Tổng giám đốc công ty Nhật Nam – Người chèo lái con thuyền

Tổng giám đốc công ty Nhật Nam - Người chèo lái con thuyền

Tổng giám đốc công ty Nhật Nam là ai, ban lãnh đạo công ty Nhật Nam là gì? Với những nhà đầu tư lâu năm thì không ai không biết đến cái tên “công ty Bđs Nhật Nam”. Đây là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong chiến lược đầu tư bất động sản 4.0; mang lại giải pháp mới cho dòng vốn của nhà đầu tư đón sự tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Vậy ai là người dẫn dắt công ty Nhật Nam để có được  những thành công vang dội như ngày hôm nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về người đứng đầu – tổng giám đốc công ty Nhật Nam là ai.  

Tổng quan giới thiệu chung về công ty Nhật Nam

Công ty Nhật Nam được thành lập chính thức vào ngày 2/7/2019. Dưới sự quản lý của ban lãnh đạo, người đứng đầu là Vũ Thị Thúy – tổng giám đốc công ty Nhật Nam. Nhờ sự dẫn dắt tài tình của ban cố vấn, ban lãnh đạo, cũng như người dẫn đầu, công ty Nhật Nam đã nhanh chóng tạo ra những bước phát triển nổi trội chỉ sau 3 năm hoạt động. Có thể nói rằng, ban lãnh đạo công ty Nhật Nam chính là những người tạo nền móng vững chắc, đưa Nhật Nam phát triển đi lên bằng những đường lối chiến lược sắc bén; mở đường dẫn lối đưa bất động sản Nhật Nam khẳng định cho mình vị thế và chỗ đứng riêng trên thị trường. 

Tổng quan giới thiệu chung về công ty Nhật Nam
Tổng quan giới thiệu chung về công ty Nhật Nam

Đi đầu và giữ vai trò người tiên phong, mang đến giải pháp mở rộng dòng tài sản cho cộng đồng những nhà đầu tư; tới nay công ty Nhật Nam đã quy tụ được hơn 10000 nhà đầu tư trên khắp cả nước. Cùng với đó, công ty cũng khẳng định sức mạnh phát triển của mình khi liên tiếp mở rộng quỹ đất “vàng” từ Bắc đến Nam. Mạng lưới khối văn phòng cũng liên tiếp được mở rộng; tới nay đã có hơn 12 văn phòng trên cả nước. Bên cạnh đó, công ty Nhật Nam tiếp duy trì và mở rộng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng như: Khách sạn, chuỗi cafe, Karaoke, nhà hàng,…

Những thành quả mà công ty Nhật Nam có được trong suốt hành trình 3 năm qua, chính là công sức phấn đấu, những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ ban lãnh đạo công ty Nhật Nam. Phải nói rằng, nếu không sự dẫn dắt, sự sáng suốt trong đường lối chiến lược của tổng giám đốc công ty Nhật Nam; thì có lẽ doanh nghiệp sẽ không thể đi xa được như ngày hôm nay. Vậy vị tổng giám đốc công ty Nhật Nam này là ai, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung tiếp theo!

Các đầu báo nói về công ty Nhật Nam trong thời gian qua

Khu biệt thự Nhật Nam tiếp tục ghi dấu trên Báo Dân Trí  

Khu biệt thự Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội vinh dự xuất hiện trên Báo Xây Dựng  

Nhật Nam Group vươn ngôi thương hiệu uy tín trên báo diễn đàn doanh nghiệp  

Người cầm lái chuyến tàu thời đại – “rẽ ngang” với lối đi táo bạo

Được biết, tổng giám đốc công ty Nhật Nam, kiêm chủ tịch ban quản trị chiến BĐS Nhật Nam là chị Vũ Thị Thúy. Vũ Thị Thúy được biết đến là nữ doanh nhân trẻ thành đạt, người “cầm lái” dẫn dắt chuyến tàu Nhật Nam để có được những cột thành công như ngày hôm nay. Sớm chinh chiến trên thương trường bất động sản nên tới nay chị đã tích lũy được hơn 10 kinh nghiệm. May mắn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh với lĩnh vực bất động sản, chị đã sớm “bén duyên” và nhận thấy khả năng nhạy bén với thị trường kinh doanh ngay từ những bước đi đầu tiên. 

Và công ty Nhật Nam chính là những cột mốc đầu tiên đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời sự nghiệp của chị. Với tư duy sắc bén và bản lĩnh người đứng đầu, chị chính là người tiên phong mở ra chiến lược đầu tư bất động sản 4.0; tạo nên những bứt phá mới đưa Nhật Nam phát triển theo một đường lối khác biệt. 

Với mong muốn và ước mơ được cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp, tổng giám đốc công ty Nhật nam đã từng phát biểu rằng: “Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp, tôi xin hứa quyết tâm xây dựng  thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế. Tiếp tục củng cố bộ máy ban lãnh đạo, chuẩn đoàn kết, kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa”. 

