Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội với kỳ vọng tăng trưởng, thúc đẩy du lịch và kinh tế chung của khu vực

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Sống xanh đã trở thành xu hướng của hiện tại và tương lai khi con người tìm kiếm những nơi sống xanh, sạch, đẹp. Chủ đầu tư Nhất Nam đã bắt kịp xu hướng thị trường và đầu tư xây dựng khu biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về nhu cầu an cư và phong cách sống đẳng cấp khác trong 3 năm Covid (2019-2022). Ngày 19 Ngày 05/05/2022, Công ty BĐS Nhật Nam long trọng tổ chức lễ mở bán Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Xuân Khánh, Sơn Tây, Hà Nội.

Vị Trí Vàng và “Giá Trị Sáng Tạo” của Mô Hình Compound cho Khu Biệt Thự Cao Cấp Nhật Nam

Mô Hình Compound cho Khu Biệt Thự Cao Cấp Nhật Nam

Khu biệt thự Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội là khu biệt thự chất lượng cao được xây dựng theo mô hình compound hiện đại.

Dưới góc độ bất động sản và xây dựng, khu compound được xem như một tập hợp những ngôi nhà hoặc căn hộ liền kề được xây dựng trên một diện tích nhất định.
Đặc biệt an toàn trong khu compound luôn được đặt lên hàng đầu, luôn được kiểm soát chặt chẽ và có mức độ an toàn cao. Tại khu vực này, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24, 7 ngày trong tuần, thẻ chip khi ra vào khu vực, bảo vệ nghiêm ngặt để tài sản của gia chủ luôn được an toàn tuyệt đối.
Khu vực bao quanh với nhiều tiện ích chất lượng cao Lựa chọn cuộc sống với giới nhà giàu, doanh nhân, nghệ sĩ và được xem là cộng đồng có trình độ văn hóa cao sống chan hòa với trẻ em.Một làng tri thức đẳng cấp được tạo ra theo đúng nghĩa đen, vì số lượng căn hộ có hạn.

Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hiện cũng đang đầu tư mạnh vào mô hình compound.

Khi chủ đầu tư biệt thự khu biệt thự cao cấp Nhật Nam mang đến cho khách hàng những tiện ích tối ưu như:
An ninh cao: Khu biệt thự Nhật Nam được xây dựng trong quần thể khép kín nên luôn đảm bảo an ninh cao, rất thích hợp cho những gia đình có trẻ em. Phụ nữ hoặc người cao tuổi Hệ thống camera giám sát xung quanh, thẻ thông minh khi ra vào và đội ngũ bảo vệ giám sát cả gia đình 24/24, 365 ngày trong năm chắc chắn giúp gia đình an tâm khi đi chơi hay di chuyển trong các chuyến công tác.Hết lo lắng cho con cái, gia đình luôn hạnh phúc bên nhà. Sang trọng hơn bao giờ hết. Nội thất của mỗi căn hộ được thiết kế trang nhã và ấn tượng.
Tính thanh khoản cao: Đối tượng sở hữu căn biệt thự là giới trí thức, thượng lưu. Do đó, việc cho thuê hoặc bán lại đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

nội thất khu biệt thự thiết kế sang trọng, hiện đại bậc nhất biệt thự Nhật Nam đầy đủ tiện nghi

(hình ảnh thực thế của phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ hiện tại trong 1 căn biệt thự Nhật Nam đang khai thác)

39 căn biệt thự có tổng số 39 sổ hồng, đảm bảo tính pháp lý 100% cho từng dự án.

39 căn Biệt thự Nhật Nam có diện tích từ 250 - 600 m2

Hiện tại pháp lý khu dân cư cao cấp Sơn Tây – Hà Nội do công ty Nhật Nam đã hoàn thiện đầy đủ (công ty Nhật Nam ra sổ hồng riêng từng căn), minh bạch, rõ ràng và an toàn tuyệt đối. Các nhà đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết.

Chờ cơ hội “bùng nổ”  giá với Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội.

đề xuất thành lập thành phố Sơn Tây

Ngay từ đầu, ban lãnh đạo Nhất Nam đã nhận ra “vị trí vàng” của khu dân cư Sơn Tây – Hà Nội, khi Sơn Tây đang từng bước “chuyển mình” và có cơ hội sớm trở thành thị xã ngay dưới Sơn Tây, thủ đô Hà Nội.

“vị trí vàng” của khu dân cư Sơn Tây - Hà Nội

Tương tự như câu chuyện thành lập thành phố Thủ Đức vào năm 2020. Đây là thành phố nằm ngay dưới Thành phố Hồ Chí Minh với tư cách là “thành phố trong thành phố”. Được hình thành từ 3 quận chiến lược (Quận 2, Quận 9 và Quận 9). Thủ Đức), Thành phố Thủ Đức từ cuối năm 2021 cho thấy mặt bằng giá bất động sản đã tăng gấp x2, x5, thậm chí x10 lần tùy theo vị trí.

Thủ Đức đang ở mức cao nhất so với trước, yếu tố chính vẫn là lịch sử của “thành phố trong thành phố”, khiến mức đầu tư và ngân sách tăng lên cho hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật.
Điều đặc biệt là bề mặt trái đất. tại Thủ Thiêm chỉ từ 20 triệu đến 50 triệu / m2 chỉ sau một thời gian ngắn đã lên tới 700 triệu đến cả tỷ / m2, tăng hàng chục lần và chắc chắn là trong tương lai khi hệ thống hình thành. Giá sinh thái sẽ còn cao hơn đối với các vị trí chiến lược.

