Tập đoàn VSET Group thay đổi ra sao sau 7 năm hình thành và phát triển?

Tập đoàn VSET Group thay đổi ra sao sau 7 năm hình thành và phát triển?

Với phương châm lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi, Tập đoàn VSET Group đã và đang tạo nên một hệ sinh thái đa sắc màu. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, VSET Group đã dần hoàn thiện mình với các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế. 

Tập đoàn VSET Group từng bước trưởng thành hơn sau 7 năm

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển. VSET Group đã trở thành tập đoàn đa lĩnh vực. Mang đến cho hàng triệu người Việt Nam một không gian sống chuẩn. Với phương châm Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi, VSET Group đã và đang tạo nên một hệ sinh thái đa màu sắc. Dưới góc nhìn đa chiều, triển khai các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế. 

Tập đoàn VSET Group với tiền thân là Công ty điện tử viễn thông VsetCom, được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập. Đây được xem là cột mốc đầu tiên mở ra quá trình phát triển bền vững sau này. 

tập đoàn VSET Group

Đến năm 2016, Hợp tác xã Vận tải Gia Khang ra đời. Mở rộng sang lĩnh vực vận tải hàng hóa. Năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia thành lập. Đánh dấu bước trưởng thành của VSET Group. Một năm sau đó, Công ty Giải trí Khang Anh ra đời. Mở rộng sang lĩnh vực nhà hàng và phim trường chụp ảnh cưới. Đến năm 2019, tiếp tục thành lập Công ty Cảnh quan VSET Nature. Cung cấp các dịch vụ cảnh quan đô thị, công trình giao thông, cung ứng mảng xanh. Đến năm 2020, thành lập thêm Công ty Cổ phần Ô tô VSET Thống Phát, Công ty Cổ phần thời trang VSMan, Công ty TNHH MTV Đầu tư tài chính VsetCredit. Tạo nền móng vững chắc cho tương lai.

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển vững chắc, VSET Group đã tạo nên một mảng lưới sinh thái đa dạng thông qua hệ thống các công ty thành viên chuyên nghiệp và uy tín. 

Tầm nhìn chiến lược trong tương lai

Không chỉ dừng lại ở đó, Tập đoàn VSET Group sẽ còn vươn xa hơn nữa trên con đường trở thành công ty đa ngành lọt top. Tiếp nối đà phát triển thời gian qua và chuẩn bị cho hướng đi dài hơi hơn trong những năm tới. Tập đoàn đã đề ra kế hoạch phát triển giai đoạn 5 năm 2020 – 2025. Hướng đến tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực, với sứ mệnh gắn kết các thành viên và triển khai toàn diện các sản phẩm – dịch vụ. Góp phần xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái VSET Group vững mạnh, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Phát triển thần tốc tăng trưởng vượt bậc

Phát triển thần tốc tăng trưởng vượt bậc

Ngoài sự mở rộng hệ sinh thái của mình qua mỗi năm. Công ty VSET Group còn khiến nhiều đối thủ trên thị trường phải e dè. Vì sự đầu tư mạnh tay của mình. Đầu năm nay, Chủ tịch HĐQT VSET Group – ông Trương Anh vừa chi thêm 25 tỷ đồng để mua vào 24,5 triệu cổ phiếu. Ông chia sẻ rằng việc mua nhiều cổ phần như vậy là bởi niềm tin lớn mà ông đặt vào sự phát triển của công ty. Những thành quả gặt hái được trong thời gian qua là một trong những minh chứng để ông đưa ra quyết định.

Ngoài ra, trong năm 2021, tập đoàn định hướng một năm phát triển hơn nữa. Với hàng loạt dự án lớn sẽ được triển khai với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 500 tỷ đồng. Bằng những bước đi vững chắc và những kế hoạch phù hợp. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ bứt phá. Tập đoàn VSET Group đặt mục tiêu với doanh thu kỳ vọng 800 tỷ đồng VNĐ, lợi nhuận sau thuế 200 tỷ đồng VNĐ. Điều này cũng là một sự cam kết từ ban lãnh đạo Tập đoàn tạo niềm tin cho những Nhà đầu tư.

SỰ KIỆN KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP

VSET Group xin chân thành cảm ơn quý đối tác, quý nhà đầu tư và toàn thể cán bộ công nhân viên VSET Group. Sự đồng hành của mọi người cùng công ty trên suốt chặng đường dài. Cám ơn mọi người đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của Tập Đoàn VSET Group trong thời gian qua.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để trở thành tập đoàn đa ngành. Góp phần mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa để phục vụ cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng không quên trách nhiệm của mình trọng việc góp phần mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Đánh dấu chặng đường 7 năm phát triển – VSET Group xin thông báo đến quý đối tác, quý khách hàng, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên Sự kiện KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP:

– Thời gian: 17:00 26/3/2021
– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp.HCM

SỰ KIỆN KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP

Một sự kiện nhằm kỷ niệm hành trình phát triển với những thay đổi vượt bậc trong 7 năm qua.

Sự kiện KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP tầm cỡ cùng quy mô lên tới 800 khách hàng. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam: ca sĩ Đan Trường; ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim; ca sĩ Trung Quang cùng các tiết mục hoành tráng và đầy bất ngờ.

Tất cả sẽ được quy tụ tại chương trình KỶ NIỆM 7 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN VSET GROUP

Hãy cùng chờ đón điều đặc biệt vào ngày 26/3/2021!

Đầu tư trái phiếu VsetGroup

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN TẠI ĐÂY    Nội dung câu hỏi của bạn

    error: Content is protected !!