Tuyển dụng

Tổng hợp các trang tìm kiếm việc làm uy tín và miễn phí 

Hiện nay ở Việt Nam phải có tới hàng trăm website lớn nhỏ về nội dung tuyển dụng. Số lượng lớn này là cơ hội cho nhà tuyển dụng có nhiều điểm chạm với ứng viên hơn; cũng là cơ hội lớn cho các ứng viên tìm được nơi ứng tuyển phù hợp nhất. Mỗi website có những đặc trưng phù hợp với những mục đích khác nhau. Nắm được các trang tìm kiếm việc làm uy tín và miễn phí sẽ giúp các bạn tìm được nơi ứng tuyển phù hợp. 

Các trang tìm kiếm việc làm uy tín

Ứng dụng tìm việc làm uy tín: Vn.indeed.com

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng số 1 thế giới; với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động. Trang web tìm việc này hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Do đó các ứng viên có thể tự tin tìm việc trên nền tảng trang web và ứng dụng này; đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài. Ngoài ra, Indeed rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động. 

Trang tìm kiếm việc làm uy tín: Vietnamworks

Vietnamworks.com là một trong các trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Lượng truy cập hàng ngày lên tới con số triệu lượt.

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất lớn, phù hợp với những người đã có kinh nghiệm; đặc biệt là có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn; với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Đối với sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy công việc phù hợp ở đây; bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau; nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Careerbuilder – trang web tuyển dụng miễn phí

Hầu hết những công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương khá cao; bởi nó là trang web đa quốc gia, yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Chính vì vậy, đây là trang tìm việc làm lý tưởng cho những ứng viên có khả năng, kinh nghiệm tìm được việc làm hấp dẫn. 

Timviec365 – một trong các trang web tuyển dụng uy tín

Đây là website tuyển dụng có lượng truy cập gia tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đây. Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ nhằm thu hút ứng viên. Không chỉ giới thiệu việc làm; mà cả công cụ tạo CV xin việc, mẫu CV, thư xin việc, đơn xin việc, cẩm nang tìm việc, so sánh lương,… 

Timviecnhanh – trang tìm kiếm việc làm phổ biến

Theo số liệu từ Similarweb, timviecnhanh đã có sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu các trang tuyển dụng năm 2020.

Đây cũng là một trong những trang web khá quen thuộc nhiều lượt truy cập tương tác; cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

Careerlink – web tìm việc ổn định

Nhìn chung, đây là một trang web việc làm tương đối ổn định ở Việt Nam hiện nay. Điểm mạnh của Careerlink là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,…); và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…).

Itp tuyển dụng CSKH & TĐV

Cơ hội nào dành cho các bạn sinh viên mới ra trường?

Trước khi ra trường, bạn đặt ra mục tiêu sẽ vào làm việc tại một công ty danh tiếng để khẳng định bản thân. Tuy nhiên, đời không như là mơ, cánh cửa cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường tại những doanh nghiệp danh tiếng vừa hẹp, vừa chông gai lại vừa đông người chen chúc. Nhà tuyển dụng luôn yêu cầu 1 ứng viên có vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực họ đang tuyển dụng. Điều đó làm các bạn vừa tốt nghiệp sẽ e ngại khi nộp hồ sơ. Kinh nghiệm ở đâu ra khi mình chỉ vừa mới ra trường, chưa đi làm bao giờ?

Nhưng ITP đang chiêu mộ nhân tài không yêu cầu kinh nghiệm. Hiện tại ITP GROUP đang cần tuyển vị trí: Chăm sóc khách hàng & Tổng đài viên

– Quản lý các cuộc gọi trên các kênh Omicall – Điện thoại – Zalo, phần mềm ảo

– Tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng

– Xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng

– Giải quyết các vấn đề khiếu nại, thắc mắc của khách hàng: Xác định được nguyên nhân, lựa chọn và đưa ra các giải pháp tốt nhất. Theo dõi, đảm bảo vấn đề được giải quyết

– Lưu trữ lịch sử các cuộc gọi

Địa điểm làm việc: 

– Vị trí Tổng đài viên: Tòa nhà ITP Building, 144 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

– Vị trí Chăm sóc khách hàng: 

+ 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 02, Quận Tân Bình

+ 67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Đăng ký ứng tuyển ngay:

    Đính kèm file CV tại đây

    Back to top button