tiền đầu tư ban đầu sau khi kết thúc hợp đồng. Trong thời gian đó, bạn còn có thể rút vốn ra bất cứ lúc nào.

Như vậy, với câu hỏi có nên đầu tư vào BĐS Nhật Nam hay không, Tin nóng thị trường tin rằng bạn đã tìm thấy câu trả lời qua bài viết trên đây. Chúc bạn có quyết định đầu tư phù hợp!

Bài viết liên quan

Back to top button