Có thể bạn sẽ cần biêt:

Đâu là nguyên nhân cho chiến lược phát triển thần tốc của BĐS Nhật Nam?

biểu đồ mặt bằng giá trị

Sơn Tây còn được coi là một trong những đầu mối, cửa ngõ kinh tế quan trọng khi có vị trí thuận lợi giao thông thuận lợi với các Tỉnh lộ 413, 414, Quốc lộ 21A, Quốc lộ 32, cầu Vĩnh Thịnh bắc qua sông Hồng, … kết nối và đã tạo ra một hệ thống giao thông đường thủy: kết nối thành phố Hà Nội với các vùng lân cận.

thông tin về khu biệt thự

Nhật Nam Villas đang đón nhận làn sóng nâng tầm giá trị hứa hẹn mang đến những giá trị tuyệt vời do số lượng căn có hạn và vị trí đắc địa chiến lược.

Khu đô thị HUD - Sơn Tây

Chẳng hạn như khu đô thị HUD chỉ cách vài km mà giá niêm yết 40-80 triệu / m2 đối với các căn hộ 3 tấm lân cận, hay khu vực trung tâm Sơn Tây đã tăng lên hơn 100 triệu / m2.

Giá bds Sơn Tây theo trang batdongsan.com.vn

Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây - Hà Nội

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam có tổng diện tích 16.318 m2 và định giá hiện tại toàn khu đã lên tới gần tỷ đồng. Nhưng với mức giá hiện tại, Nhất Nam vẫn chưa ra mắt vì theo kế hoạch sẽ chính thức vào quý IV / 2023 đến quý II / 2024. Điểm bán với giá dự kiến ​​sau khi Sơn Tây “lột ​​xác”. , với nhiều thông tin tích cực sẽ giúp căn biệt thự cao cấp về tầm giá x 2 hiện nay. Tài sản đặc biệt được cộng đồng cổ đông Nhật Nam ưu tiên.

Thành phố đảo Phú Quốc

Nhật Nam đã rút ra nhiều bài học từ việc sở hữu bất động sản tại Phú Quốc từ 2017 – 2021 Phú Quốc lên thành phố và 2022, nhìn lại giá trị quỹ đất đã tăng gấp nhiều lần. Hay bài học từ Thủ Thiêm Khi Thủ Đức lên thị xã, ông đã biến đất ở đây thành vàng thật với 1 mét đất trị giá hơn một tỷ đồng. Những bài học này sẽ giúp BĐS Nhật Nam yên tâm hơn trong việc tiếp tục nắm giữ để có thêm bất động sản chuyển về khu vực. Giá mục tiêu kỳ vọng trong chu kỳ tăng trưởng bất động sản tại từng vị trí.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Và trong khi những căn biệt thự dự kiến ​​sẽ đạt mức giá kỳ vọng để công bố tung ra thị trường cho nhà đầu tư (NĐT) thì chủ đầu tư Nhật Nam cũng đang khai thác sản phẩm theo cách khác. Đồng chủ đầu tư và hợp tác kinh doanh Nhật Nam cũng đang tiên phong cho mô hình biệt thự homestay – biệt thự nghỉ dưỡng tại đây để sản phẩm luôn giữ được tốt nhất và ít hao mòn theo năm tháng cũng như sinh ra nhiều dòng tiền và thanh thản. khu nghỉ dưỡng dành cho nhà đầu tư Nhật Nam trong chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội trong thời gian tới. Chủ đầu tư Nhật Nam chắc chắn có lãi vốn và thu được dòng tiền tại đây sau một thời gian dài Covid đình trệ. Với bài toán vận hành tối ưu và cộng đồng khách hàng đông đảo, trung bình mỗi tháng biệt thự cao cấp Nhật Nam khi cho thuê nghỉ dưỡng tham quan Sơn Tây sẽ đạt doanh thu 5-10 tỷ / tháng.Đây cũng là động lực để tăng tốc phát triển kinh tế du lịch, dịch vụ của Sơn Tây trong những năm tới.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam - Tiềm năng bất động sản Sơn Tây tăng trưởng mạnh mẽ tương lai

Toàn cảnh Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội

Sơ đồ diện tích khu biệt thự cao cấp Nhật Nam - Sơn Tây - TP. Hà Nội

Khu dân cư Nhật Nam tọa lạc tại trung tâm Thành phố Sơn Tây – Thành phố Hà Nội, kết nối thuận tiện với tất cả các dịch vụ công cộng xung quanh như siêu thị, trường học, chợ, khu du lịch văn hóa, trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, sân golf, v.v.

Nằm ở trung tâm các điểm du lịch như: Vườn quốc gia Ba Vì, Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, Tản Đà, Ao Vua, Đá Chồng, Sân Golf Đồng Mô, …

Khu du lịch Khoang xanh Suối tiên - Sơn Tây

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại thủ đô Hà Nội, khu biệt thự cao cấp Nhật Nam đã được hoàn thiện đầy đủ về hồ sơ pháp lý và sẵn sàng cho khách hàng nghỉ dưỡng và nhà đầu tư chờ đăng ký sở hữu trong tương lai.

Bài viết hot khác, đọc ngay nhé!

Chủ đầu tư Nhật Nam triển khai Dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang “minh chứng thép” cho sức sống mạnh mẽ của doanh nghiệp

Công ty Nhật Nam – Hội Nghị kinh doanh bất động sản quý III và quý IV năm 2022