Đông Sài Gòn nóng lên vì căn hộ Vincity xây dựng tại Quận 9

Đông Sài Gòn nóng lên vì căn hộ Vincity xây dựng tại Quận 9

Vừa ra mắt thương hiệu bất động sản Vinhomes chưa được bao lâu; thông tin về dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang nổi lên như một hiện tượng nóng trong làng bất động sản Phía Nam. Như một trào lưu mua nhà mới đánh vào đối tượng giới trẻ tuổi; tỷ lệ người trẻ có thu nhập trung bình khá gia tăng một cách cực khủng trong những năm gần đây. Sự ra mắt của các dự án VinCity đánh đúng mối quan tâm của nhóm đại đa số khách hàng đúng nhu cầu. 

Với mong muốn đem đến một cuộc sống chất lượng hơn dành cho người Việt Nam; chủ đầu tư Vingroup đã nâng tầm dự án lên thành Vinhomes Grand Park Quận 9 (tên cũ Vincity Grand Park). Theo đó, Vinhomes Grand Park Quận 9 được định vị là đại đô thị chuẩn mực mới đáng sống nhất tại Việt Nam sau khi đi vào sử dụng. 

Căn hộ Vincity Quận 9 nổi sóng bất động sản khu Đông Sài Gòn 

Căn hộ Vincity Quận 9 nổi sóng bất động sản
Căn hộ Vincity Quận 9 nổi sóng bất động sản

Khách hàng khu vực quận 9 đang thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ được định vị như sau: xét về giá tiền rơi vào khoảng 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ; thực trạng căn hộ: đang xây dựng và 18 tháng sau nhận nhà; về độ tuổi: thuộc khoảng 28 tuổi đến 35 tuổi; về yếu tố địa lý: tập trung nhiều quận 2, quận 9 , Bình Thạnh và Thủ Đức; về công việc: đều là lao động chất lượng cao với mức thu nhập từ 15 đến 20 triệu/ tháng.

Thực trạng họ là khách hàng có nhu cầu thực nhưng chưa đủ khả năng về tài chính – có kể cả việc ngân hàng hỗ trợ tài chính cho vay với biên độ 10 năm tới 20 năm; họ đang là đối tượng chiếm đại đa số trong phân khúc cần tổ ấm để lập gia đình, an cư… với các dự án hiện tại như Flora Anh Đào, First Home, Sun Tower, The Art Gia Hòa, Flora FUji, Flora Kikyo… họ không đủ tài chính để lựa chọn căn hộ thuộc các dự án này.

Căn hộ Vinhomes quận 9 – nơi an cư đẳng cấp nhất khu vực 

Một điều không cần bàn cãi là những căn hộ Vinhomes quận 9 được đầu tư bài bản, quy mô, đa tiện ích, hạ tầng đồng bộ, chất lượng dịch vụ cao, giao thông và tiện ích công cộng được chú trọng phát triển. Từ việc ở – Vinhomes; đến nhu cầu thực phẩm – Vinmart; mua sắm – Vincom; đi chơi du lịch – Vinpearl; khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe – Vinmec; đi học – có Vinschool; vận tải , vận chuyển mới có Vinlink…

Đây là lý do khách hàng thích và mơ ước được gia nhập đại gia đình cộng đồng Vingroup; thực sự đang là xu thế của thời đại. Bình quân hàng ngày các gia đình có mức thu nhập cao đều sử dụng dịch vụ của Vingroup mức thường xuyên; VinGroup đang hướng tới cuộc sống xanh và sạch; “nơi sống phải nhiều mảng xanh và nhiều tiện ích công cộng; thực phẩm chắc chắn phải sạch, sạch theo đúng nghĩa tự nhiên”. 

NHÀ ĐẦU TƯ CẦN BIẾT: Ưu và nhược điểm của đầu tư bất động sản

Vị trí dự án căn hộ Vincity – TỌA ĐỘ VÀNG KHU ĐÔNG SÀI GÒN 

Vị trí dự án căn hộ Vincity
Vị trí dự án căn hộ Vincity

Vinhomes Grand Park Quận 9 sở hữu “tọa độ vàng” của dự án bất động sản đáng mơ ước, “cận giang, cận lộ”. Với địa thế phong thủy tuyệt đẹp mang tài lộc và may mắn; với 2 mặt giáp sông gồm sông Tắc và sông Đồng Nai; cho không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai; hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn cho vùng đất này. 

Thụ hưởng hạ tầng giao thông mở rộng, kế cận khu công nghệ cao 2; sân Golf Thủ Đức, khu du lịch sinh thái Suối Tiên, trường đại học Fulbright… Trong tương lai, TUYẾN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3 sẽ là trục đường chính; giúp Vinhomes Grand Park quận 9 kết nối trực tiếp và nhanh chóng với trung tâm thành phố; cũng như các thành phố vệ tinh Long An, Đồng Nai, Cần Thơ. 

Dự án căn hộ Vincity quận 9 được CĐT VinGroup quy hoạch & phát triển bao gồm các khu căn hộ cao tầng và phân khu thấp tầng; bao gồm: Biệt Thự VinHomes, Nhà Phố Thương Mại, ShopHouse…. Theo sự khảo sát và ghi nhận trên thị trường cho thấy từ khi công bố dự án vào 01/06/2019, tiến độ dự án Vinhomes Grand Park đang được triển khai xây dựng nhanh chóng; vị trí phân lô & tiến hành xây dựng hàng rào chắn ven đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện.

>>> Xem thêm: Triển vọng các xu hướng bất động sản nổi bật trong tương lai

đầu tư vset