Kinh nghiệm đầu tư gì trong năm 2020

Kinh nghiệm đầu tư gì trong năm 2020

Thế giới đã thay đổi đáng kể từ khi đại dịch Corona Virus bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên đầu tư cụ thể cho những gì đang xảy ra ngay bây giờ. Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên đầu tư gì trong năm 2020, hãy xem bài viết này.

Cách đầu tư vào năm 2020

Trước khi chúng ta tìm hiểu tất cả các chi tiết về các khoản đầu tư tốt nhất cho năm 2020, có hai triết lý quan trọng cần ghi nhớ. Đầu tiên, chiến lược đầu tư tốt nhất là một chiến lược đa dạng. Tạo một danh mục đầu tư đa dạng có thể giảm nguy cơ thua lỗ của bạn. Một danh mục đầu tư nên bao gồm sự kết hợp của cổ phiếu, trái phiếu hay tiền mặt trong các ngành khác nhau. Nếu một khoản đầu tư giảm xuống hoặc toàn bộ ngành lao dốc, toàn bộ danh mục đầu tư của bạn sẽ không bị ảnh hưởng và khoản lỗ sẽ không phá vỡ ngân hàng của bạn.

Thứ hai, lập và tuân theo kế hoạch đầu tư tự động. Nhiều nhà đầu tư đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc và rút tiền của họ ra trong thời gian thị trường đi xuống. Chỉ để xem thị trường đi lên trở lại và cân bằng. Tiếp tục đầu tư trong thời gian dài thường là chiến lược an toàn và tốt nhất

Đầu tư gì trong năm 2020- xu hướng năm 2020 các nhà đầu tư nên biết

Công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học là một ngành tập trung vào thao tác các cơ thể sống để tạo ra các sản phẩm thương mại. Nói một cách đơn giản, ngành công nghệ sinh học tạo ra các sản phẩm cho bốn ngành công nghiệp chính 

  • chăm sóc sức khỏe (y tế)
  • sản xuất cây trọng và nông nghiệp
  • việc sử dụng cây trồng và các sản phẩm khác không phải là thực phẩm (công nghiệp)
  • Sử dụng môi trường

Vì công nghệ sinh học tạo ra sản phẩm trong bốn ngành công nghiệp khổng lồ, trong đó có nhiều ngành đang phát triển, nên không khó để hiểu tại sao mọi người lại tìm cách đầu tư vào đây.

Trí tuệ nhân tạo

Kinh nghiệm đầu tư gì trong năm 2020

Một trong những khoản đầu tư tốt nhất vào năm 2020 là công nghệ, trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể nghĩ đến Tesla? Tôi không biết bạn nghĩ thế nào, nhưng tôi rất vui vì những chiếc xe hơi mới sắp ra mắt tự lái. Sự thật là, chúng ta chỉ mới làm nổi khi nói đến khả năng của AI.

Các chuyên gia thị trường dự đoán động lực chính nằm trong công nghệ 5G và đám mây. Với công nghệ liên tục thay đổi và đổi mới. cùng cuộc chạy đua gay gắt giữa Mỹ và Trung Quốc trong lĩnh vực AI, ngành này vẫn sẽ là một lựa chọn đầu tư mạnh mẽ vào năm 2020.

Đầu tư gì trong năm 2020 –  đầu tư bất động sản

Kinh nghiệm đầu tư gì trong năm 2020

Bất động sản đã được chứng minh là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mọi thời đại, với lợi nhuận cao trong thời gian dài. Nếu bạn muốn đầu tư vào bất động sản, nhưng không muốn tiết kiệm cả đời hoặc trắng tay, một trong những cách tốt nhất là đầu tư thông qua ủy thác đầu tư bất động sản.

TÌM HIỂU THÊM: Đầu tư thông minh mùa dịch nhưng vẫn kiếm ra tiền?

Đầu tư gì trong năm 2020 – Đầu tư vào bản thân

Kinh nghiệm đầu tư gì trong năm 2020

Có hai cách bạn có thể làm cho khoản đầu tư này có lợi cho bạn

  • Có được các kỹ năng hoặc chứng chỉ sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp hiện tại.
  • Có được các kỹ năng và chứng chỉ sẽ giúp bạn khởi đầu sự nghiệp mới

Một trong những lý do chính cho sự trì trệ nghề nghiệp là thiếu kiến thức, thiếu bằng cấp. Đó có thể là một chứng chỉ quan trọng trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn hoặc một kỹ năng nhất định giúp bạn thăng tiến.

Bạn có thể học thêm các kiến thức từ các khóa học ở trường, trên mạng hoặc miễn phí trên youtube

Đầu tư vào bản thân chính là đầu tư khôn ngoan nhất.

đầu tư vset

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.