Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì “lời đậm” trong năm 2023

vốn 2 triệu nên kinh doanh gì

Với số vốn 2 triệu nên kinh doanh gì khi bạn còn trẻ. Có thể mang đi đầu tư hay buôn bán kinh doanh gì với 2 triệu đây? Hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo thêm ý kiến nhé!

Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? Dịch vụ vệ sinh xanh

Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? Bắt đầu với Dịch vụ vệ sinh xanh là một ý kiến hay. Nếu bạn là người ưa sạch sẽ và bạn có thể thành công và đi xa hơn với dịch vụ vệ sinh xanh.

Với số vốn chỉ 2 triệu bạn có thể lên ý tưởng kinh doanh rất dễ dàng và đầy đủ. Không cần quy mô to, bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ và tự thân vận động và lên kế hoạch cho chính mình. Bạn dùng vốn đầu tư 2 triệu của mình để mua các dụng cụ phục vụ cho việc làm sạch như cây lau, chổi,… Và bạn cần tích trữ giấm trắng; baking soda; dầu ô liu; cồn tẩy rửa (rubbing alcohol),… để có thể áp dụng những công thức tẩy rửa tốt nhất dành cho việc làm sạch. 

Sử dụng những công thức tẩy rửa tự nhiên và tự chế thay cho các chất tẩy rửa; các hóa chất đánh bóng độc hại. Bạn có thể dùng đây là cách tiếp thị bản thân với dịch vụ vệ sinh xanh thân thiện môi trường. Bạn sẽ sớm thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng và làm hài lòng khách hàng của mình một cách tuyệt đối bạn nhé!

kinh doanh dịch vụ xanh

Bắt đầu kinh doanh vốn 2 triệu với mô hình dịch vụ chăm sóc trẻ em

Khởi nghiệp kinh doanh gì với vốn 2 triệu đồng bằng dịch vụ chăm sóc trẻ em. Hiện nay việc cung cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em thực sự rất cần thiết. Vì rất nhiều các ba mẹ tìm kiếm những nơi có dịch vụ tốt và yêu thương, chăm sóc kỹ lưỡng cho con cái của họ.

Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? Đây có lẽ là thách thức lớn nhất mà bạn phải đối mặt với các bậc cha mẹ khi mang con đem gửi dịch vụ. Việc của bạn là làm thế nào để tạo được lòng tin cậy của họ với giá cả phải chăng. Đặc biệt là hiện nay trước tình hình các vụ bê bối tại nhà trẻ như ngược đãi; lơ là trong công việc đang xảy ra ngày càng nhiều. Cho nên bạn hãy cẩn trọng đưa ra những quy định khắt khe và đề cao yếu tố về chăm sóc trẻ hơn nhé!

Còn nếu bạn là người đã từng có kinh nghiệm chăm sóc trẻ chuyên nghiệp; và có tiếng được nhiều người biết đến; thì với khả năng của mình thì chắc sẽ không khó để truyền cảm hứng và thu hút được nhiều khách hàng tìm đến với bạn. Vậy thì bạn đừng ngần ngại nhé mà hãy thực hiện ngay, ước mơ làm việc kinh doanh với vốn 2 triệu của mình ngay hôm nay nhé!.

vốn 2 triệu kinh doanh dịch vụ chăm sóc trẻ em

Kinh doanh gì với 2 triệu? Kinh doanh cơm hộp văn phòng online

Có 2 triệu nên kinh doanh gì bạn có thể tham khảo ý tưởng kinh doanh cơm hộp văn phòng online hiện nay nhé!

Hiện nay thì trên thị trường cung cấp cơm trưa cho dân công sở có thu nhập cao vẫn còn ít. Và thường chưa có thương hiệu nào phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Hiện nay thu nhập kinh tế của các đối tượng là nhân viên văn phòng ngày càng cao. Cho nên nhu cầu ăn uống của họ cũng được nâng cao rõ rệt. Vì vậy, đây cũng là một ý tưởng để giúp bạn kinh doanh mà không cần gối đầu nhiều vốn. Có thể dựa vào quen biết để tạo đơn hàng, và dần dần có thể mở rộng kinh doanh ra nhiều đối tượng hơn.

Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? Do hầu hết các cơ sở cung cấp thức ăn hiện nay đều chưa thể đáp ứng được nhu cầu về vấn đề vệ sinh; an toàn thực phẩm cho nên khiến nhiều người khá e dè trong việc lựa chọn ăn uống.

Tại những khu cao ốc văn phòng thì bạn có thể thấy; đa phần dân công sở đặt cơm hoặc ra quán cơm bình dân để ăn vừa tiện lợi lại nhanh. Tuy nhiên ở những địa điểm này, chưa được kiểm chứng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ khiến khách hàng lo lắng và bất an.

Vì thế điều đầu tiên bạn cần đạt được là đảm bảo được vệ sinh và thực phẩm chất lượng; phục vụ một cách chuyên nghiệp sẽ là yếu tố thu hút được khách hàng quay trở lại nhé!

kinh doanh cơm hộp văn phòng online

Có thể bạn sẽ cần!

Kinh doanh quán ăn nhỏ cần bao nhiêu vốn cho người mới bắt đầu

Có 2 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh phụ kiện online

Mở cửa hàng phụ kiện thời trang online là ý tưởng tốt khi bạn chưa biết kinh doanh gì với vốn 2 triệu đồng.

Nếu bạn là một tín đồ thời trang đam mê phối đồ với những phụ kiện thì đây sẽ là ý tưởng kinh doanh phụ kiện vô cùng phù hợp với bạn. Kinh doanh túi xách, khuyên tai, vòng, dây chuyền, thắt lưng, khăn lụa, nón; trang sức đơn giản bình dân thì hoàn toàn khả thi. 

Bạn hãy chọn ra một số phụ kiện làm sản phẩm chính của shop để tránh phải lang mang và bỏ ra khá nhiều vốn ban đầu. Vì là kinh doanh online nên bạn không cần quá nhiều vốn để nhập hàng khi chưa có lượng khách ổn định. 

Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? Đây là lời khuyên cho bạn là hãy tập trung vào một phân khúc khách hàng tiềm năng. Để tránh việc phải nhập hàng tràn lan. Hướng đến một đối tượng khách hàng và chăm sóc tốt nhóm số khách hàng đó sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn.

Về vấn đề với 2 triệu thì liệu có kinh doanh đủ hay không, thì bạn không cần phải lo. Bởi đây là mô hình kinh doanh online, bạn không cần trữ hàng trước. Mà khi khách hàng cần thì bạn có thể đặt hàng và gửi trực tiếp cho họ. Dần dần bạn sẽ tích trữ được một lượng khách hàng tốt và ổn định. Sau đó bạn hãy mở rộng kinh doanh sau vẫn chưa muộn nhé!

kinh doanh phụ kiện online với 2 triệu đồng

Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh đồ handmade

Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? Có thể kinh doanh đồ handmade là một ý tưởng hay khi bạn là người khéo tay. Khi muốn kinh doanh đồ handmade thì bạn cần tìm hiểu về nó và biết được những cách tạo ra một sản phẩm trước khi đến bước bán sản phẩm nhé!

Tìm hiểu về các loại quà tặng handmade

Để làm ra những đồ vật handmade có ý nghĩa thì trước tiên bạn phải tìm hiểu về nguồn gốc; ý nghĩa; và cách phối hợp màu sắc giữa các món quà để có được sản phẩm tốt dành cho khách hàng. 

Việt tiếp đến là bạn cần nắm bắt được sản phẩm nào đang có xu hướng được mọi người quan tâm nhiều nhất, bạn có thể làm theo để trở thành xu hướng mới hoặc bắt kịp được xu hướng hiện tại. 

Bạn hãy dùng những công cụ tìm kiếm google, tìm kiếm trên các kênh giới trẻ như kênh 14; tiin.vn; zing me,… bạn sẽ thu thập được những thông tin hữu ích về thị hiếu của giới trẻ hiện nay với những món đồ mà họ sử dụng. Từ đó bạn có thể đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm tốt khiến cho đối thủ cạnh tranh trở tay không kịp nhé!

Đọc ngay!!!

TOP 4 Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỒ HANDMADE MỘT VỐN BỐN LỜI.

