Giải mã lý do biệt thự ven sông chưa bao giờ hết thu hút 

Giải mã lý do biệt thự ven sông chưa bao giờ hết thu hút 

Nhà phố, biệt thự ven sông là những bất động sản thường có giá trị cao nhờ không gian trong lành; mát mẻ; cùng nhiều cảnh quan xanh mát. Khu biệt thự ven sông Sài gòn; biệt thự ven sông quận 9 là một trong những dự án HOT được nhiều nhà đầu tư săn đón.Hãy cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm nào khiến mô hình kinh doanh này lại thu hút và đắt giá như vậy nhé!

Bất động sản biệt thự ven sông và những tiện ích ai cũng ao ước

Đặc điểm ở đây có khí hậu trong lành

Những khu nhà ở hoặc khu biệt thự ven sông; rạch sẽ giúp cải thiện khí hậu hiệu quả. Hơi nước bốc lên từ những con sông gần nhà sẽ góp phần giảm nhiệt không khí nội khu; tăng độ ẩm và tạo cảm giác tươi mát cho khu nhà gần đó. Cả con người và các sinh vật sống khác trong cùng một không gian này thì sẽ nhận được nhiều sinh khí hơn; không khí trong lành và mát mẻ hơn; cư dân tìm được cảm giác thư thái; an nhiên hơn bao giờ hết.

Có nhiều nghiên cứu cho rằng các cư dân sinh sống tại các khu đô thị mà có được các không gian xanh rộng lớn thì sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi nhà cửa; phố xá bao quanh bởi cây xanh, hồ nước. Sức khỏe, tinh thần và các trạng thái cảm xúc của người dân khi sống tại môi trường tốt và xanh sẽ được thoải mái hơn duy trì ở mức độ ổn định. Điều này giúp chỉ số hạnh phúc của con người tăng cao hơn hẳn so với khi thường xuyên phải đối mặt với môi trường đầy khói bụi, tiếng ồn.

Đặc điểm ở đây có khí hậu trong lành

>>> Xem thêm: Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng – Xu hướng đầu tư tiềm năng tương lai

Cảnh quan xung quanh thoáng đãng, mát mẻ

Những dự án khi sở hữu vị trí hướng ra sông; biệt thự ven sông thường có giá trị cao hơn so với những dự án khác. Bởi nhờ vào lợi thế cảnh quan và không gian thoáng đãng sẵn có đây là thế mạnh cho bất động sản này khi gần nguồn nước. Đồng thời bạn có thể phóng tầm nhìn rộng mở và ra xa hơn nữa sẽ giúp bạn tạo nhiều cảm giác thư thái khi trở về nhà sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Đây còn có thể tạo được những không gian vui chơi; giải trí cho các bé con được sống gần với thiên nhiên cho thế hệ tương lai; tạo điều kiện phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần của các bé sau này.

Cảnh quan xung quanh thoáng đãng, mát mẻ

Phù hợp quan niệm phong thủy cho các giới đầu tư

Theo nhiều quan niệm về phong thủy nhất là của những người Á Đông; thì địa thế nhà ở cũng tác động lớn đến việc chọn không gian sống. Được biết là khi mua hoặc xây nhà thì nhiều người thường dựa vào mệnh tuổi người nam; thế đất; hướng nhà thuận giá chủ… Theo đó vị trí đất ở như thế nào thì mới thu được nhiều tài lộc và tốt; ví dụ như là lưng nhà tựa vào núi hoặc ụ đất cao; mặt tiền nhà nhìn ra sông hồ được xem là vị trí đắc địa nhất trong tất cả thế đất.

Những căn nhà có dòng sông uốn quanh – biệt thự ven sông thường sẽ mang lại năng lượng tích cực không chỉ giúp gia chủ thuận đường phát triển sự nghiệp mà còn giúp mang đến cuộc sống an lành; đường con cái thuận lợi; sức khỏe tráng kiện và tinh thần minh mẫn.

Phù hợp quan niệm phong thủy cho các giới đầu tư - biệt thự ven sông

đầu tư vset