Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam – Liệu có uy tín không?

Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam - Liệu có uy tín không?

Bật mí những sự thật về BĐS công ty Nhật Nam để giúp nhà đầu tư có thêm góc nhìn mới và đưa ra quyết định đúng đắn có nên đầu tư vào công ty Nhật Nam hay không. Trong những năm qua, công ty Nhật Nam hay BĐS Nhật Nam là “cái tên” được rất nhiều người quan tâm, thu hút sự chú ý đông đảo của giới đầu tư. Tới nay, công ty cổ phần Nhật Nam đã sở hữu cho mình số lượng “khủng” các nhà đầu tư. Vậy do đâu mà BĐS Nhật Nam có thể chiếm trọn lòng tin cậy của cộng đồng người đầu tư tới vậy? Hãy cùng  Tin nóng thị trường  theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây, để có ngay lời giải đáp cho chính mình!

Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam – Uy tín tạo nên thương hiệu

Ra đời và phát triển được hơn 3 năm, công ty Nhật Nam liên tiếp tạo ra những màn bứt tốc; đưa “tên tuổi” thương hiệu bất động sản của mình vươn cao, bay xa và mang về những thành công vượt ngoài kỳ vọng. Mang đến cho thị trường hình thức đầu tư bất động sản 4.0, tới nay BĐS Nhật Nam đã trở thành bến đỗ tin cậy cho rất nhiều nhà đầu tư. 

Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam - Uy tín tạo nên thương hiệu
Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam – Uy tín tạo nên thương hiệu
Đầu tư vào công ty nhật nam có uy tín không?
Đầu tư vào công ty nhật nam có uy tín không?

Vượt qua nhiều thử thách, chông gai suốt hành trình 3 năm, dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, công ty cổ phần Nhật Nam đã khẳng định được vị thế của chính mình. Cũng chính nhờ sự uy tín, tận tâm, BĐS Nhật Nam đã hình thành cộng đồng hơn 10.000 nhà đầu tư trên toàn quốc. 

Có thể thấy rằng, không thành công về chiến lược kinh doanh đúng đắn, mà chính hình ảnh thương hiệu uy tín là điểm tựa vững chắc giúp Nhật Nam có được sự tin cậy tuyệt đối của nhà đầu tư. Chính vì lẽ đó, công ty luôn hoạt động hướng đến chữ “tín”, mang lại quyền lợi cho khách hàng và xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhà đầu tư. 

Thông tin chi tiết bạn có thể quan tâm

Review sự uy tín công ty Nhật Nam có uy tín không  

Đầu tư vào công ty nhật nam có uy tín không?

Vậy để hiểu rõ hơn vì sao công ty cổ phần Nhật Nam có thể đạt được thành công như ngày hôm nay? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những sự thật về BĐS công ty Nhật Nam. 

Hoạt động kinh doanh công ty nhật nam – Minh bạch, rõ ràng

Lấy trọng yếu cốt lõi hoạt động là lĩnh vực bất động sản, kết hợp với chiến lược đầu tư BĐS 4.0, BĐS Nhật Nam đã và đang tạo ra nhiều đột phá; trải mình ở nhiều lĩnh vực dịch vụ mới. 

Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam – Về Quỹ đất 

Trải qua nhiều biến động bởi ảnh hưởng từ dịch bệnh, công ty Nhật Nam vẫn chứng tỏ bản lĩnh của mình khi “vượt sóng” thành công qua nhiều trận đại dịch. Bằng chiến lược đúng đắn, tu duy nhạy bén của đội ngũ Ban lãnh đạo, BĐS Nhật Nam đã nhanh chóng tích lũy và thâu tóm nhiều quỹ đất “vàng” trên 3 miền đất nước. Đây chính là yếu tố cốt lõi nâng cao sức mạnh tài chính của doanh nghiệp và tạo đà bứt phá cho mọi hoạt động kinh doanh khác của BĐS Nhật Nam. 

Hoạt động kinh doanh công ty nhật nam - Minh bạch, rõ ràng
Hoạt động kinh doanh công ty nhật nam – Minh bạch, rõ ràng

Tới nay công ty cổ phần Nhật Nam đã sở hữu rất nhiều quỹ đất tiềm năng, điển hình nhất là các quỹ đất ở khu vực: Thanh Hoá, Phú Quốc, Tây Ninh, Hà Nội… Những dự án hay quỹ đất mà BĐS Nhật Nam đã lựa chọn, tất cả đều có sự nghiên cứu và hoạch định kỹ lưỡng để tạo ra những sản phẩm tiềm năng, hứa hẹn màn bùng nổ giá trị trong tương lai không xa.

Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam – Biệt thự Nhật Nam 

Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam mà người đầu tư nên biết, đó chính là những dự án tiềm năng mà công ty đang tiến hành triển khai. Một trong số đó, chính là Khu biệt thự Nhật Nam tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội. Thời gian qua đã trở thành “tiêu điểm” mới của những nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản vùng ven ngoại thành thủ đô. 

công ty cổ phần Nhật Nam đã sở hữu rất nhiều quỹ đất tiềm năng
công ty cổ phần Nhật Nam đã sở hữu rất nhiều quỹ đất tiềm năng

Biệt thự Nhật Nam được xây dựng và phát triển dựa trên 4 tiêu chí hàng đầu:

  • Tọa lạc vị trí “vàng”, giúp kết nối dễ dàng với các tiện ích xung quanh và các địa điểm lân cận. 
  • Tiện ích nội ngoại khu xứng tầm mang đến cho người sở hữu chất lượng cuộc sống bậc nhất. 
  • Lối kiến trúc sang trọng, được thiết kế tỉ mỉ bởi những kiến trúc sư hàng đầu. 
  • Giá trị sinh lời lý tưởng, mang tới cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận kỳ vọng trong tương lai. 

Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam – Về Chuỗi dịch vụ 

Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam tiếp theo mà bạn cần biết, đó chính là chuỗi hệ sinh thái dịch vụ. Ngoài bất động sản, công ty Nhật Nam còn xây dựng cho mình hệ sinh thái chuỗi dịch vụ như: chuỗi khách sạn, chuỗi cà phê, chuỗi nhà hàng, chuỗi karaoke. Trong tương lai, Nhật Nam sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều dịch vụ khác, điển hình như dịch vụ di chuyển.

Nhờ sự sự nỗ lực không ngừng nghỉ, BĐS Nhật Nam đã xây dựng cho mình “mạng lưới” dịch vụ rộng lớn và có mặt trên nhiều tỉnh thành đất nước. Đây cũng chính là tiền đề giúp mọi hoạt động kinh doanh của Nhật Nam được phát triển mạnh mẽ. 

 Nên hay không nên đầu tư?

Tổng giám đốc công ty Nhật Nam  

Danh hiệu “vàng” khẳng định uy tín công ty cổ phần Nhật Nam 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty cổ phần Nhật Nam đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách lẫn chông gai. Và chính những điều đó đã tôi luyện cho doanh nghiệp trẻ thêm phần vững mạnh qua từng ngày. Mang trong  mình tâm thế luôn tiên phong, đón đầu xu thế mới. Doanh nghiệp đang từng ngày tiến bước, khẳng định vị thế và vươn tầm cao mới trên sàn đấu BĐS. 

Với hàng loạt thành tựu khi vươn mình mở rộng thần tốc với hơn 15 văn phòng trên toàn quốc, hoạt động trên mọi mặt lĩnh vực dịch vụ của doanh nghiệp (Nhà hàng, Khách sạn, Karaoke, Cafe, Spa,…) đều đã và đang mang về “quả ngọt”. Cùng với hoạch định chiến lược rõ ràng, Nhật Nam nhanh chân thâu tóm hàng loạt các bất động sản vàng trải dài từ Bắc đến Nam. 

Danh hiệu “vàng” khẳng định uy tín công ty cổ phần Nhật Nam 
Danh hiệu “vàng” khẳng định uy tín công ty cổ phần Nhật Nam 

Theo đó cùng những bước tiến đã nhanh chóng đưa Nhật Nam lọt top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020, top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam, doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021,… Riêng cá nhân bà Vũ Thị Thúy – TGĐ công ty Nhật Nam cũng đã nhận được danh hiệu Ngôi sao doanh nhân năm 2021.

Những danh hiệu này không chỉ khẳng định sức mạnh tiềm lực của doanh nghiệp trẻ. Mà nó còn giúp Nhật Nam “khoác lên mình tấm áo mới” về hình ảnh uy tín cho doanh nghiệp. Để giúp cho nhà đầu tư, khách hàng đã, đang và sẽ có cái nhìn chính xác sự thật về BĐS công ty Nhật Nam.

