Năm 2022 mua bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ ở đâu?

Mua bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ ở đâu? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi muốn chuyển hướng sang thị trường BĐS Tây Ninh. Khi mà đất tại các thị trường lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương hay Hà Nội dần trở nên khan hiếm. Giá thành tại các khu vực này cũng bị đẩy lên rất nhiều. Vậy mua bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ ở đâu? Cùng Tin nóng thị trường  tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tiềm năng phát triển Tây Ninh 

Đất Tây Ninh đi cùng với xu hướng chuyển dịch dân cư và triển khai các dự án bất động sản về vùng ven đã tạo nên giá trị lớn cho vùng đất đắc địa này. Quỹ đất sạch dồi dào cùng với mật đồ tập trung dân số chưa cao, tiềm năng phát triển Tây Ninh lại lớn. Nhiều nhà đầu tư đổ về đây tìm kiếm cơ hội thu được lợi nhuận khủng.

Là một trong các tỉnh thành trọng điểm của khu vực phía Nam. Tây Ninh đóng một vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của toàn vùng. Sự quan tâm lớn từ Chính phủ cùng các dự án quy mô đã và đang được triển khai. Tây Ninh dự kiến sẽ ngày càng trở thành một vùng đất lý tưởng cho việc đầu tư và sinh sống ổn định. 

Hàng loạt các công trình giao thông được xây dựng, các cơ sở dịch vụ cộng đồng, trung tâm giáo dục và TTTM. Tất cả được chú trọng xây dựng và đầu tư đã tạo nên những cơn sốt đất nền ở Tây Ninh trong nhiều năm trở lại đây. 

Tình hình mua bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ hiện nay vẫn đang sôi sục với chiết khấu hấp dẫn. Có rất nhiều dự án có được chiết khấu hấp dẫn như: dự án Hưng Phúc nhận được chiết khấu là 1% sau khi thực hiện chuyển cọc thành công. Ngoài ra, phương thức thanh toán đất Tây Ninh gần đây gần như tất cả đều sẽ nhận được mức ưu đãi nếu đặt cọc sớm. Đặc biệt nếu như NĐT có tài chính dồi dào sẽ dễ dàng hưởng lợi chiết khấu lên đến 6%.

>>> Xem thêm: Trang web mua bán đất uy tín  – Điều bạn nên tham khảo khi lựa chọn nhà đầu tư 

Con số được tính như sau: 1% cho chiết khấu đặt cọc thành công và 5% cho việc đã hoàn thành thanh toán. Chính vì thế mà các dự án và việc mua bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ trở nên thu hút một cách bất ngờ.

So với các thị trường BĐS ở khu vực phía Nam như HCM, Bình Dương hay Đồng Nai thì nhà đất Tây Ninh cũng sôi động không kém. Nếu từ năm 2017 trở về trước, trên địa bàn tỉnh hầu như chưa có các dự án quy mô lớn, tầm cỡ, chỉ dừng lại ở mức 10 đến 20ha.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của BĐS Tây Ninh chưa thực sự được khai thác tốt. UBND tỉnh đã phê duyệt các chương trình phát triển nhà ở tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016 – 2020 và định hướng đến năm 2030. Theo đó cũng áp dụng những chính sách thu hút và khuyến khích đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mua bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ ở đâu

Giữa việc tìm kiếm nhà đất giá rẻ ở các khu vực như HCM hay Bình Dương, thì thị trường Tây Ninh sẽ cho nhà đầu tư nhiều cơ hội hơn. Ở phân khúc giá từ dưới 1 tỷ ở tỉnh này quả thực là không khó. 

Mua bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ ở đâu? Giá đất tại tuyến đường 30.4 có giá cao nhất rơi vào khoảng 30.2 triệu/m2. Hay mức giá thấp nhất tại đường Huỳnh Công Thắng chỉ rơi vào tầm 1,3 triệu/m2. Khu vực huyện Bến Cầu tại đường Nguyễn Trung Trực có mức giá cao nhất khoảng 4,5 triệu/m2. Đây cũng là mức giá ở huyện Châu Thành vùng đô thị đường Lê Kha.

>>> Xem thêm: Đất nền Tây Ninh giá rẻ  – Có nên đầu tư đất Tây Ninh không?

Việc tìm kiếm mảnh đất có giá rẻ ở Tây Ninh rơi vào tầm mức 300 – 700 triệu ở tỉnh này cũng không quá khó. Như tại Gò Dầu vẫn còn khá nhiều “điểm son” cho nhà đầu tư cân nhắc. Cập nhật giá đất Tây Ninh tai chotot.com bạn không khó tìm đến các mảnh đất 100 đến 200m2 rơi vào tầm giá này.

Các huyện lỵ như Hòa Thành, Gò Dầu hay Bến Cầu là những khu vực của tỉnh được nhiều chuyên gia đánh giá cao với nhiều tiềm năng phát triển. Mà giá tại các khu vực này đương nhiên cũng “dễ thở” hơn nhiều so với các quận huyện tại Tp.HCM.

Cập nhật bảng giá đất Tây Ninh mới nhất 

Cập nhật bảng giá đất Tây Ninh mới nhất 
Cập nhật bảng giá đất Tây Ninh mới nhất

Dưới đây là bảng giá đất Tây Ninh mới nhất được quy định rõ theo Quyết định 40/2019/QĐ-UBND về bảng giá đất các loại đất trên địa bàn tỉnh:

  • TP. Tây Ninh: Mức giá cao nhất là 30.2 triệu/m2 tại đại lộ 30/4. Thấp nhất là tại đường Huỳnh Công Thắng với 1.3 triệu/m2.
  • Tại huyện Bến Cầu: Mức cao nhất là 4.5 triệu/m2 ở đường Nguyễn Trung Trực, thấp nhất chỉ 810.000/m2.
  • Huyện Châu Thành: Với mức cao nhất là 9.75 triệu/m2 ở đường Lê Kha và thấp nhất là 1.5 triệu/m2 tại đường Phạm Tung.
  • Huyện Hòa Thành: Mức cao nhất là 34.32 triệu/m2 ở đường Huỳnh Thanh Mừng và thấp nhất là 5.9 triệu/m2.

>>> Xem thêm:  Đầu tư đất nền hiệu quả  – Các cách đầu tư sinh lời an toàn

Trên đây là một vài gợi ý mua bán nhà đất Tây Ninh giá rẻ, trên thực tế việc mua đất không chỉ nằm ở mỗi giá. Nhà đầu tư còn phải đánh giá rất nhiều về mặt bằng chung tiềm năng về sự phát triển của dự án đất đó.

đầu tư vset