Học những kỹ năng tự làm đồ handmade

Đã kinh doanh đồ handmade thì việc sai lầm của bạn là bạn không tự học để hiểu rõ những kiến thức về làm đồ handmade. Việc tự học làm đồ handmade, sẽ giúp bạn sáng tạo ra nhiều những món đồ độc; lạ; mang những ý nghĩa khác nhau nhằm thu hút với nhiều style khác nhau. Đặc biệt nếu như bạn khéo tay thì có thể sáng tạo ra một xu hướng mới.

Vì vậy điều cần là trước khi mở shop kinh doanh, hãy tham gia một số câu lạc bộ làm đồ handmade hoặc nghiên cứu tự học cách làm đồ handmade nhờ các video hướng dẫn trên Youtube để kinh doanh được tốt nhất. Kinh doanh vốn 2 triệu? Tiếp theo bạn cần trang bị những kiến thức cần thiết bên dưới.

kinh doanh đồ handmade

Trang bị những kiến thức cần thiết kinh doanh

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kiến thức không dành riêng cho kinh doanh đồ handmade. Bởi vì cho dù bạn kinh doanh bất kỳ mặt hàng gì thì kỹ năng giao tiếp khách hàng cũng là điều vô cùng quan trọng. 

Bạn hãy học kỹ năng lắng nghe và giao tiếp, diễn đạt với khách hàng để khi khách hàng có thắc mắc về mọi thứ của bạn hoặc không biết cách chọn mặt hàng nào tại cửa hàng, thì bạn hãy nhanh chóng tư vấn cho họ món quà thích hợp nhất nhé.

Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? Ngoài ra, bạn có thể gợi ý thêm một cách khéo léo những phụ kiện đi kèm để quà tặng của họ ý nghĩa hơn như thiệp; nơ trang trí để món quà trở nên nổi bật. Họ sẽ thể hiện được những tình cảm chân thành mà người mua muốn gửi gắm cho người được tặng.

Nghệ thuật gói quà tặng: bạn đừng nên bỏ qua kỹ năng thiết yếu này nếu bạn là người kinh doanh quà tặng và còn là đồ handmade. Vì đây là công đoạn nâng niu, khẳng định giá trị của quà tặng. Cho nên bạn cần thể hiện sự sáng tạo cũng như tạo dấu ấn riêng dành cho shop của mình. Bạn hãy cung cấp những cách gói quà độc đáo và sang trọng để giúp họ nhớ lâu về shop và có thể nhớ đến bạn ngay lập tức khi cần đến.

Vốn 2 triệu nên kinh doanh gì? Cần xác định nhóm đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng là việc quan trọng trong khi kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào. Nó ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn hướng phát triển sản phẩm; cũng như cách thức tiếp cận đến khách hàng sao cho phù hợp nhất. Và hiện nay thì đối với thị trường bán đồ handmade bạn có thể được phân thành hai loại khách hàng để phục vụ đó là bình dân và cao cấp. Mỗi loại sẽ hướng đến những nhóm đối tượng phục vụ khác nhau.

Đồ bình dân sẽ là những món đồ phù hợp với người kinh doanh với số vốn thấp. Hiện tại đó là những món đồ handmade phổ biến nhất hiện nay, với mức giá có thể  từ vài nghìn đến vài trăm nghìn đồng được rao bán ở nhiều trang mạng xã hội. Phù hợp với các đối tượng hướng đến thường là học sinh, sinh viên các trường trung học phổ thông, đại học hoặc dân công sở… 

Các mặt hàng bình dân ở đây thường có mẫu mã cần đa dạng, độc, lạ, dễ thương. Một số sản phẩm có thể kể đến như thiệp; túi xách; đồ trang trí; đồ lưu niệm… Đây là hình thức bán đồ handmade phù hợp nhất với những người vốn thấp không cần phải suy nghĩ nhiều.

Trên đây là những ý tưởng dành cho bạn khi có số vốn 2 triệu nên kinh doanh gì nhé! Hãy lựa chọn những hình thức phù hợp dành cho mình và triển khai liền trong hôm nay bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Đọc thêm nhiều tin tức hot tại tinnongthitruong.net ngay!!!

đầu tư vset