Đánh dấu chữ “Tín” sắc son qua từng nét chữ truyền thông

Trên chuyến hành trình xây dựng thương hiệu, doanh nghiệp này đã liên tiếp đánh dấu tên mình qua hàng loạt các đầu báo lớn và cũng từng bước đánh dấu sự trưởng thành của mình. Có thể nói, những nỗ lực phấn đấu suốt 3 năm đều đã được đền đáp xứng đáng bởi các thành tựu to lớn.

Doanh nghiệp trẻ đã từng được báo Bảo vệ Pháp Luật  ngợi ca khi là bến đỗ an toàn, là giải pháp điều hướng dòng tài chính đáng tin cậy; đưa cộng đồng nhà đầu tư vươn đến thời đại mới. 

Hay được Đài tiếng nói Việt Nam  VOV xướng tên là “cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản”. Vượt qua hàng ngàn rào cản kinh tế – xã hội, Nhật Nam còn được nhìn nhận là “Giải pháp cứu cánh cho nguồn thu nhập; một xu hướng mới giúp ổn định tài chính trong thời điểm Covid – 19 diễn biến phức tạp”. Thêm vào đó, Nhật Nam đã tiếp tục mở ra những cánh cửa thành công; khi đã nhanh chân thâu tóm Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội. Siêu phẩm này đã được tờ báo Vietnamet xướng danh và hiện lên như một “chiến binh” bản lĩnh kiên cường với thành quả to lớn trong chuyến “đi săn” thời đại dịch. 

Không chỉ vậy, để khẳng định sức mạnh của mình, Nhật Nam tiếp tục ghi dấu ấn trên hàng loạt các kênh truyền thông uy tín khác như: Báo Công Lý & Xã Hội  Báo Dân Trí, Tạp chí thương gia, Báo Pháp Luật, Báo Thanh Niên,… . Cùng các kênh truyền hình lớn khác như: HTV9, HTV1, Truyền hình pháp luật, VITV hay Bản tin Hà Nội. Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam từng bước được sáng tỏ qua từng bài báo, qua từng thành tựu doanh nghiệp đạt được.

Cộng đồng nhà đầu tư vững mạnh

Không chỉ khẳng định uy tín doanh nghiệp bởi những lần đánh dấu tên mình trên từng trang viết truyền thông báo chí. Công ty cổ phần Nhật Nam khơi sáng hình ảnh uy tín doanh nghiệp và lan tỏa niềm tin yêu khi là bến đỗ tin cậy của hàng ngàn NĐT trên toàn quốc. 

Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam - Liệu có uy tín không?
Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam – Liệu có uy tín không?

Với chiến lược kinh doanh sáng suốt, tiên phong đã mở lối giúp nhiều NĐT đạt nguồn tài chính vững vàng, khơi thông ngay trước thềm đại bệnh. Bên cạnh đó, “tiếng vang” về một Nhật Nam uy tín trong cách làm ăn ngay thẳng, minh bạch, rõ ràng đã tiếp thêm niềm tin tưởng to lớn cho hàng loạt đối tác ở mọi miền, sẵn sàng cùng Nhật Nam chinh phục những ước mơ lớn trong tương lai. 

Sự tin tưởng của giới đầu tư thông minh, cùng con số “khủng” là hàng ngàn nhà hợp tác, chính là minh chứng đanh thép nhất cho hành trình xây dựng chữ “Tín” mà Nhật Nam vun đắp suốt 3 năm. Hứa hẹn rằng, con số này sẽ không dừng lại ở đó, mà nó còn sẽ nhanh chóng “vươn cao” hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm đến đầu tư sinh lời

Thị trường bất động sản TpHCM Khẳng định thương hiệu công ty BĐS uy tín

Lời kết 

Sự thật về BĐS công ty Nhật Nam được từng bước đánh dấu qua từng hành động, từng thành tựu mà doanh nghiệp trẻ này đạt được. Giá trị thương hiệu cùng thành quả mà doanh nghiệp trẻ gặt hái được là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực cùng tâm huyết phấn đấu mỗi ngày của Nhật Nam. Và tất cả điều đó đều đã và đang được ghi nhận trên từng nét bút truyền thông. Chính sức mạnh tin yêu cùng sự quan tâm ủng hộ ấy đã tiếp thêm cho Nhật Nam ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục tiến xa hơn trên hành trình phát triển doanh nghiệp. 

đầu tư vset