Kinh doanh gì với số tiền 200 triệu – 04 ý tưởng “bất bại”

Kinh doanh gì với số tiền 200 triệu - 04 ý tưởng “bất bại”

Kinh doanh với số tiền 200 triệu ? Nên kinh doanh gì với 200 triệu đồng? Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc lựa chọn kinh doanh gì ngày càng trở nên khó khăn. Mới mẻ quá thì khách hàng biết đến nhưng thị phần cao, còn nếu ngành kinh doanh cũ thì lại khó chiếm được thị phần. Đâu sẽ là hướng đi cho việc kinh doanh gì với 200 triệu? 

Dưới đây sẽ là 04 ý tưởng “bất bại” dành cho những ai đang băn khoăn không biết nên kinh doanh gì khi có 200 triệu!!!

Kinh doanh gì với 200 triệu đồng – Mở quán photocopy

Nếu chưa biết kinh doanh gì với số tiền 200 triệu thì bạn có để đầu tư mở một tiệm Photocopy phục vụ in ấn, photo tài liệu. Muốn phát triển nhanh thì bạn có thể chọn các địa điểm gần trường học bởi nhu cầu về in ấn ở địa điểm này sẽ rất cao. Đặc biệt là mùa thi, mùa bảo vệ đồ án của học sinh/ sinh viên.

Kinh doanh gì với 200 triệu đồng - Mở quán photocopy
Kinh doanh gì với 200 triệu đồng – Mở quán photocopy

Nếu phải đi thuê mặt bằng thì bạn nên chọn một địa điểm dễ tìm thấy có diện tích khoảng 10 đến 15m2 là đã có thể mở tiệm kinh doanh với 200 rồi đấy. Bạn cần chuẩn bị gì để mở tiệm photocopy ư? Các loại máy Photo hiện nay tích hợp rất nhiều tiện ích đi kèm như in, sao chụp văn bản, scan,.. Giá của những loại máy này rơi vào khoảng từ 25 đến 40 triệu.

Ngoài ra, để có thể tiết kiệm chi phí thì bạn có thể mua các loại máy cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo. Bạn có thể chọn các dòng máy như Canon, Ricoh hoặc Toshiba nếu mua máy cũ, vừa dễ sử dụng lại vừa dễ dàng thay linh kiện khi máy bị hỏng.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp bán thêm một số mặt hàng văn phòng phẩm để tăng thêm thu nhập cho cửa hàng. Nếu chưa biết kinh doanh thêm gì với số vốn 200 triệu thì bạn có thể tham khảo sách cũ, dụng cụ văn phòng phẩm,..

Có thể bạn quan tâm đến 

 Kinh doanh gì 2022? Gợi ý nắm bắt xu hướng đầu tư lợi nhuận cao

Kinh doanh gì với số tiền 200 triệu: Cửa hàng thời trang

Nếu là một tín đồ yêu thích thời trang và bạn đang băn khoăn không biết nên kinh doanh gì khi có 200 triệu. Vậy tại sao không thử ngay với việc kinh doanh các mặt hàng thời trang. Bạn có thể chọn các phân khúc như quần áo trẻ em, kinh doanh thời trang công sở,.. hay bất kỳ sản phẩm nào bạn cảm thấy nhu cầu thị trường đang tiềm năng.

kinh doanh gì khi có 200 triệu khi mở cửa hàng thời trang
kinh doanh gì khi có 200 triệu khi mở cửa hàng thời trang

Nếu bây giờ mà đầu tư mở cửa hàng truyền thống ắt sẽ tốn kha khá chi phí để thuê mặt bằng và trang trí. Vì thế, bạn có thể tập trung vào chất lượng sản phẩm nhiều hơn để bán online. Hãy đầu tư về mặt hình ảnh để có thể mở cho mình một shop bán đồ thời trang trực tuyến.

Hiện nay việc tích hợp bán quần áo trực tuyến không chỉ dừng lại ở cửa hàng cá nhân trên facebook. Mà bạn có ti tỉ nền tảng để bắt đầu, có thể là instagram, tiki, shopee, sendo, lazada,…

Mở quán cà phê hoặc quán ăn với 200 triệu

Nếu chưa biết nên kinh doanh gì với số vốn 200 triệu thì ngay bây giờ bạn có thể thử thử ngay với một quán cà phê hoặc một quán ăn nhỏ. Đầu tư và trang trí không gian theo khả năng và kinh tế bạn đang có.

Kinh doanh quán ăn hay cafe không chỉ là một công việc thú vị mà còn đem lại nguồn thu nhập khá hiệu quả. Tuy nhiên, để trụ được vững bạn buộc phải có kinh nghiệm và cần có sự tính toán cùng khả năng quản lý tốt.

Mở quán cà phê hoặc quán ăn kinh doanh gì với 200 triệu đồng
Mở quán cà phê hoặc quán ăn kinh doanh gì với 200 triệu đồng

Những chi phí mà bạn phải bỏ ra khi bắt tay vào kinh doanh lĩnh vực này là tiền mua sắm nguyên vật liệu, thiết bị, chi phí trang trí, phí thuê nhân công, điện nước, thuế, quảng cáo,…

Khi quyết định kinh doanh gì với số tiền 200 triệu cùng dự án này bạn cần xác định được địa điểm của quán ở đâu sao cho hợp lý. Thực đơn đồ uống và thức ăn sẽ phục vụ là gì, điểm khác biệt của bạn với đối thủ. Giá cả cạnh tranh thế nào mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận và lượng khách ổn định.

Mở hiệu sách với 200 triệu để kinh doanh

Nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì với số tiền 200 triệu thì hãy thử sức ngay với việc kinh doanh nhà sách. Chỉ với số vốn khoảng 200 triệu thì bạn hoàn toàn có thể mở một hiệu sách cho riêng mình.

Ngày nay với tình trạng lười đọc sách của người Việt khá là phổ biến, nên chọn mặt hàng nào cũng phải cân nhắc kỹ. Nếu gần trường học thì hãy bán các loại sách giáo khoa, đi kèm là các đồ dùng học tập như cặp sách, giấy, vở , bút,..

nên kinh doanh gì khi có 200 triệu mở hiệu sách
nên kinh doanh gì khi có 200 triệu mở hiệu sách

Chi phí kinh doanh 200 triệu có đủ để mở nhà sách hay không? Chi phí để thuê mặt bằng rơi vào khoảng 5 đến 10 triệu với mặt bằng 30 – 50m2. Nếu kinh doanh truyện thì bạn có thể tìm mua các loại truyện cũ để tiết kiệm chi phí so với giá mua mới.

Có thể bạn quan tâm đến kinh doanh thị trường 

 Ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ

Lời kết

Trên đây là 04 ý tưởng kinh doanh gì với số tiền 200 triệu mà Tin nóng thị trường muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ thành công một trong bốn ý tưởng được chúng tôi gợi ý trên đây. 

đầu tư vset