Làm giàu nhanh chóng khi kinh doanh 100 triệu

Làm giàu nhanh chóng khi kinh doanh 100 triệu

Kinh doanh 100 triệu – câu hỏi khó mà dễ. Bởi lẽ thời đại kinh doanh 4.o này, Công nghệ phát triển giúp bạn không còn khó khăn để kinh doanh và đầu tư nhiều như lúc xưa nữa. Hãy cùng xem qua các cách sau đây để quyết định làm giàu hiệu quả nha.

1.Bán hàng online

Phương án đầu tiên cho những bạn ít vốn có lẽ là bán hàng online. Tính đến năm 2017, Việt Nam đã trở thành một quốc gia có tỷ lệ người sử dụng Internet rất lớn, đặc biệt là những bạn trẻ. Xu hướng “shopping online” ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi thao tác dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian. Như vậy độ tiếp cận của những người kinh doanh online với khách hàng tiềm năng là rất lớn, thị trường ngày càng được mở rộng không chỉ trong nước.

Đặc biệt sẽ không mất tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên. Chỉ cần chú trọng đầu tư nguồn hàng, mẫu mã sản phẩm, quảng bá đến khách hàng. Điều cần thiết là bạn phải nắm bắt được thông tin, xu hướng của thị trường và độ cung – cầu của sản phẩm để lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp nhất. 

bán hàng online khi kinh doanh 100 triệu
Bán hàng online khi kinh doanh 100 triệu

2. Kinh doanh 100 triệu : Bán đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt không chỉ là món ăn ưa thích của giới trẻ mà còn thu hút cả khách du lịch, nhân viên văn phòng,.. Nên có thể nói đây là một thị trường tiềm năng với người kinh doanh có ít vốn. Theo một cuộc khảo sát cho thấy có đến 90% người thường ăn vặt ít nhất 1 lần/tuần, đặc biệt là nữ giới là người trẻ có mức độ thường xuyên hơn. Điểm thu hút của đồ ăn vặt là thức ăn vừa ngon lại vừa rẻ, mới lạ và hấp dẫn.

Do đồ ăn vặt có mức giá trung bình phù hợp với thu nhập của người Việt Nam nên với 100 triệu bạn dư sức đầu tư mô hình này. Thêm nữa khi kinh doanh trong môi trường của giới trẻ nên luôn tạo được không khí nhộn nhịp, năng động và tươi mới.

>>> Xem thêm: Kinh doanh quán ăn nhỏ cần bao nhiêu vốn cho người mới bắt đầu 

Nên chọn vị trí gần trường học, khu công nghiệp, nơi đông dân cư. Chọn nguồn hàng chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm thì chắc chắn đây là mô hình kinh doanh làm giàu sinh lời cao cho bạn.

XEM THÊM: Giải pháp kinh doanh làm giàu với 500 triệu là gì???

3. Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán cũng được nhiều người lựa chọn vì đây là kênh sinh tiền nhàn rỗi. Và vốn bỏ ra cũng không cao, chỉ cần có 5 triệu trở lên là bạn có thể đầu tư rồi. Đây là cách bạn mua cổ phiếu của các công ty đang phát triển và bán nó lại khi giá cổ phiếu tăng cao.

Ưu điểm của kênh đầu tư này là ít vốn, tính thanh khoản cao khi bạn có thể bán ra rất nhanh và không tốn nhiều chi phí. Độ tăng trưởng GDP ở nước ta ổn định nên thị trường chứng khoán rất được lòng các nhà đầu tư lớn nhỏ.

>>> Xem thêm: Kinh doanh Đầu tư chứng khoán dài hạn – Đầu tư chứng khoán dài hạn có tốt không?

Tuy nhiên đầu tư cũng sẽ có rủi ro, vì vậy trước khi bắt đầu mua chứng khoán của công ty bạn phải tìm hiểu tình hình tài chính của công ty đó. Khả năng kinh doanh và phát triển. Ngoài ra bạn cần phải am hiểu thị trường, đầu tư khôn ngoan phân bổ đều vốn để tránh rủi ro..

Đầu tư chứng khoán sinh lời an toàn nhất
Đầu tư chứng khoán sinh lời an toàn nhất

4. Kinh doanh 100 triệu: Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

Ngày nay, ai ai cũng có một chiếc điện thoại công nghệ bên mình. Vì vậy việc kinh doanh phụ kiện điện thoại là vô cùng cần thiết và hút nhiều khách hàng bất kể lứa tuổi. Ai cũng mong muốn bảo vệ và trang trí dế yêu của mình thật đẹp.

Một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại gồm các sản phẩm, phụ kiện như ốp lưng, tai nghe, dây sạc, dán màn hình, bao laptop…sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng đến chọn lựa, bởi vì những vật phẩm này là  tính chất bảo vệ bên ngoài và nhiều tác nhân mà chúng thường rất hay hỏng và cần được thay thế. Hơn nữa, không chỉ có nhu cầu của khách hàng cao mà mặt hàng thời trang của phụ kiện điện thoại cũng rất đa dạng và phong phú, nguồn nhập lại vô cùng rẻ và dễ kiếm mối.

Kinh doanh 100 triệu: Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại
Kinh doanh 100 triệu: Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

Trước khi bắt đầu con đường làm giàu, bạn cần tìm hiểu kỹ từng mô hình và có kế hoạch rõ ràng. Kinh doanh 100 triệu sẽ giúp bạn giàu lên nhanh chóng nếu bạn biết cách đầu tư, kinh doanh. Theo dõi thêm kiến thức bổ ích để biết nhiều thông tin từ tinnongthitruong.net nhé.

>>> Xem thêm: Kinh doanh gì 2022? Gợi ý nắm bắt xu hướng đầu tư lợi nhuận cao

đầu tư vset

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.