Mua vàng online PNJ bằng cách nào? Ở đâu? Có an toàn không?

Mua vàng online PNJ bằng cách nào? Ở đâu? Có an toàn không?

Hiện nay PNJ đã tiến hành phát triển việc bán trang sức thông qua website, fanpage và zalo. Kèm theo đó là những chương trình ưu đãi, giao nhanh 4 giờ và miễn phí giao hàng. Vậy mua vàng online PNJ bằng cách nào? Mua ở đâu và có an toàn không? Hãy cùng tinnongthitruong giải đáp những thắc mắc trên nhé. 

Liệu có nên mua vàng online PNJ không? 

Trong tương lai, kinh doanh vàng trực tuyến sẽ trở thành dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng. Với ưu điểm như giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi mua bán vàng bạn có thể gặp rủi ro nhưng với dịch vụ này sẽ hạn chế được rủi ro và dễ dàng nhận biết khách hàng hơn. 

Tuy nhiên, hiện nay chưa có quy định pháp luật riêng về vấn đề này. Nhưng cơ sở vật chất và nguồn lực vẫn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng như việc sử dụng dịch vụ e-banking, mobile-banking. Khi mua PNJ online khách hàng sẽ nhận được một số phần thưởng hấp dẫn. Có thể nhận ngay vàng về tài khoản, hoặc gửi vàng vào ngân hàng. 

mua vàng online pnj

Hiện nay, các ngân hàng đang mở rộng và phổ biến dịch vụ eGold. Giờ đây khách hàng có thể nhanh chóng bán vàng thông qua các kênh giao dịch của ngân hàng như Internet-banking hoặc mobile banking. Ngân hàng sẽ quy định loại vàng được giao dịch trực tuyến. Chỉ giới hạn ở: vàng miếng SJC, vàng nhẫn 2 chỉ, 5 chỉ và 10 chỉ của tập đoàn vàng bạc DOJI.

>>> Xem thêm: Nên đầu tư vàng hay chứng khoán để sinh lời hiệu quả hiện nay

Mua vàng online PNJ thông qua ứng dụng

Hiện nay, bạn có thể mua vàng miếng PNJ online thông qua website và ứng dụng do PNJ phát triển. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng được hỗ trợ trên nhiều nền tảng di động và máy tính. Vì thế việc giao dịch vàng lúc này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thế mạnh của việc mua vàng online PNJ là sự uy tín và tin tưởng của khách hàng dành cho PNJ. Vì đây là thương hiệu đã có từ rất lâu đời trong lĩnh vực kinh doanh vàng, bạc, đá quý. Việc phát triển hình thức giao dịch chỉ để giúp thuận lợi và dễ dàng hơn cho khách hàng. Vì vậy PNJ luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. 

Mua vàng online PNJ thông qua ứng dụng

PNJ có hỗ trợ liên kết với nhiều ngân hàng và chấp nhận thanh toán đối với nhiều loại thẻ như Visa, mastercard, thẻ tín dụng,… Ngoài ra với các đơn hàng trên 200 nghìn đồng sẽ được miễn phí giao hàng. Không những thế, còn nhiều ưu đãi khác cực kỳ hấp dẫn từ PNJ. 

Có nên mua vàng PNJ vào thời điểm này?

Với tình hình của thị trường vàng trong nước hiện nay thì việc đầu tư mua vàng online PNJ hay SJC hay vàng VSJ đều ít mang lại hiệu quả kinh tế. Vì thời điểm này, dịch Covid đang làm cho kinh tế thị trường bị suy thoái. Vậy nên giá vàng đang ngày càng tăng cao với mức vượt đỉnh từ trước đến nay. Nếu đầu tư vào thời điểm này thì lợi nhuận nhận về sẽ vô cùng “bỏ ngỏ”. Vì vậy, trong thời điểm này nếu muốn đầu tư kiếm lời bạn phải tìm kiếm kênh đầu tư khác tiềm năng hơn.

Có nên mua vàng PNJ vào thời điểm này?

Vàng được các nhà đầu tư quan tâm nhiều vì độ an toàn của nó khi đầu tư là rất cao. Đồng thời có thể tích trữ trong thời gian dài mà không lo bị mất giá trị. Vì vậy đây được xem là nơi trú ngụ an toàn của họ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có một sản phẩm đầu tư tài chính với mức an toàn cao và lợi nhuận mang lại cũng cực kỳ hấp dẫn đó chính là trái phiếu doanh nghiệp. Với mức độ an toàn được đánh giá chỉ sau gửi tiết kiệm ngân hàng. Thế nhưng mức lợi nhuận mang lại thì hấp dẫn hơn lãi ngân hàng rất nhiều. 

Vậy nên, để có được quyết định đúng đắn nhất, các bạn hãy tham khảo thêm nhiều bài viết về trái phiếu doanh nghiệp tại tinnongthitruong để biết thêm nhiều thông tin hơn. Qua đó giúp bạn chắc chắn với lựa chọn “xuống tiền” đầu tư của mình nhé! 

>>> Xem thêm: Tin tức thị trường vàng diễn biến trong và ngoài nước

đầu tư vset