Lời chia sẻ của tổng giám đốc công ty Nhật Nam như một lần nữa khẳng định sự quả quyết, với tinh thần dám nghĩ dám làm và sẵn sàng chinh phục những thử thách, mục tiêu mới trong tương lai. 

chủ tịch ban quản trị chiến BĐS Nhật Nam là chị Vũ Thị Thúy
Chủ tịch ban quản trị chiến BĐS Nhật Nam là chị Vũ Thị Thúy

Tổng giám đốc Công ty Nhật Nam – Bản lĩnh doanh nhân trẻ 

Dám nghĩ dám làm, dành trọn những nỗ lực cống hiến, luôn đề ra những thử thách cao,… Không ai khác! Tổng giám đốc công ty Nhật Nam – Vũ Thị Thúy chính là một người như vậy. Doanh nhân trẻ từ sớm đã có những quyết định táo bạo. Nhưng chính sự táo bạo này đã đánh dấu một bước ngoặt mới cho chính cuộc đời của chị. Và cũng nhờ chính sự bản lĩnh và gan trường ngay từ những bước thành lập công ty, đã giúp chị gặt hái những thành công và đem đến cho thị trường đầu tư bất động sản những giá trị tốt đẹp như ngày hôm nay. 

Phải nhìn nhận rằng, Nhật Nam ra đời vào thời điểm dịch bệnh Covid, đây thực sự là khoảng thời gian khó khăn với toàn thể doanh nghiệp. Những có lẽ, với kiên cường và nỗ lực bền bỉ mỗi ngày đà giúp Nhật Nam đối mặt với bao cam go nhưng vẫn không gục ngã. Chính bản lĩnh được tôi luyện trong gian khó đã đưa doanh nghiệp vững bước và tạo nên những thành công chắc chắn cho chính mình. 

Nhưng nhìn lại thì chúng ta cần thấy rằng, phải có bản lĩnh, tư duy nhạy bén, sự am tường sâu sắc, cùng nền tảng tài chính vững chắc; thì tổng giám đốc công ty Nhật Nam mới có thể chèo lái đưa con thuyền vững vàng vượt qua tâm bão đại dịch. Và cũng chính bởi những kinh nghiệm, kiến thức và sự am hiểu rộng lớn đã giúp chị và ban lãnh đạo công ty Nhật Nam có được những chiến tích vang dội sau 3 năm phấn đấu.

Nên hay không nên đầu tư vào BĐS Nhật Nam

Review công ty Nhật Nam có uy tín không  

Vũ Thị Thúy-công ty Nhật Nam: “Khác biệt để thành công”

Vậy tại sao chỉ trong 3 năm, công ty Nhật Nam có tăng trưởng vượt bậc tới như vậy? Câu trả lời nằm ở tư duy khác biệt với chiến lược tiên phong của tổng giám đốc công ty Nhật Nam. Chị đã từng nói rằng: Khác biệt để thành công và vươn mình phát triển trong bầu trời thị trường rộng lớn này. Chính lối tư duy khác biệt, cùng sự gan trưởng, dám nghĩ dám làm, chị đã tạo ra sự bứt phá trong chiến lược kinh doanh của mình. Với mô hình góp vốn kinh doanh hợp tác, chị đã giúp nhiều nhà đầu tư nâng cao sức mạnh tài chính bền vững ổn định ngay cả khi dịch bệnh khó khăn nhất. 

Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam
Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam

Với đòn bẩy vượt trội trong tư duy kinh doanh, tổng giám đốc công ty Nhật Nam – chị Vũ Thị Thúy đã liên tiếp khẳng định mình. Tạo dựng cộng đồng hàng ngàn nhà đầu tư, cùng kết quả kinh doanh đạt ngưỡng kỳ vọng vượt trội. Điều này được thể hiện rõ khi quỹ đất Nhật Nam thâu tóm ngày càng được mở rộng. Ban đầu tiên chỉ là tài sản nhỏ nhưng giờ đây Nhật Nam đang sở hữu rất nhiều dự án, quỹ đất tiềm năng tại: Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Ninh, Buôn Mê Thuột,…

Lời kết

Cùng hoài bão, trách nhiệm, tài năng và sự nỗ lực không ngừng,… Tất cả đã tôi luyện bản lĩnh doanh nhân trẻ – Vũ Thị Thúy – Tổng giám đốc công ty Nhật Nam. Hứa hẹn, thời gian tiếp theo, chị sẽ cùng Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam viết tiếp nên những cột mốc mới, đưa doanh nghiệp tiến xa hơn trên con đường thành công.

THAM KHẢO CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐÂY:

đầu tư vset    Nội dung câu hỏi của bạn