Dự án VS Phoenix Villa đẳng cấp năm 2022 với ngân sách đến 1600 tỷ

Dự án VS Phoenix Villa đẳng cấp năm 2022 với ngân sách đến 1600 tỷ

VS Phoenix Villa là dự án lớn tiềm năng lên đến nghìn tỷ của tập đoàn Vsetgroup. Được hợp tác triển khai cùng tập hệ sinh thái VsetNature. Dự đoán đây sẽ là khu nghỉ dưỡng, biệt thự đẳng cấp nhất trong khu vực. Vậy hãy cùng tinnongthitruong tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án để có cái nhìn rõ nét hơn nhé!

Giới thiệu về tập đoàn đa ngành Vset Group

Được thành lập vào năm 2014 với hơn 7 năm hoạt động và phát triển. Phương châm hoạt động của Công ty  Vsetgroup luôn mang theo là “Uy tín chất lượng, lan tỏa niềm tin”. Đồng thời xem con người là tài sản lớn nhất. Cho đến nay, VsetGroup đã phát triển thành một tập đoàn kinh tế kinh doanh trên nhiều lĩnh vực.

Đôi nét về tập đoàn Vsetgroup

Từ năm 2020-2025, mục tiêu phát triển hệ sinh thái vững mạnh và trở thành một trong những Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu trong nước. Mỗi một sự thành công vượt bậc đều mang câu chuyện riêng của nó và Vset Group cũng có những dấu ấn riêng của mình. Trong năm 2022, Công ty Vsetgroup xây dựng định hướng thay đổi để phát triển hơn. Trở thành một doanh nghiệp đa ngành nghề chuyên nghiệp, uy tín.

Góp phần mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cũng như giải pháp tối ưu nhất cho cộng đồng khách hàng. Hướng đến mục tiêu đầu tư đa ngành, mới đây, dự án Phoenix Villa đã được Vset Nature cùng thành viên của mình là Vset Nature lên kế hoạch thực hiện. Đây là dự án đánh dấu sự bứt phá những bước tiến mới của cả 2 đơn vị.

XEM THÊM:  Phoenix Villa – Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng lên đến 1600 tỷ 

 

>>> Chớp thời cơ chín muồi đầu tư vào dự án bất động sản 2022

Hàng loạt khu nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp của dự án nghìn tỷ VS Phoenix Villa – Tập đoàn Vsetgroup

Một số thông tin về dự án:

 • Tổng vốn đầu tư: 1600 tỷ
 • Tổng diện tích sử dụng: 35ha
 • Khởi công thực hiện vào quý I/2022
 • Hoàn thiện bàn giao các hạng mục vào giai đoạn 2022-2025

Thông tin về khu biệt thự, nghỉ dưỡng Vs Phoenix Villa

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, điểm nhấn khác biệt so với các resort, biệt thự nghỉ dưỡng khác khi đến với VS Villa. Với 10 khu trung tâm thương mại kết hợp nhà phố shophouse còn giúp tạo sự phát triển kinh tế cho địa phương và nhu cầu về việc làm thị trường cũng được đáp ứng.
Dự án còn là sự kết hợp sáng tạo và độc đáo, phát triển cơ sở vật chất hiện đại. Công ty Vsetgroup mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, những phút giây thư giãn nhất tại khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao này. Bất cứ ai cũng có thể đến và trải nghiệm thử cũng như chiêm ngưỡng những cơ sở vật chất, dịch vụ tiện ích như trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp VS Phoenix Villa này.

>>>  Dự đoán giá đất năm 2022 mang nốt thăng hay trầm ?

Hợp tác đầu tư tương tai cùng VsetNature

Với những dự án được đầu tư chỉn chu sẽ được kỳ vọng vào khả năng sinh lời đáng kể trong tương lai. Chính vì thế, ngay từ bây giờ hợp tác đầu tư cùng Vset Nature chính là quyết định đầu tư khôn ngoan cho tương lai. Tổng vốn kêu gọi đầu tư: 800 tỷ đồng với lãi suất cố định 12%/năm.
Hợp tác đầu tư tương tai cùng VsetNature
Mục đích sử dụng vốn:
 • Đầu tư xây dựng chuỗi hệ thống 100 siêu thị cây xanh toàn quốc
 • Đầu tư xây dựng chuỗi hệ thống 100 quán Cafe Thủy sinh toàn quốc
 • Thi công thiết kế cảnh quan theo các dự án đã được ký kết
 • Thời gian huy động vốn: Liên tục từ 2022-2025 cho tới khi đủ số vốn
 • Thời gian giải ngân: Liên tục hàng năm từ 2022-2025
Thay vì tiết kiệm hay còn gọi là để tiền “ngủ” trong ngân hàng thì chắc chắn bạn đang không để tiền của mình sinh lời một cách tốt nhất. Trong khi đó, người giàu họ luôn tìm cách để “tiền đẻ ra tiền”. Thế nên người giàu lại càng giàu. Còn người nghèo thì vẫn luôn giậm chân tại chỗ. Hãy thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ để giúp số tiền của bạn ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Lời kết

VS Phoenix Villa là dự án tâm huyết của Công ty Vsetgroup kết hợp cùng VsetNature. Nhằm mang đến sự cạnh tranh và phát triển lớn về kinh tế trong và ngoài nước. Hy vọng, trong năm mới 2022 sắp đến và tương lai không xa. Hy vọng các dự án của công ty sẽ luôn được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm cùng ủng hộ và đồng hành. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn nhiều sức khỏe, đạt được thành công và may mắn trong công việc và cuộc sống!

Tham khảo thêm về đầu tư siêu dự án đất nền >>> PHOENIX VILLA <<<

   Nội dung câu hỏi của bạn

  error: Content is